Concert "cháy vé", Hà Anh Tuấn trích ngay 500 triệu làm điều khiến ai cũng bất ngờ

Nam ca sĩ thay mặt khán giả của đêm nhạc, trích số tiền lớn để đồng hành cùng chiến dịch Chồi Việt Nam giúp đỡ cho các trẻ em khó khăn và mồ côi trên khắp đất nước.

Concert "cháy vé", Hà Anh Tuấn trích ngay 500 triệu làm điều khiến ai cũng bất ngờ - 1

Sau 2 đêm diễn thành công và nhận được nhiều lời khen, Hà Anh Tuấn đã mang STORII CONCERT 01 – NHỮNG VẾT THƯƠNG LÀNH đến với Hà Nội. Gần 4.000 khán giả thủ đô đã lấp đầy khán phòng của Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội để xem các màn trình diễn của Hà Anh Tuấn cùng các khách mời Phương Thảo - Ngọc Lễ và Hoàng Dũng. Các nghệ sĩ đã mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn trong hơn 3 giờ đồng hồ diễn ra chương trình. 

Concert "cháy vé", Hà Anh Tuấn trích ngay 500 triệu làm điều khiến ai cũng bất ngờ - 2

Vẫn giữ thiết kế sân khấu giống với TP.HCM, nhưng không gian viện bảo tàng của STORII CONCERT 01 – NHỮNG VẾT THƯƠNG LÀNH tại Hà Nội đã được đạo diễn Cao Trung Hiếu biến nó trở nên hoành tráng hơn. Kèm theo đó là những kỹ thuật âm thanh, ánh sáng, visual biến sân khấu của đêm nhạc trở nên tráng lệ hơn rất nhiều.

Concert "cháy vé", Hà Anh Tuấn trích ngay 500 triệu làm điều khiến ai cũng bất ngờ - 3

Đêm diễn tại Hà Nội có chút khác biệt so với 2 đêm diễn trước, khi Hà Anh Tuấn chỉ xuất hiện một mình và trình diễn ca khúc "Hoàng Hôn Tháng Tám" của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Nối tiếp sau đó là ca khúc "Đến Tận Cùng" (Phạm Hải Âu) và liên khúc "Thương Em - Về Đi Em" (Trần Tiến - Phan Mạnh Quỳnh). 

Concert "cháy vé", Hà Anh Tuấn trích ngay 500 triệu làm điều khiến ai cũng bất ngờ - 4

Sau 17 năm, Phương Thảo và Ngọc Lễ đã có dịp trở lại hát cho khán giả thủ đô. Không chỉ hát những ca khúc mới, cặp vợ chồng còn mang đến nhiều ca khúc quen thuộc từ nhiều năm trước như "Xa Rồi Tuổi Thơ", "Xe Đạp Ơi", "Con Gái"...

Concert "cháy vé", Hà Anh Tuấn trích ngay 500 triệu làm điều khiến ai cũng bất ngờ - 5

Sau các tiết mục trên sân khấu STORII CONCERT 01 – NHỮNG VẾT THƯƠNG LÀNH, Phương Thảo và Ngọc Lễ lại tiếp tục "ghi điểm" khi tiến ra bên ngoài và hát cho những khán giả không có vé vào xem đêm nhạc.

Concert "cháy vé", Hà Anh Tuấn trích ngay 500 triệu làm điều khiến ai cũng bất ngờ - 6

Nối tiếp chương trình, Hà Anh Tuấn tiếp tục thể hiện nhiều ca khúc mới của nhiều nhạc sĩ Phạm Hải Âu, Đức Trí, Việt Anh và Hồ Tiến Đạt. Xen lẫn vào đó là những bản hit gắn liền với tên tuổi của anh và những màn cover các ca khúc đình đám nhưng với một màu sắc khá lạ, "đậm chất" Hà Anh Tuấn.

Concert "cháy vé", Hà Anh Tuấn trích ngay 500 triệu làm điều khiến ai cũng bất ngờ - 7

Giọng ca trẻ Hoàng Dũng góp mặt trong đêm nhạc cũng nhận được nhiều tình cảm và sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả.

Đặc biệt, chuỗi concert lần này của Hà Anh Tuấn càng khiến khán giả ấm lòng, khi nam ca sĩ quyết định trích 500 triệu để thay mặt khán giả của đêm nhạc đồng hành cùng chiến dịch Chồi Việt Nam giúp đỡ cho các trẻ em khó khăn và mồ côi trên khắp đất nước. 

Anh Thư

Tin liên quan

Tin mới nhất

"Bảo đỉnh hành trì bí chỉ toàn chương" với Phật giáo Trúc Lâm Yên Tử thời Trần

Phật giáo là tôn giáo có ảnh hưởng sâu rộng tới mọi mặt đời sống xã hội ở Việt Nam. Các nghiên cứu từ trước đến nay đều cho rằng Phật giáo du nhập vào Việt Nam từ những năm trước hoặc đầu Công nguyên do các Tăng lữ từ Ấn Độ truyền sang. Sau này, từ thế kỷ thứ I đến thế kỷ thứ X, Phật giáo phát triển mạnh mẽ ở vùng văn minh sông Hồng, những trung tâm Phật giáo như Luy L

Truyện cổ tích: Kén phò mã

Truyện cổ tích: Kén phò mã

Câu chuyện kể về một chàng hoàng tử trên đường đi chu du thiên hạ, đã vượt qua thử thách để cưới nàng công chúa xinh đẹp.