Động thái mới nhất của Thiện Nhân sau ồn ào với gia đình gây chú ý

Phía nữ ca sĩ sinh năm 2002 nói gì về vấn đề này?

Thời gian vừa qua, Thiện Nhân là cái tên gây chú ý khi vướng ồn ào với gia đình. Đến sáng nay (1.8), nữ ca sĩ sinh năm 2002 có động thái mới trên trang cá nhân gây chú ý. 

Động thái mới nhất của Thiện Nhân sau ồn ào với gia đình gây chú ý - 1

Nữ ca sĩ đổi họ và tên ở Facebook cá nhân

Theo đó, học trò Cẩm Ly đổi tên Facebook từ Nguyễn Thiện Nhân thành Trác Thiên An. Nhiều dân mạng bày tỏ sự thắc mắc về vấn đề này: "Đổi tên luôn rồi vậy", "Sao lại đổi tên vậy ạ?", "Cắt đứt quan hệ với gia đình à?",...  Liên hệ với phía Thiện Nhân, quản lý của nữ ca sĩ gốc Bình Định cho biết tạm thời chưa thể lên tiếng về vấn đề này, đồng thời hứa hẹn với chúng tôi rằng sẽ có câu trả lời chính thức với truyền thông trong vài ngày tới. 

Thời gian gần đây, trên trang Facebook cá nhân, Thiện Nhân thường xuyên cập nhật hình ảnh bên người yêu - Ngân Trác. Nữ ca sĩ dành những lời yêu thương, ngọt ngào, khẳng định tình cảm của cả hai như: "Có anh bên đời bỗng vui", "Cảm ơn anh",... Hiện tại, cả hai đang có chuyến du lịch tại Hàn Quốc từ ngày 22/7 đến nay.  

Động thái mới nhất của Thiện Nhân sau ồn ào với gia đình gây chú ý - 2

Thiện Nhân đang có chuyến du lịch Hàn Quốc cùng Ngân Trác

Trước đó, vào ngày 16/7, trên fanpage Facebook của Thiện Nhân bất ngờ xuất hiện bài đăng với nội dung "gia đình cầu cứu vì mất liên lạc với Thiện Nhân". Rất nhanh sau đó, nữ ca sĩ trả lời phỏng vấn của chúng tôi, phủ nhận thông tin của anh trai và khẳng định không cắt đứt liên lạc với gia đình mà cả hai bên đang xảy ra mâu thuẫn: "Tôi vẫn liên lạc với gia đình và chỉ có thời điểm khoảng một tuần hơn trở lại đây tôi không liên lạc vì anh Tư và chị Năm (hai anh chị của tôi) giữ fanpage của tôi, không cho tôi lấy lại, tôi đã bị 'đá' ra khỏi fanpage đó hơn 1 năm nay rồi. Họ nói đó là fanpage của anh chị em và của mọi người chứ không phải là của tôi, nên tôi không có quyền lấy lại. Vì vậy, tôi mới nói với mẹ là nếu bây giờ mẹ không nói anh chị trả lại fanpage, tới ngày 5/7 tôi sẽ không liên lạc với mọi người, chứ không phải tôi tự nhiên không liên lạc với mọi người". 

Động thái mới nhất của Thiện Nhân sau ồn ào với gia đình gây chú ý - 3

Cô bật khóc trong livestream

Để làm rõ sự việc, trưa 16/7, Thiện Nhân và người yêu hơn 15 tuổi đã phát trực tiếp trên Facebook cá nhân khẳng định rất yêu thương gia đình, không bị dụ dỗ, bỏ nhà đi. Phía mẹ và anh trai của nữ ca sĩ cũng tổ chức buổi gặp mặt báo giới vào chiều 17/7, với hi vọng Thiện Nhân khi hay tin sẽ "suy nghĩ lại, quay trở về nhà".

Động thái mới nhất của Thiện Nhân sau ồn ào với gia đình gây chú ý - 4

Mẹ và anh chị ruột mong Thiện Nhân sớm về nhà

Nguyễn Thiện Nhân sinh năm 2002 tại Bình Định, là quán quân The Voice Kids 2014. Sau khi đăng quang, cô chuyển vào Sài Gòn để học tập và theo đuổi đam mê ca hát. Thời gian tới, Thiện Nhân sẽ tập trung kinh doanh và tạm ngưng hoạt động nghệ thuật khoảng 2-3 năm. 

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất