Đạt Villa trao quà từ thiện ở Hà Giang, cư dân mạng bất ngờ gọi tên Quang Linh Vlogs

Hành động đẹp của nam Tiktoker nhận được nhiều lời khen nhưng cũng làm nảy sinh một số ý kiến trái chiều.

Mới đây, Đạt Villa đã chia sẻ clip về chuyến đi Hà Giang của mình kèm nội dung: ”Mỗi ngày một niềm vui“. Trong clip, nam TikToker khoe khung cảnh tươi đẹp của Hà Giang, đồng thời cùng ê-kíp trao tặng một số vật dụng thiết yếu cho bà con vùng cao nơi đây.

Đạt Villa trao quà từ thiện ở Hà Giang, cư dân mạng bất ngờ gọi tên Quang Linh Vlogs - 1

Khăn mặt, chăn, chiếu... là những vật dụng Đạt Villa trao tặng người dân Hà Giang.

Clip này lập tức nhận được sự khen ngợi từ người dùng mạng và rất nhiều lời cảm ơn từ người hâm mộ ở Hà Giang. Tuy nhiên thay vì tập trung vào cá nhân TikToker thì một số người còn khen anh giống với Quang Linh Vlogs, anh chàng YouTuber nổi tiếng với các hoạt động từ thiện tại châu Phi cũng như các clip giới thiệu về cuộc sống của người dân ở đây. Trên mạng xã hội này cũng đã xuất hiện những clip so sánh giữa hai người.

Sự so sánh đó khiến cư dân mạng phản ứng trái chiều. Một số người nghi ngờ việc Đạt Villa làm từ thiện là nhằm đánh bóng bản thân. Lùm xùm từ thiện của nhiều người nổi tiếng thời gian qua cũng khiến cộng đồng mạng có nhiều nghi vấn.

Việc so sánh với Quang Linh Vlogs bị nhiều người cho là khập khiễng. Bởi Quang Linh Vlogs làm từ thiện bằng chính số tiền mình kiếm được, nam YouTuber sinh năm 1997 chưa từng kêu gọi người hâm mộ tặng quà hay ủng hộ tiền bạc cho mình. Quang Linh cũng không chỉ phát đồ dùng thiết yếu mà còn có các dự án ý nghĩa, giúp người dân Angola có công cụ để thực sự cải thiện cuộc sống. Đặc biệt, sự kết hợp của Quang Linh và Hoa hậu Thùy Tiên gần đây, trao tặng giếng cho bà con Angola nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của khán giả. 

Đạt Villa trao quà từ thiện ở Hà Giang, cư dân mạng bất ngờ gọi tên Quang Linh Vlogs - 2

Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên đang nhận được sự ủng hộ cho những dự án từ thiện thiết thực tại châu Phi.

Tuy vậy, đa số ý kiến vẫn cho rằng việc làm từ thiện là rất đáng quý và nên được khuyến khích dù trong hoàn cảnh nào. Đồng thời mọi người hi vọng Đạt Villa có thể tiếp tục lan tỏa hành động ấm áp này đến nhiều người hơn.

Về phần nam TikToker, thời gian qua anh vướng phải lùm xùm về một fan nhí lấy tiền của gia đình để tặng cho anh. Một bà mẹ Việt ở Hàn tố con gái sinh năm 2007 đã trộm 400 triệu của bố dượng nhằm ủng hộ thần tượng. Mẹ và dì cô bé đã nhắc tên Đạt Villa trong clip livestream. Anh lập tức trở thành tâm điểm bị soi mói. Đạt Villa cùng ê-kíp khẳng định không nhận được 400 triệu từ cô bé kia và sẵn sàng đối chất.

Đạt Villa tên thật là Đặng Thành Đạt, sinh năm 1994 tại Hà Nội. Anh được biết đến rộng rãi với tư cách là TikToker triệu view, với tài nói chuyện duyên dáng, hài hước và có nhiều clip bắt trend được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Anh còn nổi tiếng vì chuyện tình trong quá khứ với bạn gái Vidhia người Indonesia. Tài khoản TikTok của Đạt Villa hiện đã có 7 triệu người theo dõi và hơn 200 triệu lượt thích. Mỗi video của anh trên mạng xã hội này đều nhận được lượt xem và tương tác rất lớn.

Đạt Villa trao quà từ thiện ở Hà Giang, cư dân mạng bất ngờ gọi tên Quang Linh Vlogs - 3

Đạt Villa cập nhật hình ảnh từ thiện ở Hà Giang trên Facebook với nội dung: "Vì chúng ta cùng một dòng máu: Lạc Hồng".

Đào Hằng

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vì sao lại có cầu vồng?

Vì sao lại có cầu vồng?

Cầu vồng là một trong những hiện tượng tự nhiên đẹp nhất mà chúng ta có thể thấy sau những cơn mưa lớn vào ban ngày. Nhưng cầu vồng được hình thành như thế nào?