Dàn Hoa hậu, Á hậu quốc tế làm thiện nguyện ở Lâm Đồng

Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane mua đấu giá cây sanh 35 triệu đồng ủng hộ quỹ học bổng ở Lộc Tân (Bảo Lâm, Lâm Đồng)

Sau khi tham dự sự kiện trao giải gương mặt nổi bật trong năm của một tạp chí thời trang tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane, Hoa hậu trái đất Angela Ong, cùng Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Nam vương Toàn cầu- Mister Global 2022 Danh Chiếu Linh,  Á Hậu 2 Hoa Hậu  Hoàn Vũ Việt Nam 2022 Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên đã cùng nhau về Lộc Tân (Bảo Lâm, Lâm Đồng) làm thiện nguyện. 

Dàn Hoa hậu, Á hậu quốc tế làm thiện nguyện ở Lâm Đồng - 1

Từ trái sang, Mister Global - Danh Chiếu Linh, Miss Earth 2015 - Angela Ong, Mrs. Universe - Trâm Lưu, Á Hậu 2 Hoa Hậu Siêu Quốc Gia - and runner-up Miss Supranational 2022 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Miss Miss Supranational 2022 - Lalela Mswane.

Lộc Tân (Bảo Lâm, Lâm Đồng) là nơi Nam vương Toàn cầu Danh Chiếu Linh đang sống và làm việc. Gắn bó với mảnh đất này, biết đến nhiều trẻ em nghèo hiếu học, Danh Chiếu Linh đã làm vai trò “đại sứ”, mời các Hoa hậu, Á hậu về thăm và khích lệ tinh thần cho các em, cổ vũ các em học tập tốt hơn.

Sự xuất hiện của Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane, Hoa hậu Trái đất Angela Ong, cùng các Á hậu, Nam vương đã làm xôn xao đời sống người Lộc Tân. Các em học sinh trên địa bàn Lộc Tân hân hoan, tưng bừng chào đón và bày tỏ sự hâm mộ nồng nhiệt các người đẹp khiến hai Hoa hậu quốc tế vô cùng xúc động.  

Dàn Hoa hậu, Á hậu quốc tế làm thiện nguyện ở Lâm Đồng - 2

Danh Chiếu Linh và Hoa hậu Siêu quốc gia - Lalela Mswane.

Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane được biết đến không chỉ bởi là Hoa hậu Siêu quốc gia đầu tiên đến từ Nam Phi, rất được fan sắc đẹp thế giới yêu thích nhờ vẻ đẹp nóng bỏng và tính cách giản dị, cô còn được yêu mến bởi trái tim nhân hậu. Cô hiện đang điều hành một quỹ từ thiện mang tên mình để giúp đỡ những trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn ở Nam Phi. 

Dàn Hoa hậu, Á hậu quốc tế làm thiện nguyện ở Lâm Đồng - 3

Dàn Hoa hậu, Á hậu quốc tế làm thiện nguyện ở Lâm Đồng - 4

Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane tặng quà cho các em học sinh ở Lộc Tân.

Hoa hậu trái đất Angela Ong cũng thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện ở nhiều nơi trên thế giới và cũng luôn dành những tình cảm đặc biệt cho trẻ nhỏ. Chính vì vậy, Lalela Mswane và Angela Ong rất nhanh chóng hoà đồng và chia sẻ với các em nhỏ. Angela Ong hào hứng, hạnh phúc khi các em học sinh thi nhau xin chữ ký làm kỷ niệm.  

Dàn Hoa hậu, Á hậu quốc tế làm thiện nguyện ở Lâm Đồng - 5

Dàn Hoa hậu, Á hậu quốc tế làm thiện nguyện ở Lâm Đồng - 6

Các em học sinh xin chữ ký của Hoa hậu Trái đất Angela Ong.

Đây là lần thứ 2 Kim Duyên trở lại mảnh đất Lộc Tân này. Sự trở lại của Kim Duyên đúng như lời cô đã từng hứa hẹn trước đó.

