"Chuyện tình triệu view" trên Tiktok của Đạt Villa với bạn gái cách 5000km có cái kết bất ngờ

Chia sẻ của nam TikToker khiến nhiều người bất ngờ.

Đạt Villa được biết đến là hot TikToker sở hữu hàng triệu lượt theo dõi. Anh từng gây chú ý khi công khai hẹn hò bạn gái người Indonesia - Vidhia. Thậm chí Đạt còn bay 5000km để sang Indonesia thăm cô gây bão trên mạng xã hội.

"Chuyện tình triệu view" trên Tiktok của Đạt Villa với bạn gái cách 5000km có cái kết bất ngờ - 1

Đạt Villa xác nhận chia tay bạn gái ngoại quốc 

Tuy nhiên mới đây trong một buổi livestream, hot TikToker cho biết anh và bạn gái ngoại quốc đã chia tay: "Cảm ơn mọi người đã yêu thương, ủng hộ Đạt và Vidhia trong thời gian qua. Mình nói lại lần nữa Đạt và Vidhia đã dừng lại rồi".

"Nếu ở Việt Nam, mình theo Đạo Hồi - tôn giáo của Vidhia, có rất nhiều luật lệ khắt khe, bố mẹ theo đạo gì thì con cái theo đạo đó. Vì thế khi mình nói chuyện với Vidhia về chuyện tôn giáo để đến với nhau, Vidhia không chấp nhận bỏ tôn giáo. Mình hỏi Vidhia về việc kết hôn mà hai người hai tôn giáo được không cũng không được vì Đạo Hồi không cho phép kết hôn với người khác tôn giáo nên bọn mình đưa ra quyết định dừng lại", Đạt nói về nguyên nhân chia tay.

Chia sẻ của Đạt Villa nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau tuyên bố này, Đạt Villa cũng đăng tải hình ảnh kèm dòng trạng thái buồn lên trang cá nhân: "Mọi chuyện buồn cùng sẽ qua thôi". Dù "đường ai nấy đi" nhưng 9X vẫn giữ hình ảnh chụp chung cùng bạn gái.

Đạt Villa tên thật là Đặng Thành Đạt, sinh năm 1994. Trước khi thành hot TikToker, Đạt Villa chỉ là một anh thợ cắt tóc bình thường, chật vật kiếm tiền mưu sinh. Sau khi kiếm được thu nhập từ TikTok, Đạt Villa có cuộc sống dư dả hơn và tự tậu 1 chiếc Mercedes khoảng 3 tỷ đồng.

"Chuyện tình triệu view" trên Tiktok của Đạt Villa với bạn gái cách 5000km có cái kết bất ngờ - 2

Anh vẫn giữ lại hình ảnh kỷ niệm với bạn gái

Hồi tháng 8/2021 Đạt Villa và Vidhia biết nhau qua một lần livestream chung, chàng hot TikToker ngay lập tức bị cảm nắng bởi cô gái có gương mặt bầu bĩnh dễ thương nên nhanh chóng làm quen. Dù khác biệt về ngôn ngữ nhưng cả hai vẫn cố gắng dùng Google dịch để tâm sự mỗi ngày.

"Từ bạn bè thân thiết, mình đã dần có tình cảm với Vidhia và chính thức tỏ tình vào ngày 29/12/2021. Khó khăn nhất có lẽ là xa cách địa lí và khác biệt ngôn ngữ, nhưng nhờ Google Translate và sự thông minh của Vidhia cũng như mối tâm giao đặc biệt nên chúng mình đã vượt qua được khó khăn đó", Đạt từng chia sẻ.

Hồi tháng 3 năm nay, Đạt Villa vượt 5000km sang Indonesia thăm bạn gái. Cả hai đã có nhiều khoảnh khắc lãng mạn như cùng đi biển ngắm hoàng hôn.

"Chuyện tình triệu view" trên Tiktok của Đạt Villa với bạn gái cách 5000km có cái kết bất ngờ - 3

Đạt Villa từng có nhiều kỷ niệm đẹp với bạn gái ngoại quốc

Đến tháng 4, trên mạng xã hội lan truyền tin đồn Đạt Villa và Vidhia đã chia tay nhưng TikToker không lên tiếng về thông tin này. Đến giữa tháng 5, anh chàng đã đáp chuyến bay trở lại Indonesia để đoàn tụ với bạn gái Vidhia. Đây là lần thứ 2, chàng hot TikToker sang đây thăm bạn gái với mục đích đập tan tin đồn chia tay và Đạt muốn xin phép mẹ Vidhia đưa cô sang Việt Nam chơi. Sau 1 tuần ở quê hương Vidhia, ngày 11/5, Đạt Villa đã cùng bạn gái trở về Việt Nam.

Sau khoảng thời gian yêu xa, cách nhau đến 5000km, chuyện tình của Đạt Villa và Vidhia không có cái kết đẹp khiến nhiều người tiếc nuối.

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất