Đoàn Văn Hậu lần đầu chia sẻ lý do yêu Doãn Hải My, tiết lộ luôn chuyện cưới vợ gây chú ý

"Mẫu người mà tôi tìm kiếm giống với bạn đó, là những người rất tử tế", nam cầu thủ sinh năm 1999 chia sẻ.

Chuyện tình yêu của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Sau khi công khai mối quan hệ, cả hai thoải mái đăng ảnh lên mạng xã hội nhưng rất hiếm khi chia sẻ về nửa kia.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên kênh YouTube My Celeb, Đoàn Văn Hậu hiếm hoi có những chia sẻ về tính cách, lý do "crush" top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 và chuyện lấy vợ trong tương lai gây chú ý. 

Đoàn Văn Hậu lần đầu chia sẻ lý do yêu Doãn Hải My, tiết lộ luôn chuyện cưới vợ gây chú ý - 1

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My được khen đẹp đôi

Theo đó, khi được MC hỏi "ai là người chủ động tán tỉnh trước?", nam cầu thủ sinh năm 1999 cho hay chính anh là người theo đuổi Doãn Hải My vì đúng gu: "Mẫu người mà tôi tìm kiếm giống với bạn đó, là những người rất tử tế. Bạn ấy hiểu về cuộc sống, con người và cuộc sống bóng đá của tôi. Những khi tôi đi xa thì bạn ấy cũng hiểu. Hay những lúc tôi gặp áp lực nhất, bạn ấy chia sẻ với tôi".

Nam hậu vệ quê Thái Bình hết lời khen ngợi bạn gái vì tính cách và thái độ của cô với gia đình anh. "Bạn ấy là người thành phố nhưng khi về quê, tôi cảm giác bạn ấy giống như một cô gái ở quê vậy. Tất cả mọi việc nhà bạn ấy đều làm được hết. Kể cả khi về nhà tôi, ở quê có cỗ, rất nhiều bát đĩa, bạn ấy cũng xắn tay vào rửa bát, để mọi người không phải lo gì. Tôi cảm thấy rất trân trọng những điều như thế", Hậu vệ đang khoác áo Hà Nội FC tiết lộ. Trước đó, theo như những bức ảnh được cặp đôi chia sẻ, người đẹp về quê Thái Bình của bạn trai chơi và thăm họ hàng.

Đoàn Văn Hậu lần đầu chia sẻ lý do yêu Doãn Hải My, tiết lộ luôn chuyện cưới vợ gây chú ý - 2

Cặp đôi đăng tải hình ảnh ở quê của nam cầu thủ

Khi được hỏi về chuyện lấy vợ, Đoàn Văn Hậu cho biết anh đang ưu tiên tập trung vào sự nghiệp và chưa nghĩ tới chuyện kết hôn: "Đến bây giờ tôi vẫn chưa có suy nghĩ lấy vợ. Đến một lúc nào đó, mình sẽ trưởng thành hơn và bắt đầu nghĩ đến chuyện kết hôn". Trước đó, quản lý của Doãn Hải My cũng chia sẻ với chúng tôi rằng cả hai chưa tính đến chuyện kết hôn ở thời điểm hiện tại, vì: "My và Hậu đều rất trẻ, yêu công việc và đều có những hoài bão, dự định riêng".

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My hiện đang là cặp đôi cầu thủ - nàng WAGs nhận được nhiều sự yêu thích từ công chúng vì "xứng đôi vừa lứa". Sau khi công khai đang hẹn hò sau 2 năm tìm hiểu, cả hai thường xuyên đăng ảnh và tương tác trên mạng xã hội.

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Liên hoan Âm nhạc ASEAN - 2022” sắp diễn ra tại Quảng Nam

“Liên hoan Âm nhạc ASEAN - 2022” sắp diễn ra tại Quảng Nam

Đây là sự kiện nhân dịp chào mừng Kỷ niệm 55 năm Ngày ASEAN và là cơ hội để đơn vị nghệ thuật, nghệ sỹ, diễn viên đại diện cho nền nghệ thuật của các quốc gia trong khối ASEAN quảng bá nền nghệ thuật, giao lưu, học hỏi, hội nhập và phát triển trong thời kỳ mới.

“Bởi gió xanh tiếng nhớ”- Bản hòa thanh sâu lắng

“Bởi gió xanh tiếng nhớ”- Bản hòa thanh sâu lắng

Ngày 4/12, tại không gian Góc Hà Nội trong khuôn viên Nhà hát múa rối Việt Nam, nhóm thơ FACEBACH tổ chức chương trình ra mắt sách mang tên “Bởi gió xanh tiếng nhớ” cho 5 thành viên của nhóm. Tham dự chương trình có đông đảo các nhà văn, nhà thơ, họa sĩ, nghệ sĩ, các bạn viết, thầy cô và sinh viên Khoa Ngữ Văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.