Hari Won bật khóc tiết lộ bệnh tình hiện tại có thể khiến cô vô sinh

(Arttimes) – Mới đây, Hari Won tiết lộ bệnh tình sức khỏe của mình khiến nhiều người xúc động. Cô mong muốn có con của mình.

 Theo đó, Hari Won rơm rớm nước mắt cho biết: “Từ trước đến giờ tôi rất khao khát có một đứa con. Lúc còn trẻ tôi luôn cân nhắc rằng muốn sinh con thì phải có kinh tế ổn định chứ không phải muốn sinh là sinh. Bởi tôi không muốn con giống mình, muốn học mà không có tiền, nếu làm mẹ mà không thể lo cho con tôi không chịu nổi.

Do đó tôi muốn mình sau 30 tuổi có thể tự kiếm tiền, tự mua được một căn nhà cho bản thân… Hiện tại những mục tiêu ấy đã thành hiện thực nhưng tôi lại bị ung thư cổ tử cung. Tôi phải mổ 2 lần và sau 5 năm tôi nghĩ là sức khỏe mình đã ổn định nhưng mới đây đi khám lại thì bác sĩ cho biết vẫn còn vết viêm bên trong”.

Hari Won bật khóc tiết lộ bệnh tình hiện tại có thể khiến cô vô sinh - 1

Hari Won bật khóc tiết lộ bệnh tình hiện tại

Theo Hari Won, căn bệnh ung thư tử cung của cô không có cách điều trị triệt để. Phương pháp tốt nhất là cô phải đảm bảo sức khỏe tốt để cơ thể tự sinh kháng thể kìm hãm sự phát triển của tế bào gây bệnh. “Nếu sức khỏe của tôi tệ đi thì bệnh sẽ chuyển biến thành ung thư nặng hơn. Nhưng vấn đề quan trọng nhất là cổ tử cung của tôi bị ngắn quá, nếu lần này bệnh chuyển biến xấu thì có thể tôi bị vô sinh”.

Cũng tại đây, bà xã của Trấn Thành tâm sự, khi biết mình bị bệnh, cô không muốn chia sẻ với mẹ vì sợ bà lo lắng. “Tôi không dám gọi điện mà chỉ nhắn tin cho mẹ là sức khỏe của mình như vậy và rất khó có con nên vô cùng lo lắng”, cô nói.

Ngay sau đó, chương trình đã cho phát một đoạn clip ngắn, trong đó mẹ ruột của Hari Won là bà Lee Sook Hee nhắn nhủ con gái: “Esther (tên thật của Hari Won) à, thật lòng mẹ rất cảm ơn con. Cảm ơn vì con là con gái của mẹ. Mẹ cảm ơn con… Mỗi khi con cảm thấy mệt mỏi hay có việc gì khó khăn thì hãy nhớ nói với mẹ. Đừng có giấu mà chịu đau một mình con nhé”.

Hari Won bật khóc tiết lộ bệnh tình hiện tại có thể khiến cô vô sinh - 2

Mẹ Hari Won.

Lắng nghe tâm sự của Hari Won và mẹ, Hương Giang xúc động nói: “Nếu như có người phụ nữ không thể sinh được con thì tôi ước mình người duy nhất đó. Bởi hơn ai hết, tôi biết rõ bản thân không thể có cơ hội. Nhưng chị Hari thì lại khác và tôi mong chị luôn mạnh khỏe và may mắn sẽ đến sớm với chị”.

Sau khi đăng tải được 1 ngày, đoạn tâm sự trên của Hari Won nhanh chóng nhận được hơn 12.000 lượt xem. Trong phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự cảm thông và động viên bà xã của Trấn Thành sớm vượt qua bệnh tật: “Chị Hari Won em rất ngưỡng mộ chị, chị là người phụ nữ mạnh mẽ nên nhất định sẽ vượt qua tất cả. Chúc chị luôn luôn hạnh phúc!”, “Lần đầu tiên mới thấy Hari khóc trên sóng truyền hình, bề ngoài luôn tỏ vẻ mạnh mẽ, vui cười như thế. Nhưng bên trong cả nỗi niềm đau thương. Ôi thương Hari quá. Nếu có điều ước, mình mong Hari khỏe mạnh thôi. Con đi nhận con nuôi cũng được nha Hari, đừng lo lắng chuyện đó nha”,..một số khán giả nhắn nhủ.

Nguyễn Thủy (TH)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát động Giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại Lần thứ 12

Phát động Giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại Lần thứ 12

Ngày 17/4/2026, Hội nghị Báo cáo viên Trung ương Toàn quốc tháng 4 (diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh) do Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp với Đảng ủy Công an Trung ương tổ chức đã thực hiện nghi thức “Lễ phát động Giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại lần thứ 12 năm 2026”.

“Hoa dành ngày gặp lại”: Hành trình chuyển hóa hiện thực pháp lý thành văn chương

“Hoa dành ngày gặp lại”: Hành trình chuyển hóa hiện thực pháp lý thành văn chương

Ngày 17/4, tại Hà Nội, Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức buổi ra mắt tiểu thuyết “Hoa dành ngày gặp lại” của TS. Nhà văn Dương Thanh Biểu – một tác phẩm gây chú ý khi tiếp cận đề tài hình sự từ chất liệu đời thực. Không đơn thuần tái hiện một vụ án đã từng xảy ra, cuốn sách mở ra góc nhìn sâu rộng, nhân văn, nơi sự thật pháp lý được soi chiếu qua lăng kính nghệ thuật, với các

Mỹ đạo trong chân dung nàng Shunkin của Tanizaki Junichiro

Mỹ đạo trong chân dung nàng Shunkin của Tanizaki Junichiro

Tanizaki Junichiro (1886 -1965) là “nhà văn tôn thờ cái đẹp và tình yêu”. Tên tuổi Tanizaki gắn liền với chủ nghĩa duy mĩ Nhật Bản (yuibishugi) thời cận hiện đại, song hành cùng với các tên tuổi khác cùng chí hướng như Nagai Kafu, Kinoshita Mokutaro,…

Tuyên bố chung Việt Nam-Trung Quốc

Tuyên bố chung Việt Nam-Trung Quốc

Tuyên bố chung giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa về việc tiếp tục làm sâu sắc Quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện, thúc đẩy xây dựng Cộng đồng chia sẻ tương lai Việt Nam-Trung Quốc có ý nghĩa chiến lược ở mức độ cao hơn trong thời kỳ mới, theo Báo Nhân dân.

Làm sáng tỏ những vấn đề lý luận cốt lõi về phát triển văn hóa Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Làm sáng tỏ những vấn đề lý luận cốt lõi về phát triển văn hóa Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Sáng 15/4, tại Hà Nội, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia “Phát triển văn hóa Việt Nam trong kỷ nguyên mới: Lý luận và thực tiễn tiếp cận từ Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị” với sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học, nhà quản lý văn hóa, chuyên gia, giảng viên, văn nghệ sĩ và đại diện nhiều cơ quan, cơ sở đào tạo, viện nghiên c

Lấy ý kiến nhân dân vào Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI

Lấy ý kiến nhân dân vào Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI

Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 13-5-2026 tại Thủ đô Hà Nội. Đây là sự kiện chính trị - xã hội có ý nghĩa quan trọng diễn ra ngay sau thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.