Dương Triệu Vũ lên tiếng về tin đồn "hãm hại Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ"

Khi sự việc bị đẩy đi quá xa, em trai Hoài Linh đã bức xúc lên tiếng.

Dương Triệu Vũ nói anh nghe tin đồn hãm hại Quốc Thiên từ lâu nhưng chỉ cười trừ cho qua. Song thời gian gần đây, anh cảm thấy sự việc không còn dừng lại ở mức tin đồn mà còn liên quan đến pháp luật, ảnh hưởng danh dự nghiêm trọng.

Dương Triệu Vũ lên tiếng về tin đồn "hãm hại Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ" - 1

Dương Triệu Vũ bức xúc vì bị đồn hãm hại đàn em

Ca sĩ kể, trong chuyến đi diễn ở Anh hồi tháng 4/2022, sau khi biểu diễn anh và Quốc Thiên bay qua Mỹ để hát cho show của bà bầu Liên Phạm. Trên máy bay, cả hai ngồi xa nhau. Dương Triệu Vũ có thẻ nhập cảnh toàn cầu của Mỹ nên khi xuống sân bay, anh chỉ mất vài phút để ra khỏi hải quan và lấy hành lý về nhà nghỉ ngơi.

"Không biết ác ý cho rằng Vũ đi thông báo với an ninh sân bay Quốc Thiên không có working visa từ đâu ra, với lý do gì phải đi tung tin, động cơ nào, nghiêm trọng ra sao? Nói tới hành động phải có động cơ, Vũ không có gì phải cạnh tranh với Thiên. Vũ show diễn cũng không liên quan gì tới Thiên, càng không giật vợ giật chồng gì với Thiên mà còn là anh em, bạn bè chơi với nhau bao nhiêu năm, Vũ luôn xem Thiên là đứa em út. Ai trong nghề sẽ biết Vũ không tham gia thị phi, hát xong sẽ về. Chuyện ai người nấy lo, Vũ không giúp được gì cho em mình thì thôi hơi đâu mà đi hại?", Dương Triệu Vũ bức xúc.

Dương Triệu Vũ lên tiếng về tin đồn "hãm hại Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ" - 2

Dương Triệu Vũ lên tiếng về tin đồn "hãm hại Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ" - 3

Dương Triệu Vũ nói anh xem Quốc Thiên như em út trong gia đình

Em trai Hoài Linh khẳng định, anh lớn lên tại Mỹ nên hiểu rõ pháp luật tại đây. Theo ca sĩ, ở Mỹ nếu muốn khai báo ai đó không phải chỉ nói bông đùa là xong và bỏ về. Người khai báo phải có trách nhiệm với lời nói của mình và chắc chắn sẽ bị giữ lại để tra khảo, kiểm tra uy tín và xem thật hay dối trá.

“Hơn hết, Dương Triệu Vũ cũng không bao giờ làm chuyện thất đức, đạp đổ chén cơm của người khác. Tin đồn này Vũ đã nghe trước đây vài tháng nhưng chỉ cười vì thấy nó quá vô lý. Nhưng Vũ vừa nghe từ người rất tin cậy nó không đơn thuần là tin đồn mà là vu khống, còn có liên quan tới luật sư và có cả chiến lược để kiện tụng. Vũ khuyên thật lòng nhé, lấy Vũ ra là bia đỡ đạn cho sự thiếu sót, Vũ cho phép luôn, cho qua. Nhưng một khi làm quá lố, mang Vũ ra để vu khống và kiện tụng thì Vũ không để yên đâu”, anh thẳng thắn.

Dương Triệu Vũ cho biết, trước khi công khai sự việc với công chúng, anh đã trao đổi với Quốc Thiên và được đàn em bày tỏ quan điểm là biết anh không liên quan đến vụ việc. Sau lên tiếng, Dương Triệu Vũ mong tin đồn và câu chuyện ồn ào này dừng lại, tránh đi quá xa, ảnh hưởng đến nhiều người. 

Phan Trai

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hội nghị triển khai công tác bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam nhiệm kỳ 2020 - 2025

Hội nghị triển khai công tác bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 của Đảng ủy Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, chiều 9/6, Ban Thường vụ Đảng ủy Liên hiệp tổ chức Hội nghị triển khai công tác bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Liên hiệp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và triển khai một số nhiệm vụ quan trọng.