Em út "2 Ngày 1 Đêm" HIEUTHUHAI thay đổi hình tượng, khiến khán giả nữ "xao xuyến"

Việc HIEUTHUHAI thay đổi diện mạo và quyết định cho ra mắt dự án âm nhạc lớn nhất trong sự nghiệp tính đến thời điểm hiện tại là điều đã được khán giả chờ đợi từ lâu.

Tối 2/10, HIEUTHUHAI đã công bố món quà dành cho khán giả từng được anh nhắc trước đó trên trang cá nhân trong ngày sinh nhật. Cụ thể, video được nam rapper đăng tải là trailer cho dự án âm nhạc lớn nhất trong sự nghiệp: album đầu tay mang tên Ai Cũng Phải Bắt Đầu Từ Đâu Đó.

Em út "2 Ngày 1 Đêm" HIEUTHUHAI thay đổi hình tượng, khiến khán giả nữ "xao xuyến" - 1

HIEUTHUHAI đầy cá tính trong sản phẩm âm nhạc mới. Hình ảnh này của nam rapper khiến nhiều khán giả nữ hào hứng vì "đẹp trai như tài tử Hàn Quốc".

HIEUTHUHAI nổi bật với nhiều bản hit viral, được khán giả yêu thích và lên xu hướng của nhiều nền tảng mạng xã hội như Chơi, Bật Nhạc Lên,... Anh được nhiều rapper gạo cội nhận định là một trong những nhân tố trẻ nổi bật nhất của dòng nhạc Rap. 

Huấn luyện viên của Rap Việt mùa 3 là rapper B Ray từng nhận định HIEUTHUHAI sẽ là người thành công nhất sau khi bước ra từ chương trình King of Rap. Năm 2022 là một năm thành công của rapper từ nhóm GERDNANG. Anh được đề cử “Ca sĩ đột phá” Làn Sóng Xanh và “Ca sĩ mới của năm” tại Cống hiến.

Chính vì thế, việc nam rapper điển trai quyết định cho ra mắt dự án âm nhạc lớn nhất trong sự nghiệp tính đến thời điểm hiện tại là điều đã được chờ đợi từ lâu. Anh cũng đã không ít lần nhắc đến album này trong các sản phẩm âm nhạc của mình.

Em út "2 Ngày 1 Đêm" HIEUTHUHAI thay đổi hình tượng, khiến khán giả nữ "xao xuyến" - 2

Trước đây, khán giả đại chúng thường biết đến rapper gen Z này với sự nhẹ nhàng, tinh nghịch thông qua các bản rap về tình yêu.

Xuyên suốt đoạn trailer, những câu rap của HIEUTHUHAI khiến nhiều khán giả bất ngờ vì cá tính. Nổi bật có thể kể đến câu rap: “Đành phải buông bàn tay em đi/ để mà cầm lái (Mercedes) AMG” hay “Đâu còn cái giá mười hai tiếng trước/ Nếu muốn thì pay (trả) thêm fee (phí)”.

Chiếc vest đỏ quen thuộc, ghi dấu ấn của rapper Bật Nhạc Lên trong một show diễn gần đây cũng xuất hiện trở lại trong clip trailer. Nam rapper đi đến cuối con đường, đối diện với một bản thể hoàn toàn mới: HIEUTHUHAI với mái tóc bạch kim. Sau đó, tấm gương dần vỡ vụn, đi kèm là một loạt những hình ảnh đầy mới mẻ của nam rapper sinh năm 1999.

Nhiều lời khen được dành cho những khung hình đậm chất điện ảnh của nam rapper. Việc đổi toàn bộ video sang định dạng trắng đen, chỉ giữ lại màu đỏ cũng được khán giả đánh giá là quyết định mang nhiều dụng ý của HIEUTHUHAI. 

Em út "2 Ngày 1 Đêm" HIEUTHUHAI thay đổi hình tượng, khiến khán giả nữ "xao xuyến" - 3

Intro mang tên Ai Cũng Phải Bắt Đầu Từ Đâu Đó cũng được dự đoán sẽ là màu sắc âm nhạc chủ đạo cho album đầu tay của HIEUTHUHAI: dữ dội, cá tính và gai góc hơn.

Minh Minh

Tin liên quan

Tin mới nhất