Cao Thái Hà xuất hiện với váy áo tả tơi, gương mặt đầy vết xước

Hình ảnh của Cao Thái Hà khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Mới đây trên Fanpage, Cao Thái Hà gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh váy áo tơi tả, tóc ướt rối, gương mặt có nhiều vết thương như vừa bị đánh. Đi cùng với đó, mỹ nhân quê Cần Thơ viết: "Quay những cảnh hành động chưa bao giờ là dễ dàng với cả diễn viên lẫn ê-kíp. Cảnh quay càng thật thì càng nhiều sự hy sinh".

Cao Thái Hà xuất hiện với váy áo tả tơi, gương mặt đầy vết xước - 1

Cao Thái Hà gây chú ý khi xuất hiện với quần áo tơi tả, mặt đầy vết thương (Ảnh: FBNV)

Trước chia sẻ của nữ diễn viên, người hâm mộ bày tỏ sự đồng cảm: "Không ai nói nghề đóng phim là sướng cả! Muốn có cảnh phim chân thực, sinh động thì đòi hỏi diễn viên phải hoá thân, thậm chí là chịu đựng mọi cực hình mới cho ra được nhưng thước phim lay động lòng người", "Bù lại thì cảnh quay nhiều cảm xúc em ạ",...

Cao Thái Hà xuất hiện với váy áo tả tơi, gương mặt đầy vết xước - 2

Cao Thái Hà xuất hiện với váy áo tả tơi, gương mặt đầy vết xước - 3

Đây là hậu trường trong MV "Ngày mai em đi mất" do Cao Thái Hà đóng vai nữ chính

Được biết đây là hậu trường cảnh quay trong MV "Ngày mai em đi mất", Cao Thái Hà đóng nữ chính, hợp tác cùng Khải Đăng, Đạt G. Theo đó, người đẹp 9X vào vai người yêu của ông trùm nhưng trót phải lòng anh vệ sĩ. Khi nghe tin cô bị bắt cóc, anh vệ sĩ đã nhanh chóng đến giải cứu nhưng rơi vào bẫy của ông trùm, cả hai bị đánh bầm dập, bê bết máu dưới mưa.

Cao Thái Hà xuất hiện với váy áo tả tơi, gương mặt đầy vết xước - 4

Cao Thái Hà từng học võ để đóng vai Công an 

Cao Thái Hà là nữ diễn viên không ngại hy sinh, đầu tư cho vai diễn. Hồi 2018, cô đã cắt tóc ngắn, theo học võ hai tháng, mỗi ngày 4 tiếng tập cùng huấn luyện viên để vào vai Chiến sĩ Công an trong phim "Án nóng". Những buổi tập khiến người đau ê ẩm, mệt mỏi nhưng cô vẫn rất hứng khởi và chú tâm rèn luyện.

Cao Thái Hà xuất hiện với váy áo tả tơi, gương mặt đầy vết xước - 5

Cô tự mình thực hiện nhiều cảnh quay hành động 

Vào vai nữ Thiếu úy trong phim "Bão ngầm", nữ diễn viên sinh năm 1990 cũng tự mình thực hiện các cảnh hành động. Cô từng chia sẻ trước truyền thông rằng thường tự đóng các cảnh quay võ thuật, trấn áp tội phạm để vai diễn chân thực hơn. Chỉ những cảnh quay nguy hiểm mới nhờ đến cascadeur hỗ trợ.

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ngày 3/10, các thành viên Trại Sáng tác Văn học nghệ thuật năm 2023 tại tỉnh Quảng Ninh đã có chuyến đi thực tế sáng tác đầu tiên tại Thị xã Quảng Yên. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp các văn nghệ sĩ có điều kiện thâm nhập thực tế, giao lưu, tìm hiểu, học hỏi lẫn nhau, tìm tòi ý tưởng, đề tài, nội dung cho các tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật…

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Bộ sách giúp độc giả không còn bị bỡ ngỡ khi nhìn thấy một tác phẩm nghệ thuật; không còn rụt rè, thiếu kiến thức về nghệ thuật khi phải trò chuyện với ai đó, cũng không bị sa đà vào những định kiến hay cuốn theo thị hiếu chung.