Đàm Vĩnh Hưng xác nhận có 3 người con, mẹ ruột các bé là ai?

Ngoài lương nhân viên công ty, mỗi tháng Mr. Đàm còn chi hàng trăm triệu đồng để nuôi các con.

Đàm Vĩnh Hưng vừa xác nhận với chúng tôi anh có 3 người con, lần lượt ở độ tuổi: 18, 15 và 13. Mỗi tháng, “ông hoàng nhạc Việt” chi hàng trăm triệu đồng cho việc học của con. Mr. Đàm cũng thừa nhận, mọi việc lớn nhỏ trong nhà anh đều quán xuyến, từ lương nhân viên, phí sinh hoạt... Vì vậy anh phải chạy show cật lực mới có đủ thu nhập trang trải.

Đàm Vĩnh Hưng xác nhận có 3 người con, mẹ ruột các bé là ai? - 1

Ở tuổi 51, Đàm Vĩnh Hưng đang nuôi 3 người con

Theo Đàm Vĩnh Hưng, anh từng trải qua quá khứ nhiều khó khăn, thiếu thốn từ vật chất đến tinh thần. Vì vậy, anh luôn cố gắng để các con mình có cuộc sống đủ đầy, học hành đến nơi, đến chốn. Anh quan niệm, khi mỗi người được trang bị kiến thức, nền tảng học vấn tốt thì ở đâu cũng có thể sống được.

Về cuộc sống “gà trống nuôi con”, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh thuê bảo mẫu, nhờ người thân hỗ trợ chăm các con khi bận chạy show. Điều anh quan tâm và theo sát các con nhất là việc học. “Tôi thuê một gia sư tiếng Anh, ngay cả người giúp việc cũng phải nói ngoại ngữ tốt để con tôi giao tiếp mỗi ngày, không bị vụng về khi phản ứng nói chuyện. Tôi cũng thường xuyên liên lạc, trao đổi với nhà trường để nắm tình hình học hành của các con”, anh nói.

Theo “ông hoàng nhạc Việt”, làm bố là chuyện không hề đơn giản, nhất là khi các con đang bước vào độ tuổi dậy thì, có nhiều thay đổi về tâm sinh lý. Để trang bị kiến thức đồng hành cùng con trong mỗi giai đoạn, Mr. Đàm thường xuyên đọc sách, tham khảo thông tin nuôi dạy trẻ trên mạng… Anh lắng nghe cảm xúc của con hơn là áp đặt. Khi con cãi lời, có phản ứng lại người lớn, anh tìm hiểu lý do để có hướng giải quyết.

Giọng ca 51 tuổi cũng tiết lộ, có nhiều phụ nữ muốn cùng anh gánh vác, xây dựng hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con cái. Tuy nhiên anh từ chối vì đã quen với việc vừa làm bố, vừa làm mẹ nhiều năm qua. “Có người lạ xen vào tôi thấy phiền hà. Chưa kể, họ không máu mủ ruột thịt, chỉ cần một câu la mắng cũng khiến con mình bị tổn thương”, anh bày tỏ.

Đàm Vĩnh Hưng xác nhận có 3 người con, mẹ ruột các bé là ai? - 2

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng chỉ công khai 2 con là Huỳnh Như và cu Tin

Trong số 3 người con, Đàm Vĩnh Hưng chỉ công khai Huỳnh Như và cu Tin. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ thường xuyên đăng tải hình ảnh chụp cùng 2 con trong các sự kiện, du lịch cùng nhau.

Huỳnh Như và cu Tin là con ruột của em gái Đàm Vĩnh Hưng – Huỳnh Minh Hạnh. Cu Tin là con trai được “ông hoàng nhạc Việt” yêu thương nhất. Cậu bé sinh năm 2007, thường xuyên được nam ca sĩ dẫn đi lưu diễn ở nước ngoài.

Riêng Huỳnh Như đã được Đàm Vĩnh Hưng nhận nuôi từ bé. Trong các dịp sinh nhật, cô bé đều được bố Hưng tổ chức tiệc hoành tráng.

Về việc nhận nuôi 2 con của em gái, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ thêm: “Em gái tôi sinh ra là đã sang tên cho tôi luôn rồi, giấy khai sinh tôi làm cha 2 bé. Tôi có cách dạy con riêng của mình, tôi chưa bao giờ chửi con, mạt sát con. Tôi thích làm bạn với con, nói chuyện với con theo cách văn minh nhất”.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

"Bảo đỉnh hành trì bí chỉ toàn chương" với Phật giáo Trúc Lâm Yên Tử thời Trần

Phật giáo là tôn giáo có ảnh hưởng sâu rộng tới mọi mặt đời sống xã hội ở Việt Nam. Các nghiên cứu từ trước đến nay đều cho rằng Phật giáo du nhập vào Việt Nam từ những năm trước hoặc đầu Công nguyên do các Tăng lữ từ Ấn Độ truyền sang. Sau này, từ thế kỷ thứ I đến thế kỷ thứ X, Phật giáo phát triển mạnh mẽ ở vùng văn minh sông Hồng, những trung tâm Phật giáo như Luy L

Truyện cổ tích: Kén phò mã

Truyện cổ tích: Kén phò mã

Câu chuyện kể về một chàng hoàng tử trên đường đi chu du thiên hạ, đã vượt qua thử thách để cưới nàng công chúa xinh đẹp.