Hà Anh Tuấn trích 500 triệu ủng hộ "Như chưa hề có cuộc chia ly"

Không chỉ trích doanh thu đêm nhạc để ủng hộ dự án trồng rừng tại Ninh Bình, gây quỹ học bổng cho trẻ em tại Ninh Bình và Quảng Ninh, Hà Anh Tuấn còn góp 500 triệu đồng cho "Như chưa hề có cuộc chia ly".

Tối 25/2 vừa qua, Hà Anh Tuấn Live Concert “Chân Trời Rực Rỡ" đêm thứ 2 đã chính thức khép lại với những tràng pháo tay, những tiếng hò reo từ hàng nghìn người hâm mộ. Toàn bộ số ghế trên sân cũng như khán đài nhanh chóng được lấp kín, đây là minh chứng cho tình yêu thương mà khán giả dành cho Hà Anh Tuấn. Không chỉ yêu mến về giọng hát, khán giả còn yêu cái cách sống tử tế, cách nói chuyện dí dỏm khôi hài của anh.

Hà Anh Tuấn trích 500 triệu ủng hộ "Như chưa hề có cuộc chia ly" - 1

Hà Anh Tuấn trong live concert "Chân Trời Rực Rỡ"

Thông qua đêm nhạc “Chân Trời Rực Rỡ”, đây là lần đầu tiên Hà Anh Tuấn trở về quê hương Ninh Bình để biểu diễn. “Nơi ấy là cội nguồn, quê cha mẹ đất tổ tiên của Hà Anh Tuấn, nơi lưu giữ những giá trị tử tế nhất - những giá trị đã tạo nên Hà Anh Tuấn hôm nay và âm nhạc mà chúng tôi luôn tự hào để chia sẻ đến quý vị!”, nam ca sĩ từng chia sẻ.

Đây cũng là lần đầu tiên, Hà Anh Tuấn vinh hạnh thực hiện ước mơ ngày bé của mình khi đứng cùng sân khấu với huyền thoại âm nhạc thế giới Kitaro. Nam ca sĩ đã được hát lại những tác phẩm đình đám của ông Kitaro với lời Việt, bên cạnh đó, nhiều ca khúc Việt như “Một Mình Một Sớm Ban Mai", “Xuân Thì" và “Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em” cũng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết qua bản hòa âm phối khí mới lạ của Kitaro.

Hà Anh Tuấn trích 500 triệu ủng hộ "Như chưa hề có cuộc chia ly" - 2

Nam ca sĩ và huyền thoại âm nhạc thế giới Kitaro

Trong những show diễn trước đây, câu chuyện Hà Anh Tuấn trích một phần doanh thu bán vé để thực hiện những việc có ích cho xã hội vốn là việc làm tốt đẹp, luôn được mọi người ủng hộ. Với “Chân Trời Rực Rỡ”, Hà Anh Tuấn thậm chí làm một lúc 3 việc, khi ủng hộ dự án trồng rừng số 5 tại quê hương Ninh Bình, gây quỹ học bổng cho trẻ em tại Ninh Bình và Quảng Ninh. Trong đêm diễn 25/2, Hà Anh Tuấn vừa quyết định trích thêm 500 triệu để ủng hộ cho chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” vì theo anh, đó là nơi có rất nhiều con người không hề mệt mỏi để đi tìm cội nguồn cho những người đồng bào của mình.

“Đã có những người con có thể tìm về với mẹ sau hàng chục năm không có gì hạnh phúc hơn thế! Và khi chúng ta còn sức, hãy tiếp sức những người đang làm những việc thiêng liêng như thế! Một lần nữa, các khán giả của ‘Chân Trời Rực Rỡ’ đã cùng đóng góp 500 triệu cho Như chưa hề có cuộc chia ly”, Hà Anh Tuấn chia sẻ trong đêm diễn.

