Cô gái Phú Thọ từng “phốt” cầu thủ ép phá thai bất ngờ “quay xe” đăng bài xin lỗi

Bài đính chính của cô gái Phú Thọ về sự việc ồn ào trước đó với cầu thủ Nghệ An thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Cô gái Phú Thọ từng “phốt” cầu thủ ép phá thai bất ngờ “quay xe” đăng bài xin lỗi - 1

Bài đăng đính chính của Thu Hiền về sự việc ồn ào với cầu thủ Nghệ An

L.N.H (19 tuổi, quê Nghệ An) là cầu thủ trẻ có tiếng trong làng bóng Việt. Chuyện tình yêu của chân sút 19 tuổi với bạn gái hơn tuổi quê Phú Thọ cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Cặp đôi đã có 2 năm gắn bó nhưng khá kín tiếng trên mạng xã hội.

Cách đây không lâu, Phạm Thu Hiền – bạn gái cầu thủ L.N.H bất ngờ có bài “bóc phốt” cầu thủ 19 tuổi trên Facebook cá nhân.

Cô “tố” bạn trai cầu thủ ép mình phá thai, vay nợ 120 triệu đồng một thời gian dài mới trả, thường xuyên nhắn tin xin tiền và cùng lúc nhắn tin tán tỉnh nhiều cô gái.

Bài đăng khiến dân tình xôn xao và dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, cầu thủ L.N.H. nhận không ít bình luận tiêu cực.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thu Hiền bât ngờ “quay xe”, đăng bài đính chính sự việc mình từng “bóc phốt” trước đó.

Theo đó, cô gái Phú Thọ đính chính hai sự việc. Thứ nhất, chuyện phá thai là ngoài ý muốn, cô không hề bị bạn trai cầu thủ ép bỏ con.

Thứ hai, cầu thủ L.N.H. không hề vay bạn gái 120 triệu đồng. Trước đó, Thu Hiền yêu bạn trai viết giấy nợ vì muốn níu kéo anh ở lại và anh đồng ý. Hiện tại, cô đã trả lại nguyên vẹn số tiền này cho cầu thủ quê Nghệ An.

“Mình xin cam đoan mọi sự việc trên là đúng sự thật và không bị ép buộc. Lời cuối cho mình gửi lời xin lỗi chân thành đến gia đình H., bản thân H. và toàn thể báo chí, mạng xã hội và tất cả mọi người. H. còn sự nghiệp phía trước và mình cũng còn công việc của bản thân. Mong mọi người hiểu và để mọi chuyện được lắng xuống. Cảm ơn tất cả mọi người”, Thu Hiền viết.

Cô còn nhấn mạnh, bài đính chính do chính cô viết và đăng tải chứ không bị “hack” Facebook.

Chúng tôi đã liên hệ với Thu Hiền, nghe cô chia sẻ nhiều hơn về sự việc này.

Cô gái Phú Thọ cho hay, thời điểm chuyện tình cảm xảy ra trục trặc, cô mất kiểm soát, không làm chủ được bản thân, cộng thêm tinh thần căng thẳng nên đã đăng bài “bóc phốt” bạn trai cầu thủ. Ngay sau đó, Thu Hiền nhận thấy việc mình làm là sai lên tiếng đính chính sự việc.

“Chuyện bỏ em bé là do cả hai bên tự nguyện. Lúc ấy, H. còn trẻ, còn sự nghiệp nên chúng mình quyết định không giữ con”, Thu Hiền cho hay.

Sự việc liên quan đến số tiền 120 triệu đồng cũng như cô đã đính chính trong bài đăng Facebook.

Thu Hiền cho biết thêm, hiện tại, cô và cầu thủ L.N.H. đã chấm dứt mối quan hệ. Tâm trạng của cô cũng ổn hơn so với những ngày đầu xảy ra sự việc.

“Sự việc lần này là bài học đắt giá cho mình”, Hiền nói.

Thanh Thanh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và quan điểm về văn hóa, con người trong sự phát triển của xã hội

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và quan điểm về văn hóa, con người trong sự phát triển của xã hội

LTS: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã vĩnh biệt chúng ta, để lại niềm tiếc thương và những tình cảm đặc biệt của toàn Đảng, toàn Dân và toàn quân, của bạn bè quốc tế và của giới văn hóa, văn học nghệ thuật nước nhà. Những quan điểm và sự quan tâm chỉ đạo về phát huy giá trị văn hoá dân tộc, về phát triển văn học nghệ thuật trong tình hình mới trước những yêu cầu mới của