Đại úy Công an cao 1,8 m của "Đấu trí" hé lộ về cảnh cứu mỹ nhân gay cấn

"Lần đầu tiên được mục sở thị ngoài đời khi chứng kiến cảnh này", nam diễn viên sinh năm 1992 chia sẻ.

Vào vai Đại úy Phong trong "Đấu trí", Xuân Phúc gây ấn tượng với ngoại hình điển tra, chiều cao nổi trội 1,8m cùng diễn xuất tự nhiên. Diễn viên tr đã khắc họa thành công Chiến sĩ Công an giỏi võ, giỏi nghiệp vụ và hết lòng vì công việc.

Đại úy Công an cao 1,8 m của "Đấu trí" hé lộ về cảnh cứu mỹ nhân gay cấn - 1

Chia sẻ với vai diễn này, Xuân Phúc tâm sự cùng "VTV Kết nối": "Đây là một vai diễn rất đặc biệt với Phúc nên tôi đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Đầu tiên là về ngoại hình của mình, khi lên phim khán giả sẽ thấy Phúc có ngoại hình, cách ăn mặc khác với các anh em trong đội. Tôi đã dành nhiều thời gian tập luyện để có thân hình phù hợp với nhân vật".

Đại úy Công an cao 1,8 m của "Đấu trí" hé lộ về cảnh cứu mỹ nhân gay cấn - 2

Tiếp đó, anh nghiên cứu nhân vật để thể hiện Phong là một Chiến sĩ Công an giỏi nghiệp vụ: "Tôi phải để ý từng cử chỉ, hành động, xem phim để học hỏi và nhờ các đồng nghiệp, bạn bè chỉ dạy". Đặc biệt, Xuân Phúc được các Chiến sĩ Cảnh sát của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03) hỗ trợ rất nhiều: "Họ là những người gần nhất với vai diễn của Phúc nên đưa ra những ý kiến hỗ trợ tốt nhất cho mình".

Diễn viên Xuân Phúc cũng cho biết để có những cảnh quay hành động đẹp mắt, anh đã nghiên cứu và nhờ những người đạo diễn hành động giúp đỡ các bài tập để phối hợp với bạn diễn: "Mọi người sẽ phải tập trung cao độ bởi chỉ cần một người làm sai sẽ phải quay lại từ đầu, rất mệt. Cảnh hành động rất nhanh nhưng để hoàn thành nó có khi mất 1-2 ngày".

Đại úy Công an cao 1,8 m của "Đấu trí" hé lộ về cảnh cứu mỹ nhân gay cấn - 3

Với anh, cảnh ấn tượng nhất chính là giải cứu Quyên: "Khi đó tôi phải đối mặt với một tên tội phạm có nghề nên phải quay trong khoảng 4-5 tiếng, ai cũng mệt mỏi nhưng phải cố gắng. Những cảnh bắt tội phạm cũng rất phức tạp, khó và ê-kíp phải chuẩn bị rất lâu, liên hệ từ diễn viên quần chúng đến các anh em trong ngành từ cơ động, biên phòng... Cảnh bắt nhóm tội phạm buôn lậu tại cửa khẩu, đấy là một trong cảnh Phúc rất ấn tượng. Lần đầu tiên được mục sở thị ngoài đời khi chứng kiến cảnh mà tất cả lực lượng kết hợp với nhau để truy bắt những xe container buôn hàng lậu như thế. Nó quá hoành tráng. Khi quay rất mệt nhưng xem lại thấy rất vui".

Xuân Phúc cũng tiết lộ với chương trình rằng bộ phim đang được mở rộng các vụ án khác nên Phong và Vũ (Thanh Sơn) sẽ được xuất hiện nhiều hơn, có những cảnh quay đặc sắc hơn.

Đại úy Công an cao 1,8 m của "Đấu trí" hé lộ về cảnh cứu mỹ nhân gay cấn - 4

Xuân Phúc sinh năm 1992, là diễn viên, người mẫu nổi tiếng. Anh từng góp mặt trong các dự án phim như "Chạm tay vào nỗi nhớ", "Trái tim có nắng", "Điệp vụ chân dài", "Lật mặt 2",...

Trong khi đó, "Đấu trí" thuộc dòng phim chính luận được lấy cảm hứng từ những vấn đề nóng trong xã hội nhận được quan tâm của khán giả. Mở đầu bộ phim là công cuộc điều tra vụ án sinh phẩm kit test đã thu về lượt xem "khủng".

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Năm gương mặt Viết văn Nguyễn Du K6

Năm gương mặt Viết văn Nguyễn Du K6

Tôi may mắn được học cùng các anh các chị, các bạn Khóa 6 Trường Viết văn Nguyễn Du cũng là khóa học cuối cùng tồn tại mô hình Trường Viết văn Nguyễn Du. Sau đó, Trường thu gọn thành Khoa Sáng tác, Lý luận phê bình văn học thuộc Đại học Văn hóa Hà Nội. Đây là một câu chuyện đã gây nhiều tranh cãi cũng là nỗi niềm của nhiều người, chúng tôi sẽ đề cập ở một bài viết khác. Trong

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ngày 3/10, các thành viên Trại Sáng tác Văn học nghệ thuật năm 2023 tại tỉnh Quảng Ninh đã có chuyến đi thực tế sáng tác đầu tiên tại Thị xã Quảng Yên. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp các văn nghệ sĩ có điều kiện thâm nhập thực tế, giao lưu, tìm hiểu, học hỏi lẫn nhau, tìm tòi ý tưởng, đề tài, nội dung cho các tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật…