Con trai Quang Dũng đi chơi cùng mẹ Hoa hậu, gây bất ngờ vì quá đẹp trai

Ở tuổi 14, con trai Quang Dũng có chiều cao vượt trội.

Mới đây trên Facebook cá nhân, Hoa hậu Jennifer Phạm chia sẻ loạt ảnh đi chơi cùng con trai Bảo Nam kèm dòng trạng thái: "Một ngày hẹn hò cùng người yêu. Cảm thấy mình thật bé nhỏ trong vòng tay của anh ấy. Có những lúc như muốn rụng tim với những trò chơi cảm giác mạnh, tốc độ cao, lộn ngược đầu. Chỉ biết nhắm hết cả mắt vào và ôm chặt vào tay của anh ấy. Anh ấy thì hú hét thật thích thú không hề sợ tí gì luôn. Phải công nhận chàng trai của mẹ bạo dạn hơn mẹ rồi, môn này phải nhờ ba Hải tiếp chiêu thôi".

Loạt ảnh của Jennifer Phạm bên con trai Bảo Nam 

Nhìn vào hình ảnh, có thể thấy Bảo Nam đã trở thành chàng trai cao lớn, phổng phao, dáng người gầy dong dỏng. Không chỉ sở hữu vẻ điển trai, phong độ giống bố, cậu còn thừa hưởng nét thanh lịch từ mẹ. "Soái ca của mẹ Jennifer Phạm đẹp trai quá chừng", "Con trai lớn đẹp quá, giống cả bố lẫn mẹ", "Nhìn bạn này đẹp trai và hiền quá", "Nam có đôi mắt giống mẹ lắm"... là những bình luận của người hâm mộ.

Con trai Quang Dũng đi chơi cùng mẹ Hoa hậu, gây bất ngờ vì quá đẹp trai - 6

Bảo Nam có thành tích học tập tốt

Bảo Nam sinh năm 2008, là con trai chung của Jennifer Phạm và ca sĩ Quang Dũng. Dù "đường ai nấy đi" nhưng cặp đôi nghệ sĩ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, cư xử văn minh, cùng nhau chăm sóc con trai. Không còn là cậu bé bụ bẫm, đáng yêu thuở nhỏ, Bảo Nam giờ đây sở hữu gương mặt góc cạnh, nam tính cùng chiều cao ấn tượng 1,8m.

Jennifer Phạm chia sẻ một số hình ảnh bên con trai

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Jennifer Phạm chia sẻ một số hình ảnh của con trai. Cô còn hào hứng khoe thành tích học tập của con: “Hôm nay anh thanh niên đi nhận bằng tốt nghiệp và được vinh danh thủ khoa trung học cơ sở (lớp 6-8) với số điểm tuyệt đối cho cả 3 năm học. Quá tự hào luôn! Mẹ yêu con rất nhiều”.

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ông Zelensky cảnh báo người dân Ukraine

Ông Zelensky cảnh báo người dân Ukraine

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky hối thúc người dân Ukraine tích cực hỗ trợ quân đội, đóng góp vào các chiến dịch gây quỹ và cần nâng cao nhận thức chung trong bối cảnh xung đột chưa có dấu hiệu kết thúc.

Tình bạn từ hai đầu chiến tuyến

Tình bạn từ hai đầu chiến tuyến

Hơn một năm nay tôi tham gia viết bài khá đều đặn cho một chuyên mục của Thời báo Văn học nghệ thuật. Ở tòa soạn báo tại phố Hào Nam tôi thường gặp gỡ và quen biết không ít các nhà văn, nhà báo, trong số đó có nhà báo Đỗ Quảng, mà ở tòa soạn nhiều người quen gọi là ông Cố vấn. Mỗi lần gặp tôi ông Cố vấn thường bảo, bài nào anh viết tôi cũng đọc! Tôi coi đây là một lời khe

Sinh nhật 80 năm Hoàng tử bé và kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam

Sinh nhật 80 năm Hoàng tử bé và kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam

Các bạn hẳn đều biết, nhân vật Hoàng tử bé của nhà văn – phi công người Pháp Antoine de Saint-Exupéry đã đến với hành tinh Trái đất của chúng ta từ tận năm 1943. Khi ấy, vào thời điểm phát hành Hoàng tử bé, một bản giới thiệu khéo léo của Mỹ cho biết: "50% độc giả nghĩ rằng đây không phải là một cuốn sách dành cho trẻ em, 50% nghĩ rằng đây không phải là một cuốn sách dành cho ngư