Hà Anh Tuấn trích 500 triệu ủng hộ "Như chưa hề có cuộc chia ly" - 3

Không chỉ trích doanh thu để ủng hộ dự án trồng rừng tại quê hương Ninh Bình, gây quỹ học bổng cho trẻ em tại Ninh Bình và Quảng Ninh, Hà Anh Tuấn còn góp 500 triệu đồng cho "Như chưa hề có cuộc chia ly"

Ngoài ra, sự xuất hiện của Đen Vâu trong 2 đêm diễn vừa qua cũng là điểm sáng vô cùng thú vị. Hà Anh Tuấn cho biết, khi anh ngỏ lời mời chàng rapper, Đen Vân đã lập tức đồng ý dù chưa biết khán giả của Hà Anh Tuấn có yêu mến mình hay không. Những tràng pháo tay kéo dài, những tiếng hò hét cổ vũ của khán giả là minh chứng đúng đắn cho màn kết hợp độc đáo này.

Hà Anh Tuấn trích 500 triệu ủng hộ "Như chưa hề có cuộc chia ly" - 4

Đen Vâu xuất hiện trong đêm nhạc của Hà Anh Tuấn

Bên cạnh đó, khi phát hiện sự lắp đặt dàn giáo khiến một vài khán giả ngồi trên khán đài bị che khuất tầm nhìn, Hà Anh Tuấn đã lập tức nói lời xin lỗi và quyết định chạy thật nhanh xuống bên dưới để có thể đứng hát thật gần với mọi người nhất. Trong 2 đêm diễn vừa qua, không ít lần anh đã chia sẻ: “Quý vị đến đây, bất cứ mọi sự vất vả nào, mọi sự bất tiện nào đấy là lỗi của Hà Anh Tuấn. Tuấn xin nhận lỗi với tất cả quý vị!”.

Trước khi kết thúc chương trình, nam ca sĩ không quên hứa hẹn về một show diễn “rực rỡ" khác sẽ diễn ra ngay tại nhà hát Esplanade - Biểu tượng độc đáo của Singapore trong thời gian tới.

Anh Thư

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thúc đẩy hợp tác đào tạo về âm nhạc Việt Nam - Trung Quốc

Thúc đẩy hợp tác đào tạo về âm nhạc Việt Nam - Trung Quốc

Ngày 13/4, tại Thủ đô Bắc Kinh, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Bắc Kinh chuẩn bị tổ chức chương trình nghệ thuật hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc chào mừng chuyến thăm cấp nhà nước đến Trung Quốc của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân Ngô Phương Ly, PGS.TS, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông đã có chương trình làm việc với GS.TS. Lý Tâm Thảo, Giám đốc Học viện

Tinh thần thượng võ trong truyện ngắn Mishima Yukio

Tinh thần thượng võ trong truyện ngắn Mishima Yukio

Mishima Yukio (tên thật là Hiraoka Kimitake) là một trong những nhà văn đặc biệt nhất xứ sở hoa anh đào, và sinh thời – là văn nhân Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới. Sinh năm 1925 giữa thủ đô Tokyo trong một gia đình quý tộc có nguồn gốc samurai, ông luôn yêu vẻ đẹp của cái chết, tôn thờ cái cao cả của sự chết trong tác phẩm.

Vụ án Moncada dưới ngòi bút của Marta Rojas

Vụ án Moncada dưới ngòi bút của Marta Rojas

Marta Rojas sinh năm 1931 tại Santiago de Cuba, tốt nghiệp trường báo chí Manuel Márquez Sterling ở La Habana năm 1953. Sự nghiệp báo chí của bà khá đồ sộ, để lại dấu ấn sâu đậm trong nền báo chí Cuba ở tính chân thực và sức chiến đấu mạnh mẽ. Nhà văn lớn của Cuba - Alejo Carpentier đánh giá cao Marta Rojas: “Các bài viết của bà là mẫu mực của phong cách báo chí lớn”. Với cương vị phóng viên