Có vòng 1 đẹp "trời phú", nữ chủ tịch công ty kim cương Việt vẫn bị nghi "dao kéo"

Nữ chủ tịch công ty kim cương Việt nhiều lần bị nghi ngờ ''dao kéo'' vì vẻ ngoài quá đỗi quyến rũ, nhiều người không tin đã gần 40 tuổi.

Lã Thanh Huyền sinh năm 1985, là nữ diễn viên được nhiều khán giả nhớ tới qua các bộ phim "Cô dâu Việt", "Zippo, mù tạt và em", "Tình yêu và tham vọng", "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ",... Chẳng những xinh đẹp, Lã Thanh Huyền còn là doanh nhân thành đạt. Hiện tại, cô đang là chủ tịch của một thương hiệu kim cương lẫn bà chủ của chuỗi nhà hàng, siêu thị bán thực phẩm sạch khắp cả nước.

Ở độ tuổi 38, Lã Thanh Huyền gây ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung cùng gu thời trang quyến rũ, dát kín người hàng hiệu và những món phụ kiện lên đến cả tỷ đồng. Chẳng những thế, cô còn truyền cảm hứng tích cực cho các chị em trong việc làm đẹp, giữ dáng. 

Có vòng 1 đẹp "trời phú", nữ chủ tịch công ty kim cương Việt vẫn bị nghi "dao kéo" - 1

Vóc dáng "gái 2 con trông mòn con mắt" của Lã Thanh Huyền ở độ tuổi U40.

Có vòng 1 đẹp "trời phú", nữ chủ tịch công ty kim cương Việt vẫn bị nghi "dao kéo" - 2

Tuy vậy, không ít lần Lã Thanh Huyền bị nghi ngờ can thiệp thẩm mỹ. Song, nữ diễn viên chia sẻ, cô luôn chọn cách làm đẹp tự nhiên nhất có thể. "Tôi tự tin khẳng định, gần 40 tuổi nhưng chưa từng dao kéo. Rất nhiều người hỏi Huyền có thẩm mỹ không mà sao các bộ phim tôi đóng xuất hiện suốt thế mà không hề thay đổi. Nhiều người còn khẳng định chắc chắn tôi đã làm gì rồi, không thể đẹp tự nhiên thế được. Tôi trần tình luôn, tôi không hề dao kéo, chỉ làm đẹp một cách tự nhiên. 40 tuổi tôi vẫn vào vai trẻ trung, yêu đương, vai chỉ mới 30 tuổi thôi", Lã Thanh Huyền cho hay.

Sở hữu vẻ ngoài quá đỗi gợi cảm, nhiều người còn nghi ngờ Lã Thanh Huyền đã đụng chạm "dao kéo".

Có vòng 1 đẹp "trời phú", nữ chủ tịch công ty kim cương Việt vẫn bị nghi "dao kéo" - 5

Ngoại hình đẹp là một trong những yếu tố giúp Lã Thanh Huyền tự tin đóng những vai yêu đương, trẻ trung.

Lã Thanh Huyền hiếm khi đến phòng tập, thay vào đó, cô thích tự tập luyện tại nhà. Cô cũng sắm đầy đủ một số thiết bị để thuận tiện cho việc tập luyện tại gia như: máy chạy bộ, thảm tập, tạ, máy đạp xe, bóng cao su,... Mỗi buổi sáng, nữ diễn viên thường bắt đầu bằng những bài tập cardio và yoga. Hiện tại, cô còn tìm đến một số phương pháp giảm béo bằng máy móc công nghệ cao.

Ngoài ra, cô cũng rất thích xông hơi. "Xông hơi với các loại lá, củ sả, tinh dầu rất dễ chịu và mình làm 2 -3 lần/ tuần. Nhà mình có phòng xông hơi nên cả nhà đều xông thường xuyên. Nếu không có bạn có thể xông theo cách truyền thống với nồi nước xông cũng tốt như nhau", cô cho biết.

