Đời thực 2 cha con “ông trùm” phim "Biệt dược đen": người bán bánh canh, người mở cafe

Diễn xuất của 2 diễn viên đóng vai phản diện: Vĩnh Xương - Bình An được khán giả khen ngợi.

Bộ phim truyền hình đề tài hình sự Biệt dược đen gây chú ý với diễn xuất thành công của loạt diễn viên vai phản diện, trong đó đáng nói nhất là hai cha con ông Phi – “trùm” cung cấp “nước khoái”.

Đời thực 2 cha con “ông trùm” phim "Biệt dược đen": người bán bánh canh, người mở cafe - 1

Hai cha con ông Phi (Vĩnh Xương) và Long (Bình An) có thực sự là "trùm cuối"?

Sau cái chết của Vương, Long (Bình An) thành thủ lĩnh nhóm công tử ăn chơi City Boy. Long nhiều lần tranh cãi với bố về việc đầu tư vào City Boy, trong khi ông Phi (Vĩnh Xương) là chủ tịch tập đoàn lại có liên quan trực tiếp đến việc cung cấp loại hình ma túy mới.

Bình An được khán giả nhận xét tích cực về diễn xuất khi hóa thân vai phản diện Long. Không chỉ là một công tử ăn chơi, đua đòi, Long còn thể hiện là một người tham vọng làm ăn bất chính, muốn thâu tóm quyền lực và không từ thủ đoạn. Bề ngoài Long là một người lịch sự nhưng ẩn giấu bên trong luôn là mưu mô thâu tóm cả nhóm.

Đời thực 2 cha con “ông trùm” phim "Biệt dược đen": người bán bánh canh, người mở cafe - 2

Bình An không ngại đóng các phân cảnh nóng bỏng lẫn máu lạnh trong phim.

Những phân cảnh đáng sợ khi Long lộ bản chất được Bình An diễn xuất thành công. Trước đó, anh thường đảm nhận những vai chính diện bị nhận xét “diễn đơ” nhưng lần này, vai phản diện mang lại cho Bình An nhiều lời khen ngợi.

Đời thực 2 cha con “ông trùm” phim "Biệt dược đen": người bán bánh canh, người mở cafe - 3

Vai phản diện thành công của nam diễn viên

Ngoài đời thường, anh có cuộc sống gia đình hạnh phúc bên bà xã Á hậu Phương Nga. Cặp đôi kết hôn vào tháng 10/2022, được nhận xét là một trong những đôi vợ chồng sao Việt đẹp của làng giải trí.

Đời thực 2 cha con “ông trùm” phim "Biệt dược đen": người bán bánh canh, người mở cafe - 4

Bình An bên bà xã Á hậu Phương Nga

Bình An ngoài công việc diễn xuất, làm người mẫu cho thương hiệu, anh còn phát triển sự nghiệp kinh doanh riêng. Trong năm 2023, anh thực hiện niềm đam mê của mình với cá cảnh khi mở quán café thủy sinh. Anh đã chọn lựa một căn biệt thự phía ngoài bố trí bàn ghế làm café sân vườn, bên trong nhà bố trí những bể thủy sinh kích thước lớn.

Đời thực 2 cha con “ông trùm” phim "Biệt dược đen": người bán bánh canh, người mở cafe - 5

Vĩnh Xương tiếp tục vào vai chủ tập đoàn làm ăn phi pháp

Nghệ sĩ Vĩnh Xương một lần nữa được giao vai phản diện sau loạt vai “trùm sò” mưu mô. Vĩnh Xương là một minh chứng của việc diễn viên quen mặt với vai hiền lành vẫn có thể đóng vai ác rất thành công.

Trước đây, nam diễn viên thường được giao những vai thật thà trong Vào Nam ra Bắc, U  tôi, Hà Nội 12 ngày đêm… Giờ đây, anh được thử sức với các vai phản diện trong phim Phố trong làng, Đấu trí và hiện tại là Biệt dược đen. Sau một thời gian dài tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, Vĩnh Xương cho thấy một cú “lột xác” thành công khi chuyển mình sang tuyến nhân vật tù tội.

Đời thực 2 cha con “ông trùm” phim "Biệt dược đen": người bán bánh canh, người mở cafe - 6

Nhân vật chủ tịch Phi mưu mô tiếp tục tạo nên loạt vai phản diện thành công của Vĩnh Xương

Ngoài đời thường, nam nghệ sĩ là ông chủ của một tiệm bánh canh ghẹ. Anh cùng diễn viên Anh Tuấn từng có thời gian vào Nam học món này để cùng mở quán chung vốn và phát triển tới nay.

Quán của anh thu hút nhiều khách tới thưởng thức, ở vị trí đắc địa, đồng thời lại có một ông chủ siêng năng cần mẫn. Nhiều lần thực khách thấy anh cặm cụi lau bàn, dắt xe cho khách.

Đời thực 2 cha con “ông trùm” phim "Biệt dược đen": người bán bánh canh, người mở cafe - 7

Ngoài đời thường, nam nghệ sĩ Vĩnh Xương là ông chủ của một tiệm bánh canh ghẹ.

Anh có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và hai con trai sinh đôi. Bà xã anh cũng theo học nghệ thuật trên con đường ca hát. Từng giữ chức Trưởng đoàn Đoàn biểu diễn 1 của Nhà hát Kịch Việt Nam, Vĩnh Xương xin thôi để chuyển hướng kinh doanh.

Khi công việc kinh doanh đi vào guồng quay phát triển, ở tuổi U50, anh mới yên tâm quay trở lại sự nghiệp diễn xuất.

Đời thực 2 cha con “ông trùm” phim "Biệt dược đen": người bán bánh canh, người mở cafe - 8

Bà xã luôn ủng hộ sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên.

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất

NSND Trịnh Thúy Mùi: “Sân khấu phải bắt đầu từ khán giả”

NSND Trịnh Thúy Mùi: “Sân khấu phải bắt đầu từ khán giả”

Sau những đột phá trong việc tổ chức sáng tác kịch bản, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam đặt mục tiêu sân khấu hướng tới khán giả trong kế hoạch dài hơi làm động lực thúc đẩy sự phát triển. Và cuộc gặp với NSND Trịnh Thúy Mùi – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam - phần nào làm rõ chiến lược trên.

Tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023)

Tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023)

Sáng 3/12, Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước và Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu giữa các đơn vị, địa phương, nhân kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023).