Giảm cân hiệu quả nhờ thì là

Thì là được người Ấn Độ sử dụng trong nhiều công thức nước uống để giảm cân.

Thì là, còn được gọi là jeera, là một loại gia vị có vị béo, hăng nhẹ được sử dụng rộng rãi trong nấu ăn của người Ấn Độ và cũng trong nhiều loại thuốc theo triết lý Ayurveda. Thì là là một trong những loại gia vị tốt nhất có thể được sử dụng theo nhiều cách để thực sự giúp bạn giảm cân và đốt cháy mỡ bụng. Loại gia vị độc đáo này có đặc tính hỗ trợ giảm cân mạnh mẽ, có thể cải thiện kết quả của bạn và giúp hành trình đạt được sức khoẻ tốt cũng như vẻ đẹp của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Giảm cân hiệu quả nhờ thì là - 1

Lợi ích sức khỏe từ thì là

Thì là cũng hỗ trợ quá trình tiêu hóa lành mạnh giúp cơ thể bạn phân hủy các loại thực phẩm bạn tiêu thụ và đảm bảo bạn nhận được tất cả các chất dinh dưỡng từ thực phẩm đó càng tốt.

Các đặc tính chống oxy hóa và phytosterol của thì là có thể giúp giảm cholesterol và giảm lượng đường trong máu, đồng thời cũng có thể thúc đẩy quá trình giảm cân tổng thể.

Loại gia vị lành mạnh này có thể tăng tốc độ trao đổi chất, vì vậy thêm nó vào chế độ ăn uống của bạn có thể giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn.

Giảm cân hiệu quả nhờ thì là - 2

Cách sử dụng thì là để giảm cân hiệu quả

Nước thì là: Một trong những cách tốt nhất để uống thì là để giảm cân và thải độc tố ra khỏi cơ thể là uống nước thì là vào buổi sáng. Lấy 1 cốc nước cho vào nồi với 1 thìa cà phê hạt thì là. Đun nhỏ lửa trong 5 phút và lọc hạt. Thêm mật ong và vắt nửa quả chanh.

Sữa chua thì là: Tăng lượng thì là vào thức ăn của bạn bằng cách thêm nó vào sữa chua của bạn. Thêm một thìa bột thì là vào 5g sữa đông và ăn nó một cách thường xuyên. Sau bữa trưa, hãy ăn một bát sữa chua với thì là để hỗ trợ tiêu hóa và cũng giúp giảm cân.

Trà thì là: Thêm một thìa cà phê hạt thì là vào cốc nước trà xanh đang sôi và đậy nắp lại. Để yên trong 5 phút, lọc hạt và nhâm nhi trà xanh hoặc pha trà này để giải độc cơ thể.

Tâm An

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những nghiên cứu tiên phong về lịch sử mỹ thuật Việt Nam

Những nghiên cứu tiên phong về lịch sử mỹ thuật Việt Nam

Louis Bezacier là một trong số ít học giả đặt những viên gạch đầu tiên cho nghiên cứu lịch sử mỹ thuật Việt Nam và có ảnh hưởng sâu sắc đối với chuyên ngành này. Trong cuốn sách “Tiểu luận về nghệ thuật An Nam”, Louis Bezacier đã phân tích các ảnh hưởng đến nghệ thuật An Nam và phân loại theo trình tự thời gian những biểu hiện của nền nghệ thuật ấy. Đây là hai kết quả đáng ch