Cháu gái cố nghệ sĩ Vũ Linh xin lỗi, mong mọi ồn ào gia đình kết thúc

Nữ nghệ sĩ nói cô nhận mọi sai sót và đang nhìn nhận lại bản thân.

Hồng Loan – con gái NSƯT Vũ Linh – vừa tổ chức giỗ đầu cho bố tại nhà riêng. Trong khi đó, Hồng Phượng (cháu gái) và mẹ (em ruột) cũng tổ chức giỗ đầu riêng cho cố nghệ sĩ.

Từ khi NSƯT Vũ Linh qua đời, phía con ruột và em ruột tranh chấp quyền thừa kế căn nhà do cố nghệ sĩ để lại nên xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Cháu gái cố nghệ sĩ Vũ Linh xin lỗi, mong mọi ồn ào gia đình kết thúc - 1

Hồng Phượng và gia đình làm giỗ đầu cho NSƯT Vũ Linh.

Mới đây trên trang cá nhân, Hồng Phượng có bài viết xin lỗi khán giả, đồng nghiệp vì gia đình có nhiều ồn ào trong suốt 1 năm qua.

Cô viết: “Dẫu biết rằng sự lo lắng và quan tâm của khán giả là động lực cho gia đình, nhưng bên cạnh đó, nhân vô thập toàn, Phượng không phải là người hoàn hảo, càng không phải là người hoa mỹ cho nên có những chuyện xảy ra ngoài sự kiểm soát của mình....

Xin hãy cho Hồng Phượng nhận hết những sai sót, phiền muộn và điều tiếng về mình hết tất cả, chỉ mong những ai thấu hiểu thì sẽ cảm thông và thương xót... còn lại, xin hãy nhẹ lời bởi Phượng và gia đình còn lắm nỗi lo toan nên đã không thể làm hài lòng hết tất cả mọi người”.

Đồng thời, cháu gái cố nghệ sĩ Vũ Linh cũng mong muốn mọi ồn ào của gia đình sẽ sớm kết thúc. “Đây là lúc Phượng có cơ hội nhìn nhận lại bản thân mình và hiểu thêm nhiều điều rất quý giá trong cuộc sống này”, cô nói thêm.

Cháu gái cố nghệ sĩ Vũ Linh xin lỗi, mong mọi ồn ào gia đình kết thúc - 2

Sinh thời, NSƯT Vũ Linh là người phát hiện tài năng và đưa cháu gái Hồng Phượng đi hát, hỗ trợ phát triển công việc nghệ thuật.

Hồi tháng 6/2023, Hồng Phượng lên tiếng cầu cứu mọi nơi vì hiện sống lang thang, vô gia cư cùng con nhỏ và mẹ già: “Tôi không nghĩ có một ngày mình lại vô gia cư. Tôi nghĩ mọi người nên cư xử với nhau một cách đàng hoàng nhất có thể. Điều mong muốn nhất của tôi là được tiếp tục đi hát, được gọi là cháu gái nghệ sĩ Vũ Linh".

Trao đổi với chúng tôi, Hồng Phượng từng cho biết, cô chịu nhiều áp lực từ dư luận khi bị “tấn công” bằng những chuyện vu khống, lời lẽ khiếm nhã…

“Sự việc khiến công việc tôi bị ảnh hưởng trầm trọng. Tôi bị hủy show rất nhiều. Không ai còn dám mời show tôi vì sợ bị làm phiền. Tôi hiện cũng không dám nhận show của ai vì không còn tâm trí để làm việc. Tôi đã lập vi bằng về những người xúc phạm tôi, nhờ pháp luật can thiệp để lấy lại danh dự”, Hồng Phượng nói.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Giá trị đặc sắc của Di sản Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương

Giá trị đặc sắc của Di sản Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương

Gần dân, chăm dân – dân quý, dân thờ là yếu tố tạo nên giá trị đặc sắc của di sản tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương. Trong tâm thức dân gian, sự chăm lo và gắn bó gần gũi với số phận sinh tồn, làm ăn và phát triển của cộng đồng dân chúng từ các thế hệ vua Hùng cùng các bậc tiền nhân thuở xa xưa luôn luôn là “một sự thực lịch sử”, cần được ghi nhớ và tri ân.