Diễn viên Kim Oanh “Về nhà đi con” được săn đón sau khi đăng quang Hoa hậu

Sau khi có danh hiệu, diễn viên Kim Oanh nói cô được nhiều đạo diễn, bầu show săn đón.

Mới đây, diễn viên Kim Oanh nhận được sự quan tâm khi đến chúc mừng bạn thân là Hoàng Thanh Nga, chuẩn bị lên đường tham gia “Mrs Universe 2022”, vào tháng 1/2023 tại Bulgaria. Trước đó, Kim Oanh đăng quang ngôi vị cao nhất - “Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế 2022”.

Diễn viên Kim Oanh “Về nhà đi con” được săn đón sau khi đăng quang Hoa hậu - 1

Diễn viên Kim Oanh lần đầu xuất hiện sau đăng quang “Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế 2022”

Trao đổi với chúng tôi, diễn viên Kim Oanh nói cô hạnh phúc khi “sự nghiệp lên hương sau khi đăng quang Hoa hậu”. Hiện cô khá đắt show phim ảnh và sự kiện. Từ tham gia các vai diễn nhỏ, sắp tới cô sẽ đảm nhận vai chính một bộ phim, cùng nhiều dự án khác.

“Hiện tôi điều hành hai công ty nhưng vẫn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất vì đó là đam mê. Không thể phủ nhận danh hiệu Hoa hậu đã giúp tôi được khán giả, đạo diễn, bầu show quan tâm, chú ý. Tôi luôn cố gắng hoàn thành tốt các vai diễn sắp đến để không phụ lòng tin tưởng của mọi người. Tôi cũng muốn truyền cảm hứng cho phụ nữ rằng hãy sống hết mình, dám đam mê và không ngại thử thách”, cô chia sẻ với chúng tôi.

Diễn viên Kim Oanh “Về nhà đi con” được săn đón sau khi đăng quang Hoa hậu - 2

Kim Oanh cùng Hoa hậu Bảo Ngọc, Mai Phương đến chúc mừng Hoàng Thanh Nga

Với kinh nghiệm chinh chiến ở đấu trường nhan sắc quốc tế, Kim Oanh nói cô sẵn sàng hỗ trợ, truyền đạt những kinh nghiệm cho bạn thân Hoàng Thanh Nga. Theo diễn viên, tâm lý thoải mái, tự tin, truyền tải được thông điệp nhân văn là điều cần thiết của một thí sinh để gây ấn tượng với bạn bè quốc tế và ban giám khảo.

Diễn viên Phan Kim Oanh sinh năm 1988 tại Hải Phòng, hiện sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cô từng tham gia các phim như Đại gia chân đất, Làng ế vợ, Những cô gái trong thành phố, Về nhà đi con, Lửa ấm, Tình yêu và tham vọng...

Hoàng Thanh Nga được mệnh danh là “bà trùm vương miện”, đứng sau những cuộc thi Hoa hậu lớn như Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021, Miss Elegance 2022, Hoa khôi đại học Ngoại Thương, Miss World Vietnam 2022…

Diễn viên Kim Oanh “Về nhà đi con” được săn đón sau khi đăng quang Hoa hậu - 3

Hoàng Thanh Nga được mệnh danh là “bà trùm vương miện”, có tiếng trong giới giải trí Việt

Tham gia “Mrs Universe 2022”, nữ doanh nhân muốn truyền tải thông điệp: “Mỗi người phụ nữ đều có một vẻ đẹp riêng và việc mà chị em phải làm là giữ gìn và phát huy vẻ đẹp đó”.

Hoàng Thanh Nga được Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cấp phép tham gia "Mrs Universe 2022" tại Bulgaria, từ 30/1 đến 5/2/2023. Cuộc thi có sự tranh tài của hơn 100 quốc gia trên thế giới, với phương châm “Tôn vinh giá trị và vẻ đẹp của người phụ nữ”, nhằm tìm kiếm quý bà xinh đẹp, bản lĩnh và tri thức, đại diện cho tiếng nói của hàng triệu phụ nữ trên thế giới đối với các vấn đề trong xã hội.

Phan Trai

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày Thơ Việt Nam do Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề “Thành phố này tôi đến tôi yêu” sẽ được diễn ra trong 2 ngày 23-24/2/204 (tức 14 và 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn) tại khuôn viên Tòa nhà Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM, số 81 Trần Quốc Thảo, Quận 3. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được đưa vào Chương trình Lễ hội của Thành phố và trở thành m