Có vòng 1 đẹp "trời phú", nữ chủ tịch công ty kim cương Việt vẫn bị nghi "dao kéo" - 6

Vy Cầm

Tin liên quan

Tin mới nhất

TP.HCM tưng bừng kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Nhiếp ảnh Việt Nam

TP.HCM tưng bừng kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Nhiếp ảnh Việt Nam

Sáng ngày 17/3/2026, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam và Hội Nhiếp ảnh Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) tổ chức lễ kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Nhiếp ảnh Việt Nam (15/3/1953-15/3/2026). Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch Nước đã đến dự, chung vui cùng các Nghệ sĩ Nhiếp ảnh, theo Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống.

Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức về nguồn nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Nhiếp ảnh Việt Nam (15/3/1953 - 15/3/2026)

Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức về nguồn nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Nhiếp ảnh Việt Nam (15/3/1953 - 15/3/2026)

Sáng 14/3, nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Nhiếp ảnh Việt Nam (15/3/1953-15/3/2026), Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức chuyến hành hương về nguồn tại Khu di tích lịch sử Quốc gia, nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Sắc lệnh 147/SL thành lập “Doanh nghiệp quốc gia chiếu bóng và chụp ảnh Việt Nam khai sinh ngành Điện ảnh và Nhiếp ảnh cách mạng ngày nay thuộc khu Đ

Nghệ nhân, doanh nhân Hà Thị Vinh: Bông hồng vàng Việt Nam

Nghệ nhân, doanh nhân Hà Thị Vinh: Bông hồng vàng Việt Nam

Làng Bát Tràng (xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm) được thiên nhiên ưu ái ban tặng vị trí đắc địa: tọa lạc bên bờ tả ngạn sông Hồng lịch sử lại rất gần với kinh thành Thăng Long, điều đó đã kiến tạo nên dòng chảy giao thương tấp nập, sầm uất. Văn hóa xứ sở là linh hồn của một vùng sinh thái, nổi tiếng với làng nghề gốm sứ Bát Tràng - một di sản văn hóa vật thể

Số hóa di sản văn hóa – chìa khóa lan tỏa giá trị truyền thống

Số hóa di sản văn hóa – chìa khóa lan tỏa giá trị truyền thống

Trong bối cảnh chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, việc số hóa di sản văn hóa đang trở thành hướng đi quan trọng nhằm bảo tồn và phát huy các giá trị truyền thống. Thông qua các nền tảng công nghệ, di sản không chỉ được lưu giữ bền vững mà còn có cơ hội lan tỏa rộng rãi, giúp công chúng, đặc biệt là thế hệ trẻ, tiếp cận và hiểu sâu hơn về lịch sử, văn hóa dân tộc, theo Cổng th

Bộ VHTTDL ban hành Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 01/NQ-CP năm 2026, thúc đẩy phát triển toàn diện các lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch

Bộ VHTTDL ban hành Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 01/NQ-CP năm 2026, thúc đẩy phát triển toàn diện các lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 08/01/2026 của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2026, nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ, toàn diện trong các lĩnh vực của ngành, theo Cổng thông tin điện tử Bộ VHTTDL.

Vệt nắng thổ cẩm trên khung cửi của người Ba Na bên hồ Đồng Mô, Hà Nội

Vệt nắng thổ cẩm trên khung cửi của người Ba Na bên hồ Đồng Mô, Hà Nội

Chiều buông chậm trên Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam. Ánh nắng muộn như kẻ lữ hành mải bước, chợt dừng chân rồi “ngủ quên” trên mái nhà sàn phủ màu thời gian. Từng vệt vàng dịu nhẹ trườn qua phên nứa, đậu lên khung cửi, lên những sợi chỉ đang căng mình chờ thành tấm vải. Trong khoảng không gian ấy, màu sắc, âm thanh và hơi thở của núi rừng Tây Nguyên dường như cùng