Hậu trường cảnh hôn của Doãn Quốc Đam cùng bạn diễn kém 11 tuổi

Phân cảnh lãng mạn của "anh thầy U40" với cô học trò trở thành chủ đề nóng được bàn tán trên các diễn đàn mạng xã hội.

Trong tập 43 phim "Thương ngày nắng về" phần 2 phát sóng tối 11/7, Phong (Doãn Quốc Đam) và Vân (Ngọc Huyền) có cảnh hôn ngọt ngào, chính thức đánh dấu họ thành đôi như mong muốn của khán giả. Phân cảnh lãng mạn của "anh thầy U40" với cô học trò trở thành chủ đề nóng được bàn tán trên các diễn đàn mạng xã hội: "Yêu vào nó sến súa thế đấy", "Mong chờ cảnh tỏ tình này mãi. Đoạn anh Phong bảo nói rõ với Bách đi chuẩn phong cách người trưởng thành khi yêu. Chắc 2 diễn viên diễn cảnh hôn này xong ngại phết", "Xem cảnh này thật sự muốn yêu ngay một anh nào đó", "Anh Đam diễn vai nào dễ thương thế", "Ông chú ngôn tình quá", "Cả bộ phim trông chờ đoạn này",...

Hậu trường cảnh hôn của Doãn Quốc Đam cùng bạn diễn kém 11 tuổi - 1

Cảnh hôn của Doãn Quốc Đam và Ngọc Huyền 

Dù kém bạn diễn 11 tuổi nhưng Ngọc Huyền đã có màn tương tác cực ăn ý. Không để người hâm mộ đồn đoán thêm, chia sẻ về cảnh hôn Doãn Quốc Đam trong tập 43, Ngọc Huyền tâm sự trong chương trình "VTV Kết nối": "Cảnh Huyền hôn anh Đam nhớ không lầm thì Huyền phải quay 5, 6 hay 7 đúp gì đó vì phải quay các cỡ hình khác nhau nhưng dù sao thì hai anh em đã cố gắng tập trung nhất và sống cùng nhân vật nhiều nhất để có được những cảnh quay đẹp nhất".

Hậu trường cảnh hôn của Doãn Quốc Đam cùng bạn diễn kém 11 tuổi - 2

Ngọc Huyền cho biết cả hai đã quay đi quay lại nhiều lần 

Đồng thời nữ diễn viên sinh năm 1999 cũng tiết lộ thêm rằng nụ hôn của Phong - Vân giúp mối quan hệ hai người có bước tiến triển mới nhưng cũng sẽ xảy ra những sóng gió, thử thách: “Tuy cả hai đã có cảnh hôn nhưng vẫn chưa xong đâu mọi người. Đằng sau đó còn rất nhiều sóng gió đúng như cái tên Phong – Vân. Nếu như Phong – Vân sóng gió 1 thì gia đình bà Nga còn gặp trắc trở gấp 10 lần như vậy, sẽ có rất nhiều những tình huống, câu chuyện còn xảy ra”.

Hậu trường cảnh hôn của Doãn Quốc Đam cùng bạn diễn kém 11 tuổi - 3

Hậu trường cảnh hôn của Doãn Quốc Đam cùng bạn diễn kém 11 tuổi - 4

Cả hai có khá nhiều cảnh tình cảm

Trong “Thương ngày nắng về”, Doãn Quốc Đam đảm nhận vai Phong – ông chủ quán cà phê nơi Vân làm thêm, là thầy dạy vẽ của Vân. Đồng thời anh cũng là thần tượng của Vân - họa sĩ nổi tiếng có bút danh 2Win. Chưa kể Phong còn là anh họ của Duy – bạn trai của Vân Trang. Chính vì những mối quan hệ này giúp Phong có nhiều cơ hội tiếp xúc với Vân và dần có tình cảm với cô sinh viên trẻ trung, năng động, trong sáng. Khi nhận ra tình cảm của mình, Phong đã đấu tranh tư tưởng rất lâu mới quyết định tỏ tình.

Hậu trường cảnh hôn của Doãn Quốc Đam cùng bạn diễn kém 11 tuổi - 5

Hậu trường Phong (Doãn Quốc Đam) ra mắt nhà Vân 

Trong khi đó, Vân là con gái út của bà Nga, từ nhỏ đã sống trong tình yêu thương của mẹ và chị gái. Vân có đam mê vẽ tranh và mong muốn trở thành họa sĩ. Khi tiếp xúc với Phong, Vân nhận thấy có những rung động khó tả. Tuy nhiên vì hai người có khoảng cách tuổi tác khá lớn nên Vân Trang rất lo lắng cho em gái, không muốn Vân đi sâu vào mối quan hệ này. Vân Trang nhiều lần “đánh tiếng” trước mặt Phong về khoảng cách tuổi tác, kinh nghiệm sống khác biệt giữa anh cùng em gái mình.

Ở một số hình ảnh hậu trường, Phong và Vân có những cảnh quay tình cảm như ôm nhau, về ra mắt gia đình. Điều này khiến người hâm mộ mong chờ cặp đôi sẽ có cái kết đẹp.

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất