Chế Linh đăng video nói rõ vụ con trai bị đánh hội đồng: 1 chi tiết được ủng hộ

Dù sống ở nước ngoài nhưng Chế Linh vẫn thường xuyên cập nhật tình hình của các con ở Việt Nam.

Vào ngày (3.8), ca sĩ Chế Phi (con trai ca sĩ Chế Linh) bị một nhóm thanh niên xăm trổ hành hung tại thang máy chung cư Mỹ Phước (Phường 21, Quận Bình Thạnh). Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra và làm rõ. Tại thời điểm đó nam ca sĩ bị thương và say.

Chế Linh đăng video nói rõ vụ con trai bị đánh hội đồng: 1 chi tiết được ủng hộ - 1

Hình ảnh vụ ẩu đả được trích xuất từ camera

Sau 1 ngày, Chế Linh đăng tải một đoạn clip dài hơn 18 phút trên kênh YouTube cá nhân để nói rõ về vấn đề này. Theo đó, giọng ca “Thói đời” bảy tỏ rất lo lắng khi nhận tin Chế Phi bị đánh nhưng chưa biết thực hư vấn đề, đang chờ kết quả điều tra của cơ quan chức năng. 

Chế Linh đăng video nói rõ vụ con trai bị đánh hội đồng: 1 chi tiết được ủng hộ - 2

Nghệ sĩ Chế Linh - cha Chế Phi chia sẻ về vụ việc của con trai hôm 3.8

Tuy nhiên, theo Chế Linh, dù sự việc xảy ra theo hướng nào thì ông vẫn khuyên con trai giải quyết ôn hòa - chuyện lớn thu thành nhỏ, chuyện nhỏ thì hóa không.

Ông nghi ngờ hai bên đã sử dụng đồ uống có cồn nên mới xảy ra mâu thuẫn, không kiểm soát được hành vi: "Tôi nghĩ con mình cũng có chất cồn trong người và các bạn ấy cũng có thể có cồn trong người. Cho nên, cả hai bên không kiểm soát được cách xử sự. Vì thế, khi tỉnh lại, họ sẽ thấy được tai họa xảy ra thế nào khi dùng chất cồn".

Nam nghệ sĩ khuyên con trai: "Cha nghĩ Chế Phi nên thẳng thắn gặp gỡ các bạn (những người liên quan vụ nam ca sĩ bị đánh hội đồng) để giải hòa. Đây là sự yêu cầu tha thiết của cha. Lúc nào, cha cũng dạy con giải quyết vấn đề bằng sự hiền hòa nhất".

Đồng thời, nam nghệ sĩ mong công chúng cảm thông cho vụ việc ồn ào của con trai thời gian qua và thay mặt con trai (nếu có lỗi) xin lỗi: "Nếu Chế Phi có lỗi, tôi cũng xin thay mặt con tôi xin lỗi các bạn. Tôi đã lớn tuổi rồi, tôi thấy tất cả sự việc đều có cách giải quyết để chuyện lớn hóa nhỏ. Vì thế, nếu có thể tôi đề nghị hai bên được gặp gỡ nhau để bắt tay, đối mặt nhau để nhìn nhận vấn đề. Còn phải, lỗi thì tính sau. Anh em cứ bắt tay đi rồi chấp nhận tha thứ cho nhau". 

Chế Linh đăng video nói rõ vụ con trai bị đánh hội đồng: 1 chi tiết được ủng hộ - 3

Chế Linh và Chế Phi

Chia sẻ của Chế Linh nhận được sự ủng hộ của đông đảo dân mạng. "'Chủ trương: chuyện to nhất thu lại nhỏ nhất, những việc đáng tiếc xảy ra, mà cứ toan tính này nọ thì mình chịu nặng nhất', chú nói hay lắm ạ!", "Bác nói hay lắm", "Bác nói đúng đấy ạ, ủng hộ bác",... bình luận dưới video.

Hiện tại, lực lượng chức năng đã trích xuất hình ảnh từ camera an ninh chung cư Mỹ Đức (Phường 21, Quận Bình Thạnh), lấy lời khai những người liên quan để làm rõ vụ Chế Phi bị đánh, xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h00 ngày 3.8, ca sĩ Chế Phi (đang say) đi cùng một người bạn chạy xe máy vào nhà giữ xe chung cư. Tại cửa ra vào nhà xe thì xảy ra tranh cãi với một cư dân khác cũng đang vào nhà xe. “Sau đó, người kia gọi điện thoại và một số thanh niên ở gần đó xuất hiện, đuổi đánh. Tôi nhặt một cục đá để tự vệ và bỏ chạy về phía thang máy nhưng nhóm này vẫn đuổi theo, tấn công” - Chế Phi kể lại. Vài giây sau, thêm hai thanh niên xăm trổ, đội nón bảo hiểm xông vào đánh hội đồng nam ca sĩ. Hiện tại, anh đang đợi kết quả xác định thương tật từ bệnh viện. 

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Hoạ vào thinh không” cùng những trải nghiệm nghệ thuật đa giác quan

“Hoạ vào thinh không” cùng những trải nghiệm nghệ thuật đa giác quan

Triển lãm trải nghiệm nghệ thuật đa giác quan "Paint the air" (Hoạ vào thinh không) được thực hiện bởi nhóm nghệ sĩ trẻ đã mang hơi thở thiên nhiên hòa cùng với cuộc sống thông qua những hình thái nghệ thuật khác biệt. Đồng thời cho thấy những nỗ lực không ngừng trong việc biến những ý tưởng trừu tượng thành hiện thực đẹp đẽ.

Khi “Tiếng lòng” chạm sóng văn chương

Khi “Tiếng lòng” chạm sóng văn chương

Việt Nam đất nước yêu quý của chúng ta có bờ biển hơn ba ngàn cây số. Để gìn giữ chủ quyền đất nước và lãnh hải, biết bao thế hệ người Việt đã không tiếc mồ hôi, xương máu và cả tính mạng của mình. Xưa nay, thơ viết về biển đảo quê hương không phải hiếm bởi trước sóng nước mênh mông, thi nhân tìm cho mình những rung động chân thực nhất để có được áng thơ giàu cảm xúc