Đông Nhi "đối xử chênh lệch" với Diệu Nhi - Liêu Hà Trinh: Sự thật khác lời đồn ra sao?

Diệu Nhi cũng đã có phản hồi sau khi Đông Nhi thông báo không tới dự đám cưới của mình.

Mới đây, hình ảnh vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đến dự đám cưới Liêu Hà Trinh vào tối 10/10 làm dấy lên làn sóng tranh cãi, thắc mắc nữ ca sĩ "đối xử chệnh lệch", khi mà trước đó 1 ngày, giọng ca "Đôi mi em đang u sầu" thông báo không thể góp mặt trong đám cưới người em thân thiết Diệu Nhi. 

Đông Nhi "đối xử chênh lệch" với Diệu Nhi - Liêu Hà Trinh: Sự thật khác lời đồn ra sao? - 1

Đông Nhi gửi lời chúc phúc tới Diệu Nhi và Anh Tú vì không thể tới dự đám cưới 

Tuy nhiên, trước đó trên trang Facebook cá nhân, giọng ca 33 tuổi đã đăng tải bức hình cưới của Diệu Nhi - Anh Tú kèm lời chúc phúc đến cặp đôi và chia sẻ có một số việc bận mà trước đó cô đã lên lịch trình xong xuôi, vì vậy không thể có mặt trong ngày vui của người em thân thiết.

Giọng ca sinh năm 1988 cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể ngắm những khoảnh khắc đẹp trong hôn lễ: "Thật tiếc vì không thể có mặt tại khoảnh khắc đẹp ngay lúc này để chia vui cùng 'em gái ruột' Diệu Nhi của chị. Chỉ biết lặng lẽ dõi theo từ phía xa để chúc phúc cho 2 em. Chúc Tú - Nhi hạnh phúc đến 'đầu bạc răng long' nhé!".

Bên dưới bài đăng, sao nữ 9X có phản hồi: "Mãi yêu chị hai, không xô chị xuống hồ bơi trả mối thù năm xưa được, tiếc quá". 

Cặp chị em có mối quan hệ thân thiết

Đông Nhi và Diệu Nhi có mối quan hệ chị em thân thiết. Cả hai công khai gọi nhau là chị em ruột, quấn quýt khi đi dự chung sự kiện.Trước đó, trong đám cưới Đông Nhi, Diệu Nhi cũng tham dự, thậm chí còn "quẩy" nhiệt tình đến mức rơi cả tóc giả. 

Về phía Liêu Hà Trinh, Đông Nhi và nữ MC này là bạn thân từ hơn 10 năm qua, gặp và chơi với nhau từ khi chưa nổi tiếng. Cặp đôi này ở hai ngôi trường cấp 3 tương đối gần nhau tại TP. HCM và cùng là những nhân vật thường xuyên xuất hiện tại các chương trình văn nghệ giao lưu.

Đông Nhi "đối xử chênh lệch" với Diệu Nhi - Liêu Hà Trinh: Sự thật khác lời đồn ra sao? - 4

Cả hai đã quen biết và là bạn thân hơn 10 năm nay

Trong tất cả hoạt động của nữ ca sĩ này, Liêu Hà Trinh vẫn thường xuyên góp mặt với vai trò MC, khách mời,... Ngoài ra, Liêu Hà Trinh cũng chính là người đã hướng dẫn 2 nhóm nhạc đình đám của công ty vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng là Lip B và Uni5 những kỹ năng đàm phán, thuyết trình, tác phong làm việc, giao tiếp trước đám đông và trên bàn tiệc,...

Đông Nhi "đối xử chênh lệch" với Diệu Nhi - Liêu Hà Trinh: Sự thật khác lời đồn ra sao? - 5

2 cặp đôi rạng rỡ, hạnh phúc tại đám cưới

Trước đó, trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Liêu Hà Trinh cũng có mặt tham dự và gửi lời chúc mừng tới người bạn đặc biệt.

Trong hôn lễ của Liêu Hà Trinh, vợ chồng Đông Nhi- Ông Cao Thắng đã đến chúc phúc và gửi lời chúc đến người bạn thân thiết: "Chúc cho cô bạn thanh xuân xây dựng tổ ấm mới với tràn ngập hạnh phúc và tiếng cười. Mau mau có thành viên mới để đi chơi với chị Winnie nha cô ơi". 

Có lẽ chính vì việc 2 đám cưới trùng ngày, phải lựa chọn 1 trong 2 để đi dự nên mới dấy lên tin đồn Đông Nhi "đối xử chênh lệch" giữa Diệu Nhi và Liêu Hà Trinh. Tuy nhiên vì biết mối quan hệ thâm tình của Đông Nhi và Liêu Hà Trinh nên nhiều người đã thông cảm cho nữ ca sĩ trong việc vắng mặt tại tiệc cưới của Diệu Nhi.

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phim tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng: Có dám kể xấu bản thân mình?

Phim tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng: Có dám kể xấu bản thân mình?

Đàm Vĩnh Hưng - từ anh chàng cắt tóc vô danh đến thương hiệu trong showbiz Việt là một hành trình mồ hôi và nước mắt. Câu chuyện ấy sẽ được bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito kể lại trong bộ phim Hào quang rực rỡ. Chiều 21-3, công ty Tiếng hát Việt của Đàm Vĩnh Hưng và MAR6 Pictures tổ chức họp báo tại TPHCM để công bố dự án phim tiểu sử Hào quang rực rỡ - The King. Phim kể về h