Chồng ngọc nữ Nhật Bản nói gì khi bị vợ "cắm sừng", qua lại với một đầu bếp?

Đây là lần đầu tiên người đàn ông lên tiếng công khai trước báo giới sau bê bối của vợ.

Mới đây, ngọc nữ Nhật Bản Ryoko Hirosue bị tung ảnh vào khách sạn với đầu bếp Toba Shusaku. Cặp đôi đều là người đã có gia đình và lén lút qua lại vụng trộm với nhau từ hồi tháng 3.

Đứng trước áp lực của dư luận, vào hôm 14/6, cả nữ diễn viên nổi tiếng và người tình của cô đã viết thư tay thừa nhận sai lầm, cho biết sẽ chấm dứt mối quan hệ sai trái. Sau khi vụ ngoại tình vỡ lở, nữ diễn viên 43 tuổi sụp đổ hình tượng và bị tẩy chay ở showbiz Nhật Bản, mọi hợp đồng của ngọc nữ này đều bị hủy bỏ. Cô đã thông báo tạm dừng hoạt động vô thời hạn.

Sau hành động đáng xấu hổ của vợ, nhà điêu khắc Jun Izutsu đã tổ chức buổi họp báo để nói rõ về tình trạng hôn nhân của anh và ngọc nữ Nhật Bản Ryoko Hirosue. Người đàn ông đã cúi đầu xin lỗi trước báo giới và vẫn dành những lời tốt đẹp nói về vợ mình.

Chồng ngọc nữ Nhật Bản nói gì khi bị vợ "cắm sừng", qua lại với một đầu bếp? - 1

Vợ chồng ngọc nữ khi còn hạnh phúc.

Chồng ngọc nữ Nhật Bản nói gì khi bị vợ "cắm sừng", qua lại với một đầu bếp? - 2

Ryoko Hirosue đã ngoại tình với đầu bếp có gia đình.

Anh nói: "Vợ tôi, Hirosue Ryoko, đã làm ảnh hưởng đến nhiều người. Tôi vô cùng xin lỗi vì những rắc rối do gia đình tôi gây ra. Tôi muốn nói rằng vợ tôi chưa bao giờ xao nhãng việc nuôi dạy con cái và chăm sóc gia đình. Cô ấy là một người vợ tốt đối với tôi, một người mẹ tốt nhất của các con và là người làm việc chăm chỉ nhất".

Jun Izutsu cũng giải thích, sau khi kết hôn, anh và vợ được rất nhiều tờ báo quan tâm, viết bài, tuy nhiên đôi khi có những thông tin sai sự thật được đưa ra. Anh khẳng định dù trải qua những phút thăng trầm nhưng gia đình anh thực sự rất hạnh phúc. Bản thân nhà điêu khắc cũng tiết lộ rằng từng có quan hệ tình cảm với một thợ làm móng nhiều năm và hiện đã chia tay.

Ryoko Hirosue sinh năm 1980, là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng người Nhật. Cô được yêu mến bởi hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp và tràn đầy sức sống. Từ năm 14 tuổi, Ryoko đã là gương mặt quảng cáo sáng giá, đến năm 18 tuổi cô bước chân vào làng giải trí với tư cách diễn viên. Cô được mệnh danh là "Thiếu nữ xinh đẹp cuối cùng của thế kỷ 20", được xem là một trong những "bảo vật nhan sắc" vô giá của Nhật Bản. 

Chồng ngọc nữ Nhật Bản nói gì khi bị vợ "cắm sừng", qua lại với một đầu bếp? - 3

Chồng Ryoko Hirosue khẳng định họ vẫn hạnh phúc sau bê bối.

Năm 2003, Ryoko Hirosue thông báo mang thai và kết hôn với nhà thiết kế thời trang Takahiro Okazawa, tuy nhiên sau đó cặp đôi chia tay. Năm 2010, cô kết hôn với nghệ sĩ Jun Izutsu, cặp đôi có hai con gồm một trai và một gái. Trong khi đó, đầu bếp Toba từng là học viên của J-League và trở thành giáo viên tiểu học, trước khi theo đuổi lĩnh vực ẩm thực ở tuổi 31. Ngoài việc điều hành 8 nhà hàng, anh còn xuất hiện trên truyền hình và có một số bài viết được xuất bản.

Diệp Lục

Tin liên quan

Tin mới nhất