"Chàng trai chăn bò Bình Định" xây nhà tiền tỷ, chuẩn bị lấy vợ sau khi đổi đời từ YouTube

Chia sẻ của So Y Tiết nhận được nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ.

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, So Y Tiết đã vui mừng giới thiệu với khán giả về căn nhà đầu tiên trong cuộc đời mình. Anh hào hứng chia sẻ: “Vui quá sắp có nhà ở rồi mọi người ạ. Cảm ơn công ty và biệt đội xây nhà đã tư vấn cho mình. Cảm ơn mọi người đã quan tâm, động viên hai vợ chồng mình. Chúc mọi người sức khoẻ, vui vẻ nha”.

"Chàng trai chăn bò Bình Định" xây nhà tiền tỷ, chuẩn bị lấy vợ sau khi đổi đời từ YouTube - 1

Nam YouTuber xây nhà trên mảnh đất có tổng diện tích 648m2, dài 54m, rộng 12m

"Chàng trai chăn bò Bình Định" xây nhà tiền tỷ, chuẩn bị lấy vợ sau khi đổi đời từ YouTube - 2

Căn nhà được sơn trắng để tạo cảm giác rộng rãi và tạo điểm nhấn với mái xanh

Theo đó, sau gần 4 tháng xây dựng, tổ ấm của “chàng trai chăn bò” Bình Định và bạn gái Bông Lan đã hoàn thiện phần cơ bản. Qua clip, có thể thấy, căn nhà cấp bốn được lợp bằng ngói Thái Lan, có thiết kế tối giản, gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 toilet. Hiện tượng mạng 8X chỉ xây nhà trên một phần đất, phía trước là sân, đằng sau là khu vườn rộng rãi để trồng rau và cây ăn trái. Dọc tường rào và trước nhà được bạn gái Sô Y Tiết trồng hoa hồng. Bên trong nhà mới có nội thất cơ bản. YouTuber chia sẻ, anh đang chuẩn bị đặt tủ, bàn ghế, làm vách ngăn cách giữa phòng khách và khu bếp.

"Chàng trai chăn bò Bình Định" xây nhà tiền tỷ, chuẩn bị lấy vợ sau khi đổi đời từ YouTube - 3

So Y Tiết và bạn gái đã chuyển tới nhà mới

"Chàng trai chăn bò Bình Định" xây nhà tiền tỷ, chuẩn bị lấy vợ sau khi đổi đời từ YouTube - 4

“Hiện tượng đếm số” cho biết tổng chi phí xây dựng và mua sắm nội thất cho căn nhà mất khoảng gần 1 tỷ đồng

Bên cạnh đó, So Y Tiết cũng không ngần ngại tiết lộ về thu nhập cá nhân. Cụ thể, hiện tượng mạng 8X không kiếm được nhiều tiền từ YouTube vì bị mất đề xuất. Thay vào đó, anh có thu nhập ổn định 300.000 đến 600.000 đồng/ngày từ việc hát sinh nhật bằng cách đếm số cho fan quốc tế trên nền tảng mạng. Ngoài ra, So Y Tiết cũng có thêm nguồn thu từ việc tham gia các sự kiện, quảng cáo. Bạn gái là người giúp đỡ anh trong việc soạn và sắp xếp hợp đồng làm việc.

Trước đó, So Y Tiết hạnh phúc chia sẻ đã mua đất ở quê và chuẩn bị xây nhà để tổ chức đám cưới với bạn gái Bông Lan. “Cảm giác có mảnh đất đầu tiên trong cuộc đời thật ý nghĩa. Có thể với nhiều người là bình thường, là đương nhiên khi chúng ta có kinh tế. Nhưng với mình, điều đó không hề bình thường. Nó rất đặc biệt, mảnh đất đầu tiên này mình mua được, đã chấm dứt 34 năm cuộc đời ở trọ, ở đợ, ở thuê. Một cuộc đời không mái ấm... sẽ chấm dứt. Và mình hạnh phúc khó tả lắm. Mình xin cảm ơn tất cả”, hiện tượng mạng tâm sự.

"Chàng trai chăn bò Bình Định" xây nhà tiền tỷ, chuẩn bị lấy vợ sau khi đổi đời từ YouTube - 5

So Y Tiết từng khiến các ngôi sao nước ngoài “phát cuồng” và mong hợp tác

"Chàng trai chăn bò Bình Định" xây nhà tiền tỷ, chuẩn bị lấy vợ sau khi đổi đời từ YouTube - 6

Nam YouTuber chuẩn bị tổ chức đám cưới với bạn gái Bông Lan

So Y Tiết sinh năm 1988, quê Bình Định, là hiện tượng mạng nổi lên qua các clip hát đếm số và những khoảnh khắc đơn giản về cuộc sống hàng ngày. Không sở hữu ngoại hình ưa nhìn nhưng sự duyên dáng và nguồn năng lượng tích cực đã giúp nam YouTuber nhận về sự quan tâm của nhiều người xem cả trong lẫn ngoài nước.

Trước khi nổi tiếng, So Y Tiết là chàng thanh niên nghèo ở nông thôn, kiếm sống bằng công việc chăn trâu, bò, làm thuê cho người khác. Anh và “nửa kia” chưa từng có ngôi nhà nào mà luôn sống trong cảnh ở nhà thuê, mướn. Thế nên, căn nhà mới này chính là ước mơ lớn nhất mà So Y Tiết đã rất nỗ lực để thực hiện.

Vi Đinh

Tin liên quan

Tin mới nhất