Cát-xê hát đám cưới của sao Việt: Quang Hà nhận 1 tỷ có phải "khủng" nhất?

Không ít khán giả bày tỏ sự tò mò về giá cát-xê đi hát đám cưới của các sao Việt.

Mới đây, thông tin ca sĩ Quang Hà tham gia trình diễn tại một tiệc đám cưới ở Bắc Ninh nhận được nhiều chú ý. Theo đó, anh hát liên tiếp 8 bài gồm những bản hit quen thuộc và cả ca khúc theo yêu cầu của chủ nhân bữa tiệc.

Cát-xê hát đám cưới của sao Việt: Quang Hà nhận 1 tỷ có phải "khủng" nhất? - 1

Cát-xê hát đám cưới của sao Việt: Quang Hà nhận 1 tỷ có phải "khủng" nhất? - 2

Quang Hà tham gia biểu diễn tại đám cưới 

Có nguồn tin gia đình cô dâu chú rể đã chi 1 tỷ đồng để mời Quang Hà: “Bố mẹ và cả cô dâu, chú rể đều yêu mến giọng ca Quang Hà từ lâu. Nhân dịp ngày trọng đại của cuộc đời, gia đình quyết định mời thần tượng về hát, chung vui”.

Trước đó, Quang Hà cũng từng tham gia biểu diễn tại một số tiệc cưới và nhận về khoản cát-xê không hề nhỏ. Trong chương trình "60 phút rực rỡ" năm 2019, anh cho biết nhận thù lao 500 triệu đồng khi hát đám cưới ở Thái Bình.

Cát-xê hát đám cưới của sao Việt: Quang Hà nhận 1 tỷ có phải "khủng" nhất? - 3

Quách Tuấn Du cũng là nghệ sĩ không nề hà chuyện đi hát đám cưới 

Ngoài Quang Hà, có nhiều sao Việt không nề hà chuyện hát đám cưới như Quách Tuấn Du, Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng… Trong một lần chia sẻ với chúng tôi, Quách Tuấn Du khẳng định việc đi hát đám cưới cũng là công việc, cát-xê tính theo sức lao động của mình: "Thực ra đối với tôi có rất nhiều mức giá cát-xê và tôi tính theo sức lao động của mình. Không hẳn là con số mà bạn đưa ra hay nghe lời đồn. Có những lần tôi nhận giá cát-xê cao hơn nhiều con số kia, thậm chí là 8.000 USD hay 10.000 USD. Nó vô giá lắm, bởi vì đây là “thuận mua vừa bán”. Tôi không hét một cái giá quá cao để tăng thêm giá trị của mình nhưng cũng không thể để một cái giá quá thấp để làm mất đi vị trí".

Cát-xê hát đám cưới của sao Việt: Quang Hà nhận 1 tỷ có phải "khủng" nhất? - 4

Quang Đại và danh ca Hương Lan 

Hồi 2017, một doanh nhân Bắc Ninh đã tổ chức đám cưới cho con với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ lớn như Chế Linh, Kim Tử Long, Thanh Tuyền, Hương Lan, Dương Ngọc Thái, Hùng Lâm… Cũng là nghệ sĩ tham gia bữa tiệc, nam ca sĩ Quang Đại chia sẻ với chúng tôi rằng anh rất thân quen với gia đình vị doanh nhân này và nhiều năm tham gia các bữa tiệc của họ. Đồng thời, anh cũng tâm sự thêm về thù lao đi hát đám cưới: "Mỗi người mỗi thù lao cát-xê khác nhau. Vì đây là chỗ thân thiết, gia đình nhà trai quý mến nên kêu anh em nghệ sĩ ra góp vui cũng như lời mời tới dự đám cưới. Cho nên giá cát-xê không còn là vấn đề quan trọng với Quang Đại. Nhiều người cứ nghĩ đi hát đám cưới lúc nào cũng cao gấp 3, gấp 5, thậm chí gấp 10 lần. Nhưng lần này với những ca sĩ khác, tôi không biết ra sao nhưng với tôi thì đó là ngày vui mà không cần nói đến cát-xê tiền bạc".

Cát-xê hát đám cưới của sao Việt: Quang Hà nhận 1 tỷ có phải "khủng" nhất? - 5

Nghệ sĩ Vượng Râu

Nghệ sĩ Vượng Râu cũng là cái tên thường xuyên tham gia biểu diễn tại các đám cưới. Khi được hỏi về cát-xê, anh chia sẻ với chúng tôi: "Nói đến cát-xê là vấn đề rất nhạy cảm (cười), nhưng thực sự hát diễn đám cưới là khó nhất nên việc nhận lương cao là chuyện hiển nhiên và bình thường. Nói cao nhất từ trước đến nay cũng phải bởi giờ mới là độ chín của tôi mà (cười lớn)".

Ngoài ra anh cũng tiết lộ thêm rằng: "Bên cạnh đó cũng có khi tôi đi hát đám cưới được khán giả tặng hoa kèm tiền bo rất nhiều. Thậm chí, có những người mang lên tặng hẳn một phong bì mấy chục triệu. Tôi còn nhớ, trong một lần về diễn đám cưới con của một đại gia ở Bắc Ninh, khi hát xong thì được “thưởng” 5.000 USD. Đến đám hội làng, gia đình này cũng nhất mực phải mời bằng được tôi về diễn. Thực ra, tôi cũng từng được không ít đám “bo” cho một số tiền cao gấp nhiều lần tiền cát-xê. Và nghệ sĩ nào từng đi diễn đám cưới thì cũng đều gặp được những gia chủ có tấm lòng như thế".

Lam Giang (Tổng hợp)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đồng chí Trần Thanh Mẫn được bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Đồng chí Trần Thanh Mẫn được bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Chiều 20/5, tại Kỳ họp thứ 7, với 100% đại biểu có mặt tán thành, Quốc hội khóa XV đã bầu đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, đại biểu Quốc hội khóa XV giữ chức vụ Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026.