Dịp trung thu vừa qua, Kim Duyên đã từng về Lộc Tân tham dự đấu giá thiện nguyện gây quỹ học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học, và cô đã mua thắng bức tranh đồi chè Lộc Tân do các cô gíao trường Tiểu, Trung học Lộc Tân vẽ với mức giá 60 triệu đồng. Khi đó, Kim Duyên đã hứa sẽ trở lại vùng đất mà cô dành nhiều cảm tình và yêu mến đối với các em nhỏ này. Lần trở lại này, Kim Duyên rất cảm kích khi các em nhỏ nhớ và chào đón cô nồng nhiệt. 

Dàn Hoa hậu, Á hậu quốc tế làm thiện nguyện ở Lâm Đồng - 7

Dàn Hoa hậu, Á hậu quốc tế làm thiện nguyện ở Lâm Đồng - 8

Đây là lần thứ 2 Á hậu Kim Duyên trở lại mảnh đất Lộc Tân làm thiện nguyện.

Tại sự kiện, các Hoa hậu, Á hậu, Nam vương đã cùng trao cho các em nhỏ nghèo hiếu học những phần quà động viên các em nỗ lực hơn trong học tập, vượt lên trên hoàn cảnh. 

Để có thể có quỹ học bổng dồi dào hơn, giúp được nhiều trẻ nghèo hiếu học Lộc Tân hơn, chương trình cũng đã diễn ra buổi đấu giá 3 bức ảnh của nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy. Đây là 03 bức ảnh mà nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy đã dành nhiều ngày sống, trải nghiệm và mở rộng hết trái tim, tầm mắt mình cảm nhận vẻ đẹp Lộc Tân để chụp. Góp sức với vai trò MC phần đấu giá, Á hậu Hoàn Vũ 2022 Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên đã sôi nổi và duyên dáng đấu giá thành công các bức ảnh với giá cao. 

Dàn Hoa hậu, Á hậu quốc tế làm thiện nguyện ở Lâm Đồng - 9

Ba bức ảnh của nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy được đưa ra đấu giá nhằm giúp quỹ học bổng của các em học sinh dồi dào hơn.

Trong buổi đấu giá, gây ấn tượng đặc biệt là vật phẩm đấu giá đến từ Chủ tịch UBND xã Lộc Tân huyện Bảo Lâm, ông Nguyễn Văn Nam. Ông Nam đóng góp vào chương trình đấu giá một cây sanh bonsai cẩm thạch quý với tư cách cá nhân, ủng hộ quỹ khuyến học. Và, rất bất ngờ, người đấu giá thắng cây sanh này chính là Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane.

Cô mua thành công với mức giá 35 triệu đồng. Lalela Mswane hy vọng chút sức nhỏ của mình sẽ là động lực, hỗ trợ được nhiều em nhỏ được tiếp sức trong học tập hơn nữa. Hành động của Lalela Mswane nhận được sự cảm kích của người dân và các em nhỏ Lộc Tân. 

Dàn Hoa hậu, Á hậu quốc tế làm thiện nguyện ở Lâm Đồng - 10

Hoa hậu Siêu quốc gia mua thành công cây bonsai cẩm thạch.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã tiếp nhận được số tiền 400 triệu đồng từ đấu giá, các Hoa hậu, Á hậu và các nhà hảo tâm đóng góp. Trong đó, có 100 triệu đồng đóng góp cho Quỹ học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho trẻ em nghèo xã Lộc Tân; 300 triệu đồng đóng góp hỗ trợ xã Lộc Tân tặng quà Tết cho người khó khăn, bà con đồng bào dân tộc thiểu số.

Hoa hậu Lalela Mswane và Angela Ong cũng dành lời cảm ơn Danh Chiếu Linh đã bắc một nhịp cầu để họ được đến Lộc Tân và tham gia vào hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này nhân dịp về Việt Nam.  

Minh Phương

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phim tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng: Có dám kể xấu bản thân mình?

Phim tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng: Có dám kể xấu bản thân mình?

Đàm Vĩnh Hưng - từ anh chàng cắt tóc vô danh đến thương hiệu trong showbiz Việt là một hành trình mồ hôi và nước mắt. Câu chuyện ấy sẽ được bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito kể lại trong bộ phim Hào quang rực rỡ. Chiều 21-3, công ty Tiếng hát Việt của Đàm Vĩnh Hưng và MAR6 Pictures tổ chức họp báo tại TPHCM để công bố dự án phim tiểu sử Hào quang rực rỡ - The King. Phim kể về h