Em gái ông chủ gara được tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng nhất VTV, kéo dài suốt 9 tiếng

"Tôi không nghĩ mình có thể tổ chức cho em gái một bữa tiệc hoành tráng như vậy", diễn viên Bảo Anh - đảm nhận vai Khải, chia sẻ.

Hiện nay, "Gara hạnh phúc" là bộ phim nhận được nhiều yêu mến của khán giả khi khai thác câu chuyện về cuộc sống của những người trẻ luôn vươn lên, vượt qua khó khăn nghịch cảnh. Cùng với đó, dàn diễn viên trẻ có diễn xuất ổn định như Bảo Anh, Quỳnh Kool, Duy Hưng, Ngọc Huyền... cũng là yếu tố giúp bộ phim được chú ý.

Em gái ông chủ gara được tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng nhất VTV, kéo dài suốt 9 tiếng - 1

Nhóm Da LAB tham gia phân cảnh trong "Gara hạnh phúc" (Nguồn: Ảnh chụp màn hình video VTV Kết nối)

Mới đây, trong chương trình VTV Kết nối, ê-kíp phim hé lộ hậu trường cảnh quay sinh nhật của Ngọc Vân (Ngọc Huyền) - em gái ông chủ gara. Theo đó, Khải (Bảo Anh) đã mời nhóm nhạc Da LAB đến biểu diễn làm món quà tặng em: "Để tạo bất ngờ cho Ngọc Vân trong ngày sinh nhật, Khải đã bí mật mời Da LAB - nhóm nhạc mà em gái thích, đến biểu diễn. Đó là lý do Da LAB xuất hiện trong bộ phim này", nữ MC nói. Nhóm nhạc mang đến hai bài hát "Từ ngày em đến" giữ nguyên bản gốc và "Thở" được viết lại để phù hợp hơn với các nhân vật. Không chỉ thể hiện hai ca khúc, nhóm còn tham gia một số phân đoạn phim.

Chia sẻ với VTV Kết nối, ca sĩ Minh Phương - thành viên nhóm Da LAB tâm sự: "Nhóm được mọi người biết đến phần lớn là nhờ âm nhạc và đã tập trung cho nó khoảng mười mấy năm. Da LAB rất vui và háo hức khi được mời đến tham gia một bộ phim truyền hình đang được chú ý".

Đạo diễn Bùi Quốc Việt chia sẻ thêm: "Với cảnh quay tiệc sinh nhật cho bé Vân, tôi và Duy Hưng có bàn về việc sáng tác một bài hát để tặng thì Hưng có bài quan họ. Tôi nghĩ một bài quan họ không có sự đối lập nên mời Da LAB đến tham gia tình huống này trong phim".

Em gái ông chủ gara được tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng nhất VTV, kéo dài suốt 9 tiếng - 2

Phải mất 9 tiếng để hoàn thành cảnh phim này (Nguồn: Ảnh chụp màn hình video VTV Kết nối)

Ngọc Huyền không giấu được cảm xúc khi được gặp những nghệ sĩ mình yêu mến: "Đây là nhóm nhạc mà tôi đã thích từ rất lâu, hay nghe những bài hát của họ. Khi đạo diễn nói sinh nhật Vân sẽ mời nhóm nhạc Da LAB, tôi cứ nghĩ nói đùa. Khi các anh ấy đến và biểu diễn, tôi cảm thấy hạnh phúc thật, vui thật, bất ngờ thật giống như tâm trạng của nhân vật lúc đó".

Diễn viên Bảo Anh cũng hé lộ thêm để hoàn thành được cảnh quay sinh nhật này, ê-kíp đã phải làm việc trong thời gian dài: "Chúng tôi mất gần 9 tiếng đồng hồ để hoàn thành cảnh quay sinh nhật của em gái, tôi không nghĩ mình có thể tổ chức cho em gái một bữa tiệc hoành tráng như vậy".

Nói về kỷ niệm khi tham gia phân cảnh này, Minh Phương cảm thấy khâm phục các diễn viên bởi phải quay đến mười mấy lần, mọi người vẫn vui vẻ, tràn đầy năng lượng, không có sự mệt mỏi.

Nhiều khán giả bày tỏ sự hào hứng với cảnh quay này: "Sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ phim yêu thích, diễn viên yêu thích và ban nhạc yêu thích", "Vui thế, phim chuẩn chất giải trí, cười thả ga", "Các chú "chơi lớn" quá", "Dàn cameo (khách mời - PV) chất lượng quá", "Anh Khải chơi lớn quá", "Đáng yêu thật",...

Em gái ông chủ gara được tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng nhất VTV, kéo dài suốt 9 tiếng - 3

Nhóm Da LAB

Da LAB là nhóm nhạc được thành lập từ năm 2007 gồm 3 thành viên Trần Minh Phương, Nguyễn Trọng Đức, Võ Việt Phương. Đến năm 2018, Nguyễn Hoàng Long (Emcee L) chính thức gia nhập tạo nên đội hình 4 thành viên như hiện nay. Điều bất ngờ là những thành viên của nhóm nhạc phần lớn trái ngành nghề, có chung đam mê âm nhạc. Ca sĩ Minh Phương (biệt danh Kào) từng làm quản lý dự án xây dựng, Trọng Đức (biệt danh Thỏ) làm marketing, Việt Phương (biệt danh Thơm) làm báo và Hoàng Long làm nhạc, phòng thu. Sau hơn 10 năm hoạt động, nhóm để lại ấn tượng với loạt hit như "Thanh xuân", "Một nhà", "Gác lại âu lo", "Chạy khỏi thế giới này", "Nước mắt em lau bằng tình yêu mới"...

Tùng Lâm

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Ngày 10/6, tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Cơ sở khoa học và thực tiễn sửa đổi - Luật Báo chí 2016 - Tổng kết thi hành Luật Báo chí 2016” với sự tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến của gần 80 chuyên gia, các nhà b

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Thời đó đã lùi xa vào quá khứ. Nhưng hôm nay nhớ lại vẫn ít nhiều bổ ích cho những ai có trách nhiệm hoặc thích phán xét, thẩm định những tác phẩm văn nghệ. Ấy là thời cách đây mấy chục năm, chúng ta vẫn quen gọi là bao cấp nếu xét về lĩnh vực kinh tế và duy ý chí về phương diện tinh thần. Khi đó, người ta rất hay săm soi các tác phẩm văn nghệ, đặc biệt là lời lẽ trong các bài h