Diễn viên gốc Vũng Tàu có 400 tỷ, kim cương đầy nhà nhưng vẫn ăn khoai lang, bắp luộc mỗi sáng

Nữ diễn viên vừa hé lộ cuộc sống thường ngày bình dân, trái ngược với khối tài sản "khủng" đang sở hữu.

Theo South China Morning Post đăng tải đầu năm 2022, khối tài sản của Lý Nhã Kỳ ước tính khoảng 17 triệu USD (gần 400 tỷ đồng).

Mỹ nhân gốc Vũng Tàu nổi tiếng qua vai trò diễn viên, doanh nhân, cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam… Ngoài ra, cô có mối quan hệ thân thiết với diễn viên Xa Thi Mạn, đồng thời có nhiều bố mẹ nuôi, anh nuôi giàu có, quyền lực như: tỷ phú Ấn Độ Nitin Shah, tỷ phú Hồng Kông Alice Chiu, Madame Wong – Giám đốc điều hành Tập đoàn Enigma châu Á – Thái Bình Dương, Chính trị gia – doanh nhân Philippines Chavit Singson, “vua ngọc” Soofeen Hu…

Lý Nhã Kỳ có mối quan hệ thân thiết với nhiều nhân vật nổi tiếng, giàu có

Giàu có, quyền lực nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn độc thân ở tuổi 40. Trao đổi với chúng tôi, cô nói bản thân đang tận hưởng cuộc sống bình yên, làm điều mình thích và lên kế hoạch cho mình trong 10 năm tới.

Về cuộc sống thường ngày, Lý Nhã Kỳ kể: “Tôi đang đảm nhận nhiều vai trò nên công việc khá bận rộn. Nếu có công việc và hồ sơ gấp, tôi sẽ tranh thủ giải quyết khi di chuyển trên xe. Nếu có sự kiện, chuyên gia về trang phục, trang điểm sẽ đến chuẩn bị cho tôi.

Buổi sáng, tôi thường ăn uống đơn giản, nhanh gọn như bắp luộc, khoai lang, bánh mì… vừa nghe thư ký và trợ lý thông báo lịch trình làm việc trong ngày.

Nếu không có lịch hẹn, tôi gần như ăn cơm nhà, tụ họp gia đình. Tôi rất thích ở nhà, cứ xong việc là muốn về nhà”.

Diễn viên gốc Vũng Tàu có 400 tỷ, kim cương đầy nhà nhưng vẫn ăn khoai lang, bắp luộc mỗi sáng - 6

Ảnh đời thường của Lý Nhã Kỳ

Cũng theo Lý Nhã Kỳ, cô chưa bao giờ có ý định sẽ rút khỏi showbiz. Cô tâm sự: “Cuộc đời tôi may mắn được Tổ nghiệp thương nên tôi được làm nghệ sĩ, được khán giả yêu thương, ủng hộ, cũng như che chở bảo vệ tôi trước nhiều sóng gió, thị phi trong quá khứ, và tôi tin tương lai tôi vẫn sẽ được khán giả yêu thương như thế. Tôi biết ơn điều đó vô cùng nên sẽ không bao giờ từ bỏ nghệ thuật hay phủ nhận mình là một nghệ sĩ.

Nghệ thuật cũng giúp tôi nghiêm khắc, hoàn thiện bản thân hơn theo từng ngày để không phụ lòng khán giả. Với tôi thì doanh nhân, nghệ sĩ là hai cụm từ không thể thiếu trong mình vì tôi có sự tham vọng và lý trí trong kinh doanh, cảm xúc và lãng mạn trong nghệ thuật, và nó đã tạo nên một Lý Nhã Kỳ của hôm nay”.

Theo diễn viên sinh năm 1982, ngoài hàng hiệu, kim cương… thì hiện cô trân quý thời gian riêng tư dành cho bản thân, gia đình.

“Tôi không đủ thời gian dành cho gia đình và cho chính bản thân. Càng lớn tôi càng trân trọng những bữa cơm với mẹ và gia đình vì lúc đó cả nhà được quây quần bên nhau. Mọi người sẽ kể trong một ngày làm việc có câu chuyện gì vui hoặc buồn. Lúc đó, tình cảm gia đình gắn bó, gần gũi lắm. Nếu rảnh, tôi thích tổ chức cho cả gia đình đi du lịch cùng nhau. Những giây phút đó với tôi cực kỳ quý giá. Gia đình thật sự cho mình điểm tựa, cảm thấy có nhiều sức mạnh hơn trong cuộc sống nhiều áp lực hiện nay”, cô trải lòng.

Lý Nhã Kỳ hiện đảm nhận nhiều vai trò khác nhau

Về chuyện tình cảm, Lý Nhã Kỳ nói cô đang cố gắng cân đối, tương tác với đàn ông theo cách tinh tế hơn, để không tạo ra cảm giác áp lực, sợ bị lấn át...

“Tôi rút kinh nghiệm từ lần chia tay trước đây. Ngày xưa, tôi dành thời gian cho công việc, xã hội quá nhiều, ít quan tâm đến nửa kia, nhất là vào ngày lễ hay kỷ niệm, dễ khiến họ chạnh lòng. Tôi còn khá khắt khe, gò ép cảm xúc, hay kiểm soát bản thân. Bao năm yêu nhau, chúng tôi chẳng dám ngồi ăn lề đường, nắm tay trên phố như các cặp tình nhân. Giờ nếu tìm thấy người đàn ông đời mình, tôi phải học cách vun đắp, sẽ không ngại thể hiện, chọn thời điểm thích hợp để công khai. Tôi đang nghiêm túc chờ đón tình yêu”, diễn viên tâm sự.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lan tỏa tiếng nói của những người làm nghệ thuật về bảo vệ môi trường

Lan tỏa tiếng nói của những người làm nghệ thuật về bảo vệ môi trường

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, sáng 5/6, Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam tổ chức chương trình nghệ thuật “Một rừng cây, một đời người”. Đây là tiếng nói từ trái tim của những người làm nghệ thuật nhằm lan tỏa thông điệp cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường - ngôi nhà chung của Trái đất.

Họa sĩ Huỳnh Phương Đông: Vẻ vang bằng tài năng

Họa sĩ Huỳnh Phương Đông: Vẻ vang bằng tài năng

Họa sĩ Huỳnh Phương Đông có tên khai sinh là Huỳnh Công Nhãn, sinh ngày 22.4.1925 tại Bình Hòa - Gia Định, nguyên quán Kế An - Kế Sách tỉnh Sóc Trăng. Học tại Trường Mỹ nghệ Thực hành Gia Định (École des Arts Appliqués de Gia-Dinh - Tuyển vào năm 1941) và Trường Cao đẳng Mỹ thuật Việt Nam (1957-1963). Ông là họa sĩ - chiến sĩ tham gia cả hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ.

Tầm vóc văn hóa Hồ Chí Minh dưới góc nhìn UNECO

Tầm vóc văn hóa Hồ Chí Minh dưới góc nhìn UNECO

Nhà văn Ôxíp Manđenxtam trong bài “Thăm một chiến sĩ Quốc tế Cộng sản - Nguyễn Ái Quốc” trên tạp chí Ogoniok, số 39, ngày 23-12-1923 đã viết: “Từ Nguyễn Ái Quốc đã tỏa ra một thứ văn hóa, không phải văn hóa Âu châu, mà có lẽ là một nền văn hóa tương lai”. Dự cảm của Nhà văn Manđenxtam đã đúng khi hơn nửa thế kỷ sau, năm 1987, Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh đã được UNECO công nhậ