Chăm đi tập gym, người phụ nữ U40 tuổi “hốt” được trai đẹp 20 tuổi

Bất chấp sự chênh lệch tuổi tác, cặp đôi này quyết tâm tới với nhau.

Cùng với sự phát triển của thời đại, nhiều quan niệm về tình yêu được cởi mở hơn, tuổi tác không còn là ranh giới. Chính vì lẽ đó, có rất nhiều cặp đôi chênh nhau vài giáp, thậm chí đối phương từng lập gia đình vẫn không có vấn đề gì.

Chăm đi tập gym, người phụ nữ U40 tuổi “hốt” được trai đẹp 20 tuổi - 1

Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao thông tin về một mối tình chênh nhau tới 20 tuổi. Theo đó, người phụ nữ này ngoài 40 tuổi, độc thân, vì lý nhiều lý do nên cô vẫn chưa lập gia đình. Trong mắt mọi người cô là “gái già quá đát”, không ai thèm ưng.

Bất chấp những lời nói ra vào của mọi người, cô vẫn tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ của mình và cho rằng, duyên số của mình vẫn chưa tới. Giờ đây, khi nhận ra mình đã lớn tuổi, nhan sắc bắt đầu đi xuống, không còn lợi thế về ngoại hình nên cô quyết định đi tập gym để cải thiện vóc dáng.

Chăm đi tập gym, người phụ nữ U40 tuổi “hốt” được trai đẹp 20 tuổi - 2

Vì có điều kiện kinh tế nên cô thuê hẳn một huấn luyện viên cá nhân cho mình. Trong quá trình tập gym, 2 bên có dịp tiếp xúc và nói chuyện, sau đó quyết định nghiêm túc tìm hiểu nhau.

Điều đáng nói nhất là người cô muốn quen khi đó chỉ mới 20 tuổi. Bất chấp rào cản tuổi tác, 2 người vẫn tiến tới với nhau, sau đó kết hôn và sinh được một cặp sinh đôi.

Chăm đi tập gym, người phụ nữ U40 tuổi “hốt” được trai đẹp 20 tuổi - 3

Chăm đi tập gym, người phụ nữ U40 tuổi “hốt” được trai đẹp 20 tuổi - 4

Chăm đi tập gym, người phụ nữ U40 tuổi “hốt” được trai đẹp 20 tuổi - 5

Chăm đi tập gym, người phụ nữ U40 tuổi “hốt” được trai đẹp 20 tuổi - 6

Ở tuổi 42, trông cô vẫn rất trẻ trung, khác hẳn với những phụ nữ cùng lứa. Bí quyết được cô chia sẻ nằm ở 4 điều dưới đây.

1. Có chế độ ăn uống hợp lý

Khi tuổi càng cao, khả năng trao đổi chất cũng suy giảm nên bạn phải đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống, không nên ăn quá no sẽ gây dư thừa chất dinh dưỡng, dẫn đến tích tụ mỡ.

2. Uống nhiều nước

Bổ sung nhiều nước không có nghĩa là uống nhiều nước một cách mù quáng mà uống đầy đủ lượng nước cơ thể cần. Sau khi thức dậy, bạn nên uống một cốc nước ấm, sau đó cứ khoảng 1-2 tiếng sẽ uống một ly nước, trung bình cả ngày khoảng 2 lít nước.

3. Làm việc và nghỉ ngơi điều độ

Duy trì giấc ngủ đều đặn hằng ngày có tác dụng rất lớn trong việc giữ gìn vóc dáng. Nếu bạn thường xuyên thức khuya và thiếu ngủ, cơ thể sẽ không thể giải độc, dẫn đến mỡ tích tụ nhiều.

4. Tập thể dục mỗi ngày

Ăn ít hơn và tập thể dục nhiều hơn là cách duy nhất để giảm cân. Những phụ nữ có thân hình đẹp sẽ không nằm trên giường cả ngày nhìn vào điện thoại di động và miệng lúc nào cũng ăn vặt. Việc tiết mồ hôi sẽ giúp thải độc và tiêu mỡ.

Phan Hằng - Sohu

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ma Văn Kháng - Người thầy, người anh, người bạn chí thiết

Ma Văn Kháng - Người thầy, người anh, người bạn chí thiết

Say mê nên đọc tác phẩm của anh nhiều lắm. Nhưng, thời tôi còn là “cuối cán đầu binh” (ở Sở Văn hóa Thông tin Hà Nội), ngẫu nhiên anh đến có việc. Sững người, chỉ kính cẩn cúi đầu chào. Vừa tiếc vừa tự trách không biết nắm lấy cơ hội làm quen nên không sớm được học anh.

Nhà văn Lý Lan trở thành tác giả nữ đầu tiên giành giải

Nhà văn Lý Lan trở thành tác giả nữ đầu tiên giành giải "Hiệp sĩ Dế mèn"

Với việc truyện dài “Tự truyện một con heo” giành được điểm xuất sắc ở cả vòng sơ khảo và chung khảo, nhà văn Lý Lan đã được Hội đồng giám khảo xem xét toàn bộ sự nghiệp để trao giải "Hiệp sĩ Dế Mèn", Giải thưởng Thiếu nhi Dế Mèn lần 5 – 2024, nối tiếp những tên tuổi xuất sắc như Nguyễn Nhật Ánh (2020), Trần Đức Tiến (2023).

Cần tháo gỡ những vướng mắc về nguồn kinh phí hỗ trợ hoạt động sáng tạo tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật và báo chí

Cần tháo gỡ những vướng mắc về nguồn kinh phí hỗ trợ hoạt động sáng tạo tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật và báo chí

Tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ Bảy, sáng 29/5, Quốc hội thảo luận ở hội trường về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2023; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2024... Trong khuôn khổ Chương trình, Đại biểu Quốc hội Trần Thị Thu Đông, Phó Chủ tịch L