Gây tranh cãi vì đổi gu ăn mặc táo bạo, ngoài đời cô giáo Midu trông thế nào?

Midu gây tranh cãi vì bức hình mới nhất nhưng sự thật khi lên giảng đường, nữ giảng viên đại học mix đồ tinh tế.

Không chỉ là một diễn viên nổi tiếng, Midu còn là một doanh nhân và tham gia hoạt động giảng dạy tại trường đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Từ xuất phát điểm là một hot girl, ngôi sao sinh năm 1989 từng bước trở thành hình ảnh lý tưởng về người con gái hiện đại trong thời đại mới vừa năng động vừa xinh đẹp.

Gây tranh cãi vì đổi gu ăn mặc táo bạo, ngoài đời cô giáo Midu trông thế nào? - 1

Midu xinh tươi, diện trang phục nhã nhặn trước khi bước lên giảng đường

Mới đây khi Midu chia sẻ hình ảnh lên đồ khá táo bạo so với thời trang thường ngày đã gây nên những tranh cãi trong cộng đồng mạng. Bên cạnh ý kiến cho rằng cách phối đồ hiện đại, trẻ trung, không có gì quá hở hang thì cũng có không ít bình luận thiếu thiện chí, thậm chí chê bai và cố tình gắn với công việc của một cô giáo.

Gây tranh cãi vì đổi gu ăn mặc táo bạo, ngoài đời cô giáo Midu trông thế nào? - 2

Bức hình gây tranh cãi của Midu khi cô thay đổi phong cách thời trang có phần táo bạo hơn ngày thường

Tuy nhiên trên thực tế Midu chỉ chia sẻ caption: “Đi làm thế này liệu có rực rỡ quá không”. Cô không nói bộ trang phục này mặc lên giảng đường. Bởi ngoài việc là giảng viên, Midu còn kinh doanh. Thêm vào đó, hình xăm trên cơ thể chưa biết rõ ràng thật hay giả. Vậy nhưng, nhiều người đã vội quy chụp, gắn trang phục và hình xăm của Midu với công việc của một nhà giáo, cho rằng “không chấp nhận được” với hình ảnh của một giảng viên.

Từ trước tới nay Midu luôn giữ hình ảnh khi lên lớp. Cô luôn chọn trang phục phù hợp, không quá giới hạn, cũng không quá khác biệt so với thường ngày. Dung mạo xinh đẹp vốn có nên cô chỉ trang điểm nhẹ nhàng hoặc để mặt mộc, tô chút son và kem nền. Cách ăn vận khá đơn giản, thường kết hợp sơ mi với chân váy hoặc quần âu. Đôi khi là những bộ váy liền thân không quá ôm sát nhưng thoải mái cho người dùng. Cô búi tóc gọn gàng, khoe nét đẹp tự nhiên.

Midu chọn lựa thời trang nhã nhặn, trẻ trung khi tới giảng đường

Ngoài ra Midu cũng khéo léo kết hợp, biến tấu những món đồ thời trang để phù hợp với hoàn cảnh. Cùng một chiếc áo nhưng cô có thể diện khi lên lớp hoặc phối hợp với đồ khác để khi đi chơi vẫn thoải mái.

Cùng một chiếc áo nhưng Midu khéo léo kết hợp với phụ kiện trong các hoàn cảnh khác nhau

Gây tranh cãi vì đổi gu ăn mặc táo bạo, ngoài đời cô giáo Midu trông thế nào? - 11

Chiếc váy nhã nhặn được Midu diện khi tới trường đại học

Gây tranh cãi vì đổi gu ăn mặc táo bạo, ngoài đời cô giáo Midu trông thế nào? - 12

Thêm một chút cách điệu với hoa cài sẽ thêm phần nữ tính khi diện đi chơi

Midu từng chia sẻ về việc giảng dạy trên giảng đường đại học. Cô tâm sự ngoài đời hay trên mạng xã hội là người thích pha trò để mang lại tiếng cười cho mọi người nhưng khi lên bục giảng thì nghiêm túc hơn. Dù vậy, cô không khiển trách nặng nề nếu sinh viên mắc lỗi. Cũng từng trải qua một thời đi học nên Midu thấu hiểu tâm lý của sinh viên. Cô cho rằng ai cũng có thể mắc sai lầm nên không thể đòi hỏi các bạn hoàn hảo hết. Vì vậy khi thấy học trò mắc lỗi, cô thường góp ý nhẹ nhàng.

Gây tranh cãi vì đổi gu ăn mặc táo bạo, ngoài đời cô giáo Midu trông thế nào? - 13

Gây tranh cãi vì đổi gu ăn mặc táo bạo, ngoài đời cô giáo Midu trông thế nào? - 14

Trang phục được Midu chọn khi lên giảng đường đều rất lịch sự

Gây tranh cãi vì đổi gu ăn mặc táo bạo, ngoài đời cô giáo Midu trông thế nào? - 15

Gây tranh cãi vì đổi gu ăn mặc táo bạo, ngoài đời cô giáo Midu trông thế nào? - 16

Cô hiểu rõ về những chuẩn mực trang phục của một giảng viên

Khi là giảng viên đại học, Midu cũng từng vấp phải một số ý kiến phản đối từ cư dân mạng nói cô “không đủ trình độ”. Vốn là một người không hay thanh minh khi bỗng nhiên trở thành tâm điểm tranh cãi, Midu bằng cách riêng của mình, nhẹ nhàng qua thời gian đã khẳng định năng lực của chính mình. Trong những năm qua, Midu cho thấy cô xứng đáng với vị trí giảng dạy được các sinh viên yêu quý.

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Nhiều năm qua, đều đặn hàng năm, Nhà xuất bản Quân đội nhân dân đều phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức các trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”.