Hot girl Hàn Quốc thu hút 3 triệu lượt khi diện set đồ mong manh tập nhảy dây

Trang phục thể thao được thiết kế riêng để phù hợp với sự vận động của cơ thể khi tập luyện.

Hot girl Hàn Quốc thu hút 3 triệu lượt khi diện set đồ mong manh tập nhảy dây - 1

Cô gái nhảy dây hút 3 triệu lượt xem trên Instagram.

Trang phục tập luyện được chia ra theo nhiều loại khác nhau, phù hợp với đặc tính tập luyện của từng môn thể thao. Tập gym, bơi lội, đạp xe hay cưỡi ngựa hay tập luyện những môn thể thao ngoài trời đều có những trang phục phù hợp. Khi mặc trang phục phù hợp sẽ giúp buổi tập luyện đạt được kết quả cao, đồng thời bảo vệ cơ thể một cách an toàn.

Ngày nay, tính thẩm mỹ về thời trang tập luyện được đề cao trong từng thiết kế. Vậy nên, việc mặc đẹp trong cả lúc tập luyện luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của nhiều người. Điển hình, nhiều cô gái có hình thể cân đối, săn chắc thu hút triệu lượt xem chỉ vì mặc đẹp tập thể dục.

Trong đó, phải kể tới những nàng hot girl, hot mạng xã hội của Hàn Quốc. Họ có cách chọn trang phục đơn giản nhưng thu hút vì khoe hình thể tinh tế.

Khi tập luyện, cơ thể vận động theo nhiều cách khác nhau. Vì thế, áo mặc trong lúc tập cần được chọn lựa kỹ càng. Áo bra thể thao là lựa chọn phổ biến nhất. Thiết kế ôm sát, có phần lót ngực giúp người mặc không cần mặc thêm nội y. Bởi áo mặc quá rộng hoặc quá chặt đều ảnh hưởng tới vòng 1. Nếu áo chặt quá sẽ khiến bạn khó thở, tức ngực. Nếu áo quá rộng, vòng 1 sẽ bị xô lệch gây nên tình trạng chảy xệ.

Hot girl Hàn Quốc thu hút 3 triệu lượt khi diện set đồ mong manh tập nhảy dây - 2

Kiểu áo 2 dây được rất nhiều cô gái yêu thích khi chơi thể thao. Chúng giúp người mặc khoe hình thể gợi cảm. Tuy nhiên, kiểu áo này chưa được đánh giá cao về việc bảo vệ vòng 1 khi vận động thể thao. Bởi thiết kế mỏng manh, không ôm sát và có thể khiến vòng 1 bị xô lệch khi thực hiện những cú đánh bóng mạnh. Thậm chí, chiếc áo với diện tích khiếm tốn sẽ khiến người chơi bị thời tiết làm ảnh hưởng tới làn da.

Áo 2 dây mỏng manh được khuyến khích mặc khi tập những môn thể thao vận động nhẹ nhàng như đi bộ, yoga, thiền... thay vì mặc để vận động mạnh như nhảy dây, chạy bộ hay tập gym...

Hot girl Hàn Quốc thu hút 3 triệu lượt khi diện set đồ mong manh tập nhảy dây - 3

Hoặc bạn có thể coi chúng như món đồ thời trang ứng dụng. Bạn có thể kết hợp với nhiều item khác nhau như quần short, chân váy, quần dài... để có outfit năng động, trẻ trung.

Hot girl Hàn Quốc thu hút 3 triệu lượt khi diện set đồ mong manh tập nhảy dây - 4

Kiểu áo này có thể có mút ngực kèm theo hoặc không, nên bạn hãy chọn nội y hoặc phương pháp bảo hộ phù hợp để có gu thời trang tinh tế. Các mẫu áo này có nhiều mức giá khác nhau, từ vài chục tới hơn 1 triệu đồng cho các thương hiệu có tiếng.

Hải Minh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đồng chí Trần Thanh Mẫn được bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Đồng chí Trần Thanh Mẫn được bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Chiều 20/5, tại Kỳ họp thứ 7, với 100% đại biểu có mặt tán thành, Quốc hội khóa XV đã bầu đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, đại biểu Quốc hội khóa XV giữ chức vụ Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026.