Đại úy Công an cao 1,8 m của "Đấu trí" hé lộ về cảnh cứu mỹ nhân gay cấn

"Lần đầu tiên được mục sở thị ngoài đời khi chứng kiến cảnh này", nam diễn viên sinh năm 1992 chia sẻ.

Vào vai Đại úy Phong trong "Đấu trí", Xuân Phúc gây ấn tượng với ngoại hình điển tra, chiều cao nổi trội 1,8m cùng diễn xuất tự nhiên. Diễn viên tr đã khắc họa thành công Chiến sĩ Công an giỏi võ, giỏi nghiệp vụ và hết lòng vì công việc.

Đại úy Công an cao 1,8 m của "Đấu trí" hé lộ về cảnh cứu mỹ nhân gay cấn - 1

Chia sẻ với vai diễn này, Xuân Phúc tâm sự cùng "VTV Kết nối": "Đây là một vai diễn rất đặc biệt với Phúc nên tôi đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Đầu tiên là về ngoại hình của mình, khi lên phim khán giả sẽ thấy Phúc có ngoại hình, cách ăn mặc khác với các anh em trong đội. Tôi đã dành nhiều thời gian tập luyện để có thân hình phù hợp với nhân vật".

Đại úy Công an cao 1,8 m của "Đấu trí" hé lộ về cảnh cứu mỹ nhân gay cấn - 2

Tiếp đó, anh nghiên cứu nhân vật để thể hiện Phong là một Chiến sĩ Công an giỏi nghiệp vụ: "Tôi phải để ý từng cử chỉ, hành động, xem phim để học hỏi và nhờ các đồng nghiệp, bạn bè chỉ dạy". Đặc biệt, Xuân Phúc được các Chiến sĩ Cảnh sát của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03) hỗ trợ rất nhiều: "Họ là những người gần nhất với vai diễn của Phúc nên đưa ra những ý kiến hỗ trợ tốt nhất cho mình".

Diễn viên Xuân Phúc cũng cho biết để có những cảnh quay hành động đẹp mắt, anh đã nghiên cứu và nhờ những người đạo diễn hành động giúp đỡ các bài tập để phối hợp với bạn diễn: "Mọi người sẽ phải tập trung cao độ bởi chỉ cần một người làm sai sẽ phải quay lại từ đầu, rất mệt. Cảnh hành động rất nhanh nhưng để hoàn thành nó có khi mất 1-2 ngày".

Đại úy Công an cao 1,8 m của "Đấu trí" hé lộ về cảnh cứu mỹ nhân gay cấn - 3

Với anh, cảnh ấn tượng nhất chính là giải cứu Quyên: "Khi đó tôi phải đối mặt với một tên tội phạm có nghề nên phải quay trong khoảng 4-5 tiếng, ai cũng mệt mỏi nhưng phải cố gắng. Những cảnh bắt tội phạm cũng rất phức tạp, khó và ê-kíp phải chuẩn bị rất lâu, liên hệ từ diễn viên quần chúng đến các anh em trong ngành từ cơ động, biên phòng... Cảnh bắt nhóm tội phạm buôn lậu tại cửa khẩu, đấy là một trong cảnh Phúc rất ấn tượng. Lần đầu tiên được mục sở thị ngoài đời khi chứng kiến cảnh mà tất cả lực lượng kết hợp với nhau để truy bắt những xe container buôn hàng lậu như thế. Nó quá hoành tráng. Khi quay rất mệt nhưng xem lại thấy rất vui".

Xuân Phúc cũng tiết lộ với chương trình rằng bộ phim đang được mở rộng các vụ án khác nên Phong và Vũ (Thanh Sơn) sẽ được xuất hiện nhiều hơn, có những cảnh quay đặc sắc hơn.

Đại úy Công an cao 1,8 m của "Đấu trí" hé lộ về cảnh cứu mỹ nhân gay cấn - 4

Xuân Phúc sinh năm 1992, là diễn viên, người mẫu nổi tiếng. Anh từng góp mặt trong các dự án phim như "Chạm tay vào nỗi nhớ", "Trái tim có nắng", "Điệp vụ chân dài", "Lật mặt 2",...

Trong khi đó, "Đấu trí" thuộc dòng phim chính luận được lấy cảm hứng từ những vấn đề nóng trong xã hội nhận được quan tâm của khán giả. Mở đầu bộ phim là công cuộc điều tra vụ án sinh phẩm kit test đã thu về lượt xem "khủng".

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đấu giá 350 tác phẩm – Nhà đấu giá Le Auction House “Nghệ thuật Việt Nam thế kỷ 20”: Kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương

Đấu giá 350 tác phẩm – Nhà đấu giá Le Auction House “Nghệ thuật Việt Nam thế kỷ 20”: Kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương, LE AUCTION HOUSE tổ chức phiên đấu giá “Nghệ thuật Việt Nam Thế kỷ 20” vào thứ 7 ngày 27/7/2024 và chủ nhật ngày 28/7/2024. Phiên đấu quy tụ 350 tác phẩm đa dạng, tinh lọc trải dài nhiều giai đoạn mỹ thuật quan trọng của nước nhà và là sự kiện tầm cỡ của một đơn vị đấu giá Việt Nam thực hiện theo mô hình