Có vòng 1 đẹp "trời phú", nữ chủ tịch công ty kim cương Việt vẫn bị nghi "dao kéo"

Nữ chủ tịch công ty kim cương Việt nhiều lần bị nghi ngờ ''dao kéo'' vì vẻ ngoài quá đỗi quyến rũ, nhiều người không tin đã gần 40 tuổi.

Lã Thanh Huyền sinh năm 1985, là nữ diễn viên được nhiều khán giả nhớ tới qua các bộ phim "Cô dâu Việt", "Zippo, mù tạt và em", "Tình yêu và tham vọng", "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ",... Chẳng những xinh đẹp, Lã Thanh Huyền còn là doanh nhân thành đạt. Hiện tại, cô đang là chủ tịch của một thương hiệu kim cương lẫn bà chủ của chuỗi nhà hàng, siêu thị bán thực phẩm sạch khắp cả nước.

Ở độ tuổi 38, Lã Thanh Huyền gây ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung cùng gu thời trang quyến rũ, dát kín người hàng hiệu và những món phụ kiện lên đến cả tỷ đồng. Chẳng những thế, cô còn truyền cảm hứng tích cực cho các chị em trong việc làm đẹp, giữ dáng. 

Có vòng 1 đẹp "trời phú", nữ chủ tịch công ty kim cương Việt vẫn bị nghi "dao kéo" - 1

Vóc dáng "gái 2 con trông mòn con mắt" của Lã Thanh Huyền ở độ tuổi U40.

Có vòng 1 đẹp "trời phú", nữ chủ tịch công ty kim cương Việt vẫn bị nghi "dao kéo" - 2

Tuy vậy, không ít lần Lã Thanh Huyền bị nghi ngờ can thiệp thẩm mỹ. Song, nữ diễn viên chia sẻ, cô luôn chọn cách làm đẹp tự nhiên nhất có thể. "Tôi tự tin khẳng định, gần 40 tuổi nhưng chưa từng dao kéo. Rất nhiều người hỏi Huyền có thẩm mỹ không mà sao các bộ phim tôi đóng xuất hiện suốt thế mà không hề thay đổi. Nhiều người còn khẳng định chắc chắn tôi đã làm gì rồi, không thể đẹp tự nhiên thế được. Tôi trần tình luôn, tôi không hề dao kéo, chỉ làm đẹp một cách tự nhiên. 40 tuổi tôi vẫn vào vai trẻ trung, yêu đương, vai chỉ mới 30 tuổi thôi", Lã Thanh Huyền cho hay.

Sở hữu vẻ ngoài quá đỗi gợi cảm, nhiều người còn nghi ngờ Lã Thanh Huyền đã đụng chạm "dao kéo".

Có vòng 1 đẹp "trời phú", nữ chủ tịch công ty kim cương Việt vẫn bị nghi "dao kéo" - 5

Ngoại hình đẹp là một trong những yếu tố giúp Lã Thanh Huyền tự tin đóng những vai yêu đương, trẻ trung.

Lã Thanh Huyền hiếm khi đến phòng tập, thay vào đó, cô thích tự tập luyện tại nhà. Cô cũng sắm đầy đủ một số thiết bị để thuận tiện cho việc tập luyện tại gia như: máy chạy bộ, thảm tập, tạ, máy đạp xe, bóng cao su,... Mỗi buổi sáng, nữ diễn viên thường bắt đầu bằng những bài tập cardio và yoga. Hiện tại, cô còn tìm đến một số phương pháp giảm béo bằng máy móc công nghệ cao.

Ngoài ra, cô cũng rất thích xông hơi. "Xông hơi với các loại lá, củ sả, tinh dầu rất dễ chịu và mình làm 2 -3 lần/ tuần. Nhà mình có phòng xông hơi nên cả nhà đều xông thường xuyên. Nếu không có bạn có thể xông theo cách truyền thống với nồi nước xông cũng tốt như nhau", cô cho biết.

Có vòng 1 đẹp "trời phú", nữ chủ tịch công ty kim cương Việt vẫn bị nghi "dao kéo" - 6

Vy Cầm

Tin liên quan

Tin mới nhất