Hậu Hoàng lên tiếng về hình ảnh vừa "đi đẻ" trong bệnh viện

Nữ YouTuber giải thích về loạt ảnh ôm em bé được dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao với thông tin Hậu Hoàng bị người qua đường bắt gặp vừa sinh con ở bệnh viện. Nữ YouTuber 9X đã nhanh chóng lên tiếng đính chính về tin đồn. Theo đó, cô cho biết bản thân 2 tuần nay đang đi quay phim, không hiểu tại sao lại vướng vào thông tin không xác thực này.

Về các hình ảnh ôm em bé, Hậu Hoàng giải thích đó là cháu gái cô. Em bé chào đời vào 2 năm trước. “Tôi đến viện đón cháu rồi bằng cách nào đó ai đã chụp tấm ảnh này đăng lên mạng. Thế là thời điểm này mọi người đồn tôi có con. Có bà mẹ nào mới đẻ xong mà mặc áo phông ngồi vậy không?”.

Hậu Hoàng lên tiếng về hình ảnh vừa "đi đẻ" trong bệnh viện - 1

Loạt ảnh khiến Hậu Hoàng vướng tin đồn sinh con

Hậu Hoàng (tên thật Hoàng Thúy Hậu) được biết đến là một trong những YouTuber nổi tiếng nhất nhì mạng xã hội Việt. Người đẹp 9X gây sốt với những clip nhạc chế chục triệu view và được mệnh danh là “thánh nữ nhạc chế”. Các sản phẩm của cô thường xuyên lọt top tìm kiếm trên YouTube, thậm chí qua mặt cả những MV được đầu tư tiền tỷ của sao Việt.

Hiện tại kênh YouTube của Hậu Hoàng đang sở hữu 7,74 triệu người theo dõi, 7 video đạt trên 100 triệu lượt xem và 11 video trên 50 triệu lượt xem. Đáng chú ý nhất chính là con số hơn 2,8 tỷ lượt xem trên toàn kênh. Bắt đầu từ năm 2021, Hậu Hoàng và ê-kíp không còn sản xuất các video nhạc chế nữa. Thay vào đó, cô cho ra mắt các sản phẩm hài hước được lấy ý tưởng từ các câu chuyện dân gian, cổ tích như “Cây tre trăm đốt”, “Cô bé quàng khăn đỏ”, “Câu chuyện bó đũa”, “Cô bé Nhọ Nhem”... Các video đều có lượt xem cao và nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả.

Ngoài ra, Hậu Hoàng còn gây chú ý khi tham gia một số chương trình truyền hình như “Sao Nhập Ngũ”, “7 Nụ Cười Xuân”, “Kỳ Tài Thách Đấu”... Cô cũng đạt giải Á quân 2 gameshow “Sàn Diễn Vũ Đạo” và lấn sân diễn xuất trong web-drama “Tiệm Hoa Dì Ghẻ”.

Hậu Hoàng lên tiếng về hình ảnh vừa "đi đẻ" trong bệnh viện - 2

Hậu Hoàng là một trong những YouTuber hot nhất hiện nay

Hậu Hoàng lên tiếng về hình ảnh vừa "đi đẻ" trong bệnh viện - 3

“Đồng chí Thúy Hậu” nhỏ bé, có tính cách hài hước ghi được dấu ấn mạnh trong lòng người hâm mộ

Với lượt xem khủng, Hậu Hoàng được dự đoán có thu nhập cao. Tuy nhiên, trong một video, Hậu Hoàng lên tiếng cho biết, con số thu nhập không lớn như mọi người nghĩ. Cô cho biết số tiền mà người dùng nhận được từ YouTube không phụ thuộc vào lượt xem, mà tính theo lượt chạy quảng cáo trên clip. Hậu Hoàng chia sẻ thêm rằng, nếu các clip nước ngoài nhận được khoảng 1 tỷ đồng thì với các YouTuber Việt Nam chỉ khoảng 50 triệu đồng (nằm vào khoảng 1/10 đến 1/20 so với nước ngoài). 

Vi Đinh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thúc đẩy hợp tác đào tạo về âm nhạc Việt Nam - Trung Quốc

Thúc đẩy hợp tác đào tạo về âm nhạc Việt Nam - Trung Quốc

Ngày 13/4, tại Thủ đô Bắc Kinh, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Bắc Kinh chuẩn bị tổ chức chương trình nghệ thuật hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc chào mừng chuyến thăm cấp nhà nước đến Trung Quốc của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân Ngô Phương Ly, PGS.TS, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông đã có chương trình làm việc với GS.TS. Lý Tâm Thảo, Giám đốc Học viện

Tinh thần thượng võ trong truyện ngắn Mishima Yukio

Tinh thần thượng võ trong truyện ngắn Mishima Yukio

Mishima Yukio (tên thật là Hiraoka Kimitake) là một trong những nhà văn đặc biệt nhất xứ sở hoa anh đào, và sinh thời – là văn nhân Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới. Sinh năm 1925 giữa thủ đô Tokyo trong một gia đình quý tộc có nguồn gốc samurai, ông luôn yêu vẻ đẹp của cái chết, tôn thờ cái cao cả của sự chết trong tác phẩm.

Vụ án Moncada dưới ngòi bút của Marta Rojas

Vụ án Moncada dưới ngòi bút của Marta Rojas

Marta Rojas sinh năm 1931 tại Santiago de Cuba, tốt nghiệp trường báo chí Manuel Márquez Sterling ở La Habana năm 1953. Sự nghiệp báo chí của bà khá đồ sộ, để lại dấu ấn sâu đậm trong nền báo chí Cuba ở tính chân thực và sức chiến đấu mạnh mẽ. Nhà văn lớn của Cuba - Alejo Carpentier đánh giá cao Marta Rojas: “Các bài viết của bà là mẫu mực của phong cách báo chí lớn”. Với cương vị phóng viên

Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới

Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới

Trước thềm chuyến thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có bài viết đăng trên Nhân dân Nhật báo - cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Trung Quốc - với tiêu đề: "Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới". Thời báo Văn học nghệ thuật xin trân trọng giới thiệu bài viết đến b

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân bắt đầu thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân bắt đầu thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình và Phu nhân, sáng 14/4, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến thủ đô Bắc Kinh, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc từ ngày 14-17/4.

Hà Huy Thanh và “triết lý” tình thương

Hà Huy Thanh và “triết lý” tình thương

Tình cờ tôi được gặp một người đồng hương Hà Tĩnh. Hơn thế, sau câu chuyện tôi nhận ra “Triết lý Tình thương” mà ông nêu ra, theo đuổi. Ông là doanh nhân Hà Huy Thanh, người khá “làu kinh sử”, ôm ấp những khát vọng văn hóa, nhân bản.