Diễm My 9X, Nhã Phương bị nhắc nhở vì vấn đề vệ sinh trên sóng truyền hình

Tập mới nhất của “Sao nhập ngũ 2023” vừa lên sóng thu hút sự quan tâm của khán giả.

“Sao Nhập Ngũ 2023” đang là chương trình truyền hình thu hút sự quan tâm của dân mạng, xoay quanh dàn ngôi sao tham gia trải nghiệm không khí quân ngũ như Diễm My 9X, Nhã Phương, Mai Âm Nhạc, Trang Hý, Thùy Anh, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, streamer Linh Ngọc Đàm, Hoa hậu Thiên Ân.

Trong tập mới nhất, dàn sao Việt đã bước vào các bài huấn luyện thực sự. Tuy nhiên, họ vẫn còn rất bỡ ngỡ với các tác phong quân ngũ nên không tránh khỏi bối rối. Nhiều khoảnh khắc dàn sao vẫn vô tư như cuộc sống thường ngày khiến chỉ huy phải nghiêm khắc nhắc nhở. Đáng chú ý là khoảnh khắc các cô gái bị Đội trưởng Nguyễn Văn Dũng chỉnh đốn khi bất ngờ kiểm tra vệ sinh đầu giờ.

Diễm My 9X, Nhã Phương bị nhắc nhở vì vấn đề vệ sinh trên sóng truyền hình - 1

Diễm My 9X bị Đội trưởng Dũng nêu ra nhiều lỗi của mình

Diễm My 9X là người đầu tiên bị Đội trưởng gọi tên. Nữ diễn viên mắc các lỗi sai như mắc sai quần áo, không cột dây ba lô và để phản nằm bám bụi bẩn. Bên cạnh đó, cô cũng bị phê bình trước mặt đồng đội vì có tác phong không nghiêm túc trong lúc Đội trưởng kiểm tra các bạn khác.

Khi được hỏi về việc này, Diễm My 9X cho biết bản thân hoang mang với quy tắc nghiêm ngặt ở đây. “Tôi không nghĩ là môi trường quân đội nghiêm túc đến từng chi tiết nhỏ. Các đồng chí cấp trên như là có con mắt thứ 3 và giác quan thứ 6 vậy đó. Họ cảm nhận được tụi mình đang nghĩ gì luôn”, cô nói.

Diễm My 9X, Nhã Phương bị nhắc nhở vì vấn đề vệ sinh trên sóng truyền hình - 2

Linh Ngọc Đàm bị nhắc nhở vì phản bẩn

Đến phiên mình, Linh Ngọc Đàm được Đội trưởng Dũng yêu cầu tự kiểm tra chỗ ngủ của mình. Cô lúng túng thừa nhận: “Phản bẩn vì chưa lau tí nào”. Các cô gái khác như Nhã Phương, Mai Âm Nhạc cũng lần lượt bị nhắc nhở vì giường bụi và nhiều sạn. Trong đó, phản của Trang Hý và Võ Hoàng Yến được nhận xét là “bẩn kỷ lục, chưa có ai vượt qua”.

Trước việc các ngôi sao chưa ý thức về việc chú ý vệ sinh nơi ở, Đội trưởng lên tiếng gay gắt: “Việc tuân thủ nghiêm túc những việc nhỏ nhất mà các đồng chí không làm được thì sau này ra huấn luyện những việc khó khăn hơn, các đồng chí sẽ thế nào? Nhiệm vụ hôm nay không làm được thì mai làm. Hôm nay không đánh được thì mai đánh có được không?”. Sau đó, anh yêu cầu mọi người mang phản đi lau rửa sau khi hoàn thành huấn luyện vào buổi sáng.

Diễm My 9X, Nhã Phương bị nhắc nhở vì vấn đề vệ sinh trên sóng truyền hình - 3

Nhã Phương có tác phong không nghiêm túc khi huấn luyện

Bên cạnh đó, trong lúc tập luyện, Nhã Phương cũng bị chỉnh đốn vì dùng tay che nắng và liên tục ngáp khi chỉ huy đang hướng dẫn. Tuy nhiên sau đó bà xã Trường Giang đã nhanh chóng khắc phục và liên tục ghi điểm vì hoàn thành tốt thử thách. Dưới bình luận, nhiều dân mạng dành lời khen cho diễn viên “49 ngày” cũng như bày tỏ sự cảm thông với các sao Việt lần đầu trải nghiệm môi trường quân đội.

“Có sai nhớ sửa”, “Có bạn nào tô son đậm quá nhìn không hợp tí nào”, “Thấy Thiên Ân khóc vì bị tim mà phải chạy, thương quá”, “Bình thường cứ tưởng Nhã Phương bánh bèo, nể phục thật”, “Sau chương trình này chắc nhiều người trước đây chê Nhã Phương ẻo lả sẽ có cái nhìn khác về chị”, “Thích Đội trưởng Dũng, kỷ luật, trách nhiệm và ấm áp”... là một số bình luận của khán giả.

Vi Đinh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Di Li khai phá chủ đề gai góc và đầy tính rủi ro - “Tật xấu người Việt”

Di Li khai phá chủ đề gai góc và đầy tính rủi ro - “Tật xấu người Việt”

Tính tự ái, trọng tình hơn lý, sự phiến diện, thích đổ lỗi, lười cảm ơn, lười đọc sách,… là những tật xấu của người Việt được nhà văn Di Li chỉ đích danh trong cuốn sách cùng tên. Trong không gian thoáng đáng của một buổi chiều Hà Nội đẹp đẽ, rất nhiều độc giả đã đến để chia sẻ với Di Li về những tật xấu – điều mà không thể có quá nhiều dịp để bàn luận.