Chồng giả vờ tát vợ liền bị mẹ dạy dỗ bằng móc quần áo

Thật may mắn cho người vợ này khi có một người mẹ chồng lúc nào cũng bênh vực con dâu.

Trong cuộc sống, mỗi khi nhắc tới mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, hầu hết mọi người đều nghĩ tới những mâu thuẫn không thể dung hòa. Thế nhưng, vẫn có một số gia đình có mẹ chồng sống rất hòa thuận với con dâu, lúc nào cũng bênh vực như trong trường hợp dưới đây.

Chồng giả vờ tát vợ liền bị mẹ dạy dỗ bằng móc quần áo - 1

Chồng giả vờ đánh vợ.

Sự việc mới đây xảy ra tại Trung Quốc khiến cho mọi người không khỏi ghen tị với cô con dâu này. Theo đó, 2 cặp vợ chồng đang ngồi trong phòng khách cùng với con. Chồng giả vờ đánh nhẹ vợ một cái, cô cũng “hùa” theo lấy tay ôm mặt trông rất đau đớn.

Chồng giả vờ tát vợ liền bị mẹ dạy dỗ bằng móc quần áo - 2

Tình cờ lúc đó mẹ chồng đi ra, thấy cảnh con dâu bị con trai mình ăn hiếp, bà vội nhặt lấy chiếc móc áo bên cạnh, dạy cho con trai một bài học. Lúc này, cô con dâu thấy vậy vội can ngăn, 2 tay ôm mẹ chồng giúp chồng trốn thoát.

Chồng giả vờ tát vợ liền bị mẹ dạy dỗ bằng móc quần áo - 3

Dù chưa biết rõ đầu đuôi câu chuyện như thế nào, sự việc trắng đen ra sao nhưng thấy cảnh con dâu bị đánh như vậy, mẹ chồng liền bênh vực, sẵn sàng cho con trai “no đòn”. Cô con dâu sợ chồng bị ăn đòn oan nên vội vàng can ngăn mẹ chồng. Tình cảnh này khiến cho mọi người phải dở khóc dở cười.

Chồng giả vờ tát vợ liền bị mẹ dạy dỗ bằng móc quần áo - 4

Khi những hình ảnh này được chia sẻ lên MXH, cư dân mạng cho rằng, việc có một người mẹ chồng tốt như vậy rất khó tìm.  Họ bày tỏ sự ghen tị với cô vợ này, dù người chồng có tệ như thế nào thì vẫn còn có mẹ chồng luôn đứng về phía mình.

Một số cư dân mạng còn nhận xét rằng, những bà mẹ chồng như vậy rất hiếm, nếu gặp được họ, hãy đối xử một cách chân thành, coi như mẹ đẻ, có như vậy mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu sẽ không bao giờ xảy ra căng thẳng, thậm chí thân thiết đến mức đáng kinh ngạc.

Phan Hằng - Sohu

Tin liên quan

Tin mới nhất

Toàn cầu hoá và việc bảo vệ bản sắc dân tộc

Toàn cầu hoá và việc bảo vệ bản sắc dân tộc

Chúng ta đang sống trong thời đại phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ. Thế giới nhỏ bé thực sự trở thành ngôi nhà chung và loài người đang xích lại gần nhau hơn. Nhưng nhân loại cũng đang đứng trước một nguy cơ rất đáng sợ - nguy cơ nhất thể hoá. Trong xu thế ấy, phải chăng dân tộc, đơn vị cộng đồng từng là chủ thể đóng vai trò đầu tàu lịch sử hàng năm đã đánh mất ý

Phim tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng: Có dám kể xấu bản thân mình?

Phim tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng: Có dám kể xấu bản thân mình?

Đàm Vĩnh Hưng - từ anh chàng cắt tóc vô danh đến thương hiệu trong showbiz Việt là một hành trình mồ hôi và nước mắt. Câu chuyện ấy sẽ được bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito kể lại trong bộ phim Hào quang rực rỡ. Chiều 21-3, công ty Tiếng hát Việt của Đàm Vĩnh Hưng và MAR6 Pictures tổ chức họp báo tại TPHCM để công bố dự án phim tiểu sử Hào quang rực rỡ - The King. Phim kể về h