Đường nét vóc dáng như vẽ của người đẹp ballet Phúc Kiến, ai nhìn cũng bị mê hoặc

Vũ công ballet thường sở hữu thân hình mảnh mai, thanh thoát bởi họ phải mất nhiều thời gian, công sức để rèn luyện.

Người đẹp ballet đến từ Phúc Kiến có vóc dáng thon gọn.

Mạng xã hội Trung Quốc không thiếu những cô gái xinh đẹp. Dù không phải người nổi tiếng nhưng họ vẫn được chú ý vì có ngoại hình nổi bật. Vũ công ballet dưới đây là một trong số đó. Được biết, cô đến từ Phúc Kiến.

"Người đẹp vô danh" gây ấn tượng với vẻ đẹp thanh thoát đúng chuẩn mình hạc xương mai. Ballet vẫn được nhắc đến như là bộ môn quý tộc vì nó vốn phục vụ tầng lớp trên. Ngoài ra, phong thái của vũ công ballet cũng rất mực sang trọng.

Đường nét vóc dáng như vẽ của người đẹp ballet Phúc Kiến, ai nhìn cũng bị mê hoặc - 3

Dù không phải người nổi tiếng nhưng cô vẫn được chú ý.

Trái ngược với sự uyển chuyển tưởng như rất nhẹ nhàng khi họ biểu diễn trên sân khấu, các vũ công phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức để tập luyện. Phần lớn họ đều theo đuổi từ nhỏ. 

Bên cạnh việc tập ballet, cô gái Trung Quốc này còn chia sẻ hình ảnh lui tới phòng gym để đa dạng hóa bài tập. Đồng thời, cô cũng ăn uống hợp lý.

Người đẹp tự mình chuẩn bị bữa ăn với những món lành mạnh. Điều này giúp cô kiểm soát được chế độ ăn uống tốt hơn tránh nạp dư thừa và đảm bảo cung cấp đủ lượng, đủ chất cho từng bữa.  

Cô tự chuẩn bị những bữa ăn cho bản thân.

Tại sao vũ công ballet có dáng đẹp?

Với các vũ công ballet, vóc dáng cũng chính là đường nét trên sân khấu. Nó liên quan đến sự hài hòa của tổng thể từ đầu đến chân, tay, thân mình,... tất cả đều ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Hay nói cách khác, cơ thể của họ chính là nghệ thuật.

Đường nét vóc dáng như vẽ của người đẹp ballet Phúc Kiến, ai nhìn cũng bị mê hoặc - 6

Với các vũ công ballet vóc dáng là điều đặc biệt quan trọng.

Bởi vậy, việc duy trì một vóc dáng cân đối, thanh thoát nhưng vẫn khỏe mạnh là yêu cầu khó khăn đối với các vũ công ballet. Thân hình gọn gàng của họ cũng giúp vũ công nam nâng lên dễ dàng. Đồng thời, họ còn bị giới hạn chiều cao, chỉ khoảng 1m65 trở xuống để không cao lớn hơn bạn diễn. 

Nhưng cũng có quá nhiều áp lực

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến phản đối việc đưa tất cả vũ công ballet vào một khuôn mẫu vóc dáng. Trong một bài viết được đăng trên Dance Magazine, có người chia sẻ cô bị yêu cầu thu nhỏ ngực vì vòng 1 lớn khiến cô không được thanh thoát.

Đường nét vóc dáng như vẽ của người đẹp ballet Phúc Kiến, ai nhìn cũng bị mê hoặc - 7

Việc giữ dáng khắt khe cũng là áp lực với vũ công ballet.

Những tưởng "độ mỏng" chỉ là khái niệm được áp dụng với người mẫu nhưng thực chất nó cũng là tiêu chí để chọn vũ công ballet.

Do đó, không ít người đã giảm cân tiêu cực để gầy. Ngoài ra, người ta còn gọi họ là "thiên nga có đôi chân quỷ dữ". Bởi việc đứng bằng mũi chân, tập luyện trong thời gian dài khiến đôi chân của họ biến dạng. 

Tạ Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất