Hari Won bật khóc tiết lộ bệnh tình hiện tại có thể khiến cô vô sinh

(Arttimes) – Mới đây, Hari Won tiết lộ bệnh tình sức khỏe của mình khiến nhiều người xúc động. Cô mong muốn có con của mình.

 Theo đó, Hari Won rơm rớm nước mắt cho biết: “Từ trước đến giờ tôi rất khao khát có một đứa con. Lúc còn trẻ tôi luôn cân nhắc rằng muốn sinh con thì phải có kinh tế ổn định chứ không phải muốn sinh là sinh. Bởi tôi không muốn con giống mình, muốn học mà không có tiền, nếu làm mẹ mà không thể lo cho con tôi không chịu nổi.

Do đó tôi muốn mình sau 30 tuổi có thể tự kiếm tiền, tự mua được một căn nhà cho bản thân… Hiện tại những mục tiêu ấy đã thành hiện thực nhưng tôi lại bị ung thư cổ tử cung. Tôi phải mổ 2 lần và sau 5 năm tôi nghĩ là sức khỏe mình đã ổn định nhưng mới đây đi khám lại thì bác sĩ cho biết vẫn còn vết viêm bên trong”.

Hari Won bật khóc tiết lộ bệnh tình hiện tại có thể khiến cô vô sinh - 1

Hari Won bật khóc tiết lộ bệnh tình hiện tại

Theo Hari Won, căn bệnh ung thư tử cung của cô không có cách điều trị triệt để. Phương pháp tốt nhất là cô phải đảm bảo sức khỏe tốt để cơ thể tự sinh kháng thể kìm hãm sự phát triển của tế bào gây bệnh. “Nếu sức khỏe của tôi tệ đi thì bệnh sẽ chuyển biến thành ung thư nặng hơn. Nhưng vấn đề quan trọng nhất là cổ tử cung của tôi bị ngắn quá, nếu lần này bệnh chuyển biến xấu thì có thể tôi bị vô sinh”.

Cũng tại đây, bà xã của Trấn Thành tâm sự, khi biết mình bị bệnh, cô không muốn chia sẻ với mẹ vì sợ bà lo lắng. “Tôi không dám gọi điện mà chỉ nhắn tin cho mẹ là sức khỏe của mình như vậy và rất khó có con nên vô cùng lo lắng”, cô nói.

Ngay sau đó, chương trình đã cho phát một đoạn clip ngắn, trong đó mẹ ruột của Hari Won là bà Lee Sook Hee nhắn nhủ con gái: “Esther (tên thật của Hari Won) à, thật lòng mẹ rất cảm ơn con. Cảm ơn vì con là con gái của mẹ. Mẹ cảm ơn con… Mỗi khi con cảm thấy mệt mỏi hay có việc gì khó khăn thì hãy nhớ nói với mẹ. Đừng có giấu mà chịu đau một mình con nhé”.

Hari Won bật khóc tiết lộ bệnh tình hiện tại có thể khiến cô vô sinh - 2

Mẹ Hari Won.

Lắng nghe tâm sự của Hari Won và mẹ, Hương Giang xúc động nói: “Nếu như có người phụ nữ không thể sinh được con thì tôi ước mình người duy nhất đó. Bởi hơn ai hết, tôi biết rõ bản thân không thể có cơ hội. Nhưng chị Hari thì lại khác và tôi mong chị luôn mạnh khỏe và may mắn sẽ đến sớm với chị”.

Sau khi đăng tải được 1 ngày, đoạn tâm sự trên của Hari Won nhanh chóng nhận được hơn 12.000 lượt xem. Trong phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự cảm thông và động viên bà xã của Trấn Thành sớm vượt qua bệnh tật: “Chị Hari Won em rất ngưỡng mộ chị, chị là người phụ nữ mạnh mẽ nên nhất định sẽ vượt qua tất cả. Chúc chị luôn luôn hạnh phúc!”, “Lần đầu tiên mới thấy Hari khóc trên sóng truyền hình, bề ngoài luôn tỏ vẻ mạnh mẽ, vui cười như thế. Nhưng bên trong cả nỗi niềm đau thương. Ôi thương Hari quá. Nếu có điều ước, mình mong Hari khỏe mạnh thôi. Con đi nhận con nuôi cũng được nha Hari, đừng lo lắng chuyện đó nha”,..một số khán giả nhắn nhủ.

Nguyễn Thủy (TH)

Tin liên quan

Tin mới nhất