VTV mời hoa hậu bình luận World Cup 2022: 32 hot girl ra sao sau khi bị cắt sóng?

Những chia sẻ của người đẹp sinh năm 2000 nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Trước ý kiến trái chiều của khán giả, VTV mới đây đã loại dàn hot girl khỏi phần bình luận các trận đấu World Cup 2022. Những hot girl đại diện cho các đội tuyển của chương trình "Nóng cùng World Cup 2022" tiếp tục góp mặt trong chương trình đồng hành thay vì ngồi ghế bình luận trận đấu. Ngoài ra, từ tối 24/11, Hoa hậu Lương Thùy Linh là một trong các khách mời tham gia chương trình bình luận trận đấu Ghana - Bồ Đào Nha ở World Cup 2022.

VTV mời hoa hậu bình luận World Cup 2022: 32 hot girl ra sao sau khi bị cắt sóng? - 1

Lương Thùy Linh 

Đến với chương trình này, Lương Thùy Linh nhận được nhiều chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp cùng những bình luận, nhận xét có tính chuyên môn, thần thái tự tin. Nếu như các cầu thủ đại diện cho một quốc gia, cố gắng mang về sự tự hào cho người hâm mộ bóng đá thì Thùy Linh cũng từng đại diện cho sắc đẹp Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế. Chính vì thế cô bày tỏ sự đồng cảm với cảm xúc của những cầu thủ: "Thật sự đó là một cảm giác vô cùng tự hào. Thùy Linh vẫn nhớ câu nói của người thầy dạy trước khi tôi lên đường đi thi quốc tế rằng khi mình đi ra đấu trường quốc tế, mình không thi cho mình mà đại diện cho một quốc gia, đại diện cho những con người, màu cờ sắc áo của quốc gia đó nên trọng trách thật sự rất lớn.

Cũng như Ronaldo, đây là kỳ World Cup cuối cùng anh khoác áo Bồ Đào Nha, thi đấu cho đất nước nên tôi tin anh ấy có nhiều áp lực cho cả sự nghiệp của bản thân và cả quốc gia. Tôi đồng cảm với Ronaldo".

Tiếp đó, khi các bình luận viên đều cho rằng Ronaldo chính là ngôi sao nhận được nhiều chú ý, được kỳ vọng và bị áp lực, Lương Thùy Linh bày tỏ: "Thật sự rất áp lực, đối với tôi cũng như Ronaldo, áp lực lớn nhất là khoác lên mình màu cờ sắc áo của, trọng trách với quốc gia. Đặc biệt bây giờ Ronaldo đang phải chịu thêm áp lực của truyền thông, mong rằng anh ấy sẽ có một trận đấu thật tốt".

VTV mời hoa hậu bình luận World Cup 2022: 32 hot girl ra sao sau khi bị cắt sóng? - 2

Cô nhận được nhiều phản hồi tích cực bởi cách nói chuyện thông minh, khéo léo 

Những chia sẻ của Lương Thùy Linh nhận được nhiều phản hồi tích cực, BLV Việt Khuê khen ngợi: "Hoa hậu lần đầu làm khách mời bình luận bóng đá mà nói hay quá". Nhiều khán giả cũng để lại bình luận: "Hoa hậu Lương Thùy Linh thông minh, nói hay quá", "Cứ mời những cô gái nói chuyện khéo léo, thông minh, ăn mặc kín đáo như này thì ai mà phản đối cho được", "Đúng là Hoa hậu nói chuyện khác hẳn", "Mong Linh sẽ tham gia chương trình nhiều hơn nữa, Linh nói chuyện rất hay, cuốn hút", "Hoa hậu này nói chuyện bóng đá có chuyên môn chuẩn chỉnh", "Đúng là Hoa hậu nên ở cái tầm khác, nói chuyện toát ra trí thức, thanh lịch và thông minh",…

Lương Thùy Linh đăng quang Miss World Vietnam 2019 và trở thành người đẹp nhận được nhiều quan tâm. Bên cạnh nhan sắc, cô còn được ngưỡng mộ bởi sự thông minh, thành tích học tập ấn tượng. Người đẹp sinh năm 2000 từng sở hữu điểm IELTS 7.5, theo học ngành Kinh tế đối ngoại tại trường Đại học Ngoại thương. Hồi tháng 7/2022, cô tốt nghiệp đại học loại xuất sắc.

Mới đây, cô thông báo trở thành giảng viên trợ giảng của Khoa Quản trị Kinh doanh - chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế trường Đại học Đại Nam.

Mời xem thêm một số hình ảnh của Hoa hậu Lương Thùy Linh:

VTV mời hoa hậu bình luận World Cup 2022: 32 hot girl ra sao sau khi bị cắt sóng? - 3

VTV mời hoa hậu bình luận World Cup 2022: 32 hot girl ra sao sau khi bị cắt sóng? - 4

VTV mời hoa hậu bình luận World Cup 2022: 32 hot girl ra sao sau khi bị cắt sóng? - 5

VTV mời hoa hậu bình luận World Cup 2022: 32 hot girl ra sao sau khi bị cắt sóng? - 6

VTV mời hoa hậu bình luận World Cup 2022: 32 hot girl ra sao sau khi bị cắt sóng? - 7

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát huy giá trị văn hóa truyền thống của Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam

Phát huy giá trị văn hóa truyền thống của Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam

Sáng 24/3, tại Hà Nội, Viện Nhân học Văn hóa tổ chức tọa đàm khoa học “Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam”. Tọa đàm đề cập đến những vấn đề sơ khởi đầu tiên về tín ngưỡng thờ Mẫu từ những gì giới nghiên cứu đã nói, đã viết, đã hiểu, để rồi tìm đến gợi mở những nhận thức mới hơn về tín ngưỡng này.