Đoàn Văn Hậu lần đầu chia sẻ lý do yêu Doãn Hải My, tiết lộ luôn chuyện cưới vợ gây chú ý

"Mẫu người mà tôi tìm kiếm giống với bạn đó, là những người rất tử tế", nam cầu thủ sinh năm 1999 chia sẻ.

Chuyện tình yêu của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Sau khi công khai mối quan hệ, cả hai thoải mái đăng ảnh lên mạng xã hội nhưng rất hiếm khi chia sẻ về nửa kia.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên kênh YouTube My Celeb, Đoàn Văn Hậu hiếm hoi có những chia sẻ về tính cách, lý do "crush" top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 và chuyện lấy vợ trong tương lai gây chú ý. 

Đoàn Văn Hậu lần đầu chia sẻ lý do yêu Doãn Hải My, tiết lộ luôn chuyện cưới vợ gây chú ý - 1

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My được khen đẹp đôi

Theo đó, khi được MC hỏi "ai là người chủ động tán tỉnh trước?", nam cầu thủ sinh năm 1999 cho hay chính anh là người theo đuổi Doãn Hải My vì đúng gu: "Mẫu người mà tôi tìm kiếm giống với bạn đó, là những người rất tử tế. Bạn ấy hiểu về cuộc sống, con người và cuộc sống bóng đá của tôi. Những khi tôi đi xa thì bạn ấy cũng hiểu. Hay những lúc tôi gặp áp lực nhất, bạn ấy chia sẻ với tôi".

Nam hậu vệ quê Thái Bình hết lời khen ngợi bạn gái vì tính cách và thái độ của cô với gia đình anh. "Bạn ấy là người thành phố nhưng khi về quê, tôi cảm giác bạn ấy giống như một cô gái ở quê vậy. Tất cả mọi việc nhà bạn ấy đều làm được hết. Kể cả khi về nhà tôi, ở quê có cỗ, rất nhiều bát đĩa, bạn ấy cũng xắn tay vào rửa bát, để mọi người không phải lo gì. Tôi cảm thấy rất trân trọng những điều như thế", Hậu vệ đang khoác áo Hà Nội FC tiết lộ. Trước đó, theo như những bức ảnh được cặp đôi chia sẻ, người đẹp về quê Thái Bình của bạn trai chơi và thăm họ hàng.

Đoàn Văn Hậu lần đầu chia sẻ lý do yêu Doãn Hải My, tiết lộ luôn chuyện cưới vợ gây chú ý - 2

Cặp đôi đăng tải hình ảnh ở quê của nam cầu thủ

Khi được hỏi về chuyện lấy vợ, Đoàn Văn Hậu cho biết anh đang ưu tiên tập trung vào sự nghiệp và chưa nghĩ tới chuyện kết hôn: "Đến bây giờ tôi vẫn chưa có suy nghĩ lấy vợ. Đến một lúc nào đó, mình sẽ trưởng thành hơn và bắt đầu nghĩ đến chuyện kết hôn". Trước đó, quản lý của Doãn Hải My cũng chia sẻ với chúng tôi rằng cả hai chưa tính đến chuyện kết hôn ở thời điểm hiện tại, vì: "My và Hậu đều rất trẻ, yêu công việc và đều có những hoài bão, dự định riêng".

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My hiện đang là cặp đôi cầu thủ - nàng WAGs nhận được nhiều sự yêu thích từ công chúng vì "xứng đôi vừa lứa". Sau khi công khai đang hẹn hò sau 2 năm tìm hiểu, cả hai thường xuyên đăng ảnh và tương tác trên mạng xã hội.

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chủ tịch Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tham dự Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1-2023 tại An Giang

Chủ tịch Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tham dự Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1-2023 tại An Giang

Trong khuôn khổ Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1 - 2023 tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang là hoạt động hướng tới kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2023), do Hội Nhạc sĩ Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức, PGS.TS, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân và đại diện Văn phòng 2 đã tham gia các hoạt động của đoàn từ ngày 2/6/2023 đến ngày 5/06/2023.

Phát hiện, tôn vinh, lan tỏa hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”

Phát hiện, tôn vinh, lan tỏa hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc, sáng 8/6, tại Hà Nội, Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Vụ Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi viết “Những tấm gương bình dị mà cao quý” lần thứ 14 và phát động Cuộc thi viết lần thứ 15 với chủ đề “Dấu ấn bộ đội thời bình”. Bí thư Trung

Nhất Linh: Thủ khoa Mỹ thuật Đông Dương

Nhất Linh: Thủ khoa Mỹ thuật Đông Dương

Nguyễn Tường Tam, bút hiệu Nhất Linh, cùng với người bạn văn Khái Hưng, đã sáng lập ra hội văn hóa Việt Nam nổi tiếng mang tên Tự Lực Văn Đoàn. Ông cũng là sinh viên đợt đầu tiên của Trường Mỹ Thuật Hà Nội. Bạn cùng lớp với ông có Lê Phổ, Nguyễn Phan Chánh, Lê Văn Đệ, Mai Trung Thu, Georges Khán, Công Văn Trung và Lê An Phan, những người mà sau này được xem là tầng lớp họa sĩ tiền ph