Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con trai ruột

Nam ca sĩ đã có những chia sẻ đặc biệt về con trai.

Tối 2/10, tại liveshow 'The Portrait' kỷ niệm sinh nhật lần thứ 51, cũng như tri ân khán giả suốt 25 năm qua đã đồng hành và ủng hộ mình trên con đường ca hát, Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người bất ngờ khi công khai con trai ruột 3 tuổi.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con trai ruột - 1

Đàm Vĩnh Hưng công khai con ruột duy nhất - bé Polo Huỳnh

Theo đó, anh bất ngờ bế một cậu bé lên sân khấu và giới thiệu đây là con trai ruột duy nhất của mình - Polo Huỳnh (tên thật là Huỳnh Đàm Vĩnh Quân). "Với một người ồn ào, khoe mẽ như tôi, việc giữ một bí mật suốt ba năm khó khăn lắm. Với người khác, có một đứa con là điều bình thường nhưng với tôi, đó là điều đặc biệt và có thể bị chú ý", nam ca sĩ chia sẻ. Chính vì vậy, giọng ca "Vì anh là soái ca" đã giấu kín thông tin có con ruột. Điều này làm Mr. Đàm trăn trở và khổ sở rất nhiều. 

Hiện tại, anh quyết định công khai vì: "Câu nói: 'Đứa bé có quyền được thừa nhận' của một người em đã ám ảnh và khiến tôi phải công khai con với mọi người". Nam ca sĩ không đề cập đến mẹ của bé trong chia sẻ lần này.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con trai ruột - 2

Quý tử nhà Đàm Vĩnh Hưng thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố. Làn da trắng, khuôn mặt bầu bĩnh và đôi mắt tròn to của cậu bé gây thiện cảm với công chúng

Anh cũng thừa nhận mình là người "nghiện" con và rất thích khi con cũng bám mình. Sự xuất hiện của con trai khiến cuộc sống và tính cách của anh thay đổi hoàn toàn. Từ một người có thể đi diễn, đi chơi thâu đêm không cần về nhà, anh trở thành ông bố thành thạo mọi việc bỉm sữa và đổi lịch sinh hoạt theo giờ ăn, giờ ngủ của con. Bên cạnh đó, anh thấy mình đằm tính hơn, không còn thích phát ngôn về việc của người khác hay làm quá khi biểu diễn.

Trước khi có con ruột, nam ca sĩ từng nhận hai con của em gái làm con nuôi, có trách nhiệm chăm lo việc học hành, giáo dục hai bé. Mới đây, sau 17 năm gắn bó bí mật với bầu show Liên Phạm, Mr. Đàm và vợ chính thức đường ai nấy đi vào tháng 4/2022. 

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng từ đầu thập niên 2000, anh gây chú ý với nhiều ca khúc như: "Tình ơi xin ngủ yên", "Góc phố rêu xanh", "Bình minh sẽ mang em đi"... Thời gian gần đây, nam ca sĩ tất bật chạy show ca hát ở khắp các tỉnh thành, ra MV mới,... và rất kín tiếng trong những thông tin về đời tư, tình cảm. 

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Ngày 10/6, tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Cơ sở khoa học và thực tiễn sửa đổi - Luật Báo chí 2016 - Tổng kết thi hành Luật Báo chí 2016” với sự tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến của gần 80 chuyên gia, các nhà b

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Thời đó đã lùi xa vào quá khứ. Nhưng hôm nay nhớ lại vẫn ít nhiều bổ ích cho những ai có trách nhiệm hoặc thích phán xét, thẩm định những tác phẩm văn nghệ. Ấy là thời cách đây mấy chục năm, chúng ta vẫn quen gọi là bao cấp nếu xét về lĩnh vực kinh tế và duy ý chí về phương diện tinh thần. Khi đó, người ta rất hay săm soi các tác phẩm văn nghệ, đặc biệt là lời lẽ trong các bài h