Gặp lại gia đình chồng cũ, Nhật Kim Anh có phản ứng đầy bất ngờ

Đây là lần hiếm hoi Nhật Kim Anh và gia đình chồng đứng chung 1 khung hình.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân Nhật Kim Anh đăng tải loạt ảnh chúc mừng sinh nhật con trai Bửu Long. "Sinh nhật cục vàng của mẹ! Mẹ sẽ làm những điều mà con mong muốn và hạnh phúc. Tất cả những gì xảy ra cũng xuất phát từ tình yêu thương con! Giờ đây mọi thứ như đã được giải toả, mẹ và gia đình ai cũng hạnh phúc và tự hào vì con", cô chia sẻ. 

Gặp lại gia đình chồng cũ, Nhật Kim Anh có phản ứng đầy bất ngờ - 1

Nhật Kim Anh cùng gia đình chồng cũ trong tiệc mừng sinh nhật con trai

Đáng chú ý, trong loạt ảnh được chia sẻ, Bửu Lộc và bố mẹ chồng cũ sao nữ "Tiếng sét trong mưa" cũng có mặt, quây quần bên nhau. Sau khi cô và doanh nhân Bửu Lộc cùng thống nhất ngừng việc tranh chấp quyền nuôi con ra tòa, giữ mối quan hệ bạn bè để cùng chăm sóc con, cả hai thoải mái hơn trong việc chụp hình, xuất hiện hay đi du lịch cùng nhau. Cô cùng chồng cũ và con trai chụp ảnh, thoải mái có những tương tác.

Gặp lại gia đình chồng cũ, Nhật Kim Anh có phản ứng đầy bất ngờ - 2

Nhật Kim Anh cùng chồng cũ và con trai

Không chỉ thế, mối quan hệ của Nhật Kim Anh với gia đình chồng cũ cũng đã trở nên tốt đẹp. Cô vui vẻ chụp hình cùng bố mẹ Bửu Lộc, thậm chí có ảnh chụp riêng với mẹ chồng cũ. 

Gặp lại gia đình chồng cũ, Nhật Kim Anh có phản ứng đầy bất ngờ - 3

Nhật Kim Anh và mẹ chồng cũ

Chia sẻ của nữ ca sĩ thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Dân mạng gửi lời chúc mừng tới cô và cả gia đình vì sau sóng gió, họ đã tìm được tiếng nói chung. "Sau tất cả, thật vui khi thấy cả nhà hạnh phúc bên nhau em Nhật Kim Anh ạ. Chúc con trai mau ăn chóng lớn, là niềm tự hào của gia đình nhé", "Hạnh phúc quá chị yêu", "Lâu lắm rồi mới thấy bức hình đông đủ thế này, có cả ông bà nội bé nữa chứ",... là những bình luận dưới bài đăng. 

Trước đó, Nhật Kim Anh và chồng cũ cùng con trai đã đi du lịch Singapore cùng nhau. Đây là món quà mà cả hai dành cho con trai khi bé có thành tích xuất sắc trong năm học. Cả hai cũng cùng dự lễ tổng kết năm học của Bửu Long ở Cần Thơ.

Năm 2014, Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc. Tuy nhiên, đến tháng 6/2019, cặp đôi đường ai nấy đi. Sau nhiều lần kiện tụng, mới đây, cô và chồng cũ doanh nhân Bửu Lộc đã thống nhất ngừng việc tranh chấp quyền nuôi con ra tòa. Nữ ca sĩ mong muốn con trai không rơi vào tình trạng ức chế tâm lý, đi với bố lo cho mẹ, đi với mẹ sợ bố không vui. “Tôi bằng lòng để con trai tiếp tục sống cùng bố và ông bà nội ở Cần Thơ”, Nhật Kim Anh chia sẻ. Cũng theo nữ nghệ sĩ sinh năm 1985, mỗi tuần cô vẫn đi lại giữa TP. HCM và Cần Thơ để thăm con trai.

Hiện tại, Nhật Kim Anh tất bật với những dự án nghệ thuật và công việc kinh doanh riêng. Thời gian qua, giọng ca "Nhớ nội quê xa" được khán giả đón nhận qua các dự án phim như: "Tiếng sét trong mưa", "Lưới trời", "Song sinh bí ẩn", "Cạm bẫy: Hơi thở của quỷ". Công việc kinh doanh thuận lợi cũng mang về cho cô cuộc sống dư dả. 

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Ngày 10/6, tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Cơ sở khoa học và thực tiễn sửa đổi - Luật Báo chí 2016 - Tổng kết thi hành Luật Báo chí 2016” với sự tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến của gần 80 chuyên gia, các nhà b

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Thời đó đã lùi xa vào quá khứ. Nhưng hôm nay nhớ lại vẫn ít nhiều bổ ích cho những ai có trách nhiệm hoặc thích phán xét, thẩm định những tác phẩm văn nghệ. Ấy là thời cách đây mấy chục năm, chúng ta vẫn quen gọi là bao cấp nếu xét về lĩnh vực kinh tế và duy ý chí về phương diện tinh thần. Khi đó, người ta rất hay săm soi các tác phẩm văn nghệ, đặc biệt là lời lẽ trong các bài h