H’Hen Niê cùng Vũ Mạnh Cường cùng lên sóng chiều 30 Tết

Vũ Mạnh Cường và H’Hen Niê tiếp tục mang niềm vui đến các em nhỏ vào chiều 30 Tết.

Vũ Mạnh Cường và H’Hen Niê vừa được mời dẫn dắt và kết nối một chương trình đặc biệt mang tên “Bước chân mùa xuân”. Chương trình là hành trình trải nghiệm của những đứa trẻ thành phố với cuộc sống đủ đầy nhưng khi Tết đến xuân về lại chọn đến với nhiều miền quê khác nhau, gặp gỡ các bạn cùng trang lứa để trải nghiệm cuộc sống nơi đó.

H’Hen Niê cùng Vũ Mạnh Cường cùng lên sóng chiều 30 Tết - 1

H’Hen Niê tái hợp cùng Vũ Mạnh Cường trong một chương trình ý nghĩa.

Chia sẻ lý do chọn Vũ Mạnh Cường và H’Hen Niê cho chương trình đặc biệt trong ngày đặc biệt, đại diện ban tổ chức cho biết:

Chúng tôi đã đưa ra rất nhiều phương án cho cặp đôi MC tham gia dẫn dắt chương trình ý nghĩa và được đầu tư này. Cuối cùng mọi người thống nhất chọn Vũ Mạnh Cường và H’Hen Niê. Vì cả hai MC đều có thế mạnh riêng, với kinh nghiệm dẫn dắt các chương trình truyền hình lớn, và bản thân họ có tầm ảnh hưởng nhất định. Thế nhưng, điều quan trọng và tựu chung giữa họ là đồng cảm, hết mình vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Nếu như Hoa hậu H’Hen Nie được biết đến là cô gái giàu nghị lực, vươn lên từ khó khăn và hành trình kết nối không mệt mỏi cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thì MC Vũ Mạnh Cường còn được khán giả biết đến với nhiều hoạt động tham gia giúp đỡ cho những nạn nhận chất độc màu da cam, nạn nhân bom mìn chiến tranh, người dân nghèo ở vùng biên cương xa xôi, các học sinh giỏi vượt khó… để khích lệ họ vươn lên, góp phần lan tỏa tình yêu thương và niềm tin vào cuộc sống”.

H’Hen Niê cùng Vũ Mạnh Cường cùng lên sóng chiều 30 Tết - 2

Vũ Mạnh Cường và H’Hen Niê xúc động trước hành trình trải nghiệm của các em nhỏ

Buổi ghi hình diễn ra tại Bảo tàng Áo dài TP. Thủ Đức, TP. HCM vào một chiều cuối năm. Trong không gian đậm đà hương vị Tết Việt, Vũ Mạnh Cường và H’Hen Niê đã bày tỏ thật nhiều cảm xúc với những chuyến hành trình của các bạn nhỏ. Vùng đất ấy có thể là Măng Đen xa xôi của tỉnh Kon Tum với cuộc sống còn nhiều khó khăn, thiếu thốn của các em nhỏ. Đó cũng có thể là cuộc sống vất vả nhưng nhiều thú vị của các em bé ở vùng đất đầy nắng và gió Ninh Thuận hay ở miền Tây Nam Bộ. Điều đặc biệt của chương trình là chính các em sẽ là người trực tiếp quay lại những thước phim về hành trình của chính mình.

Từ những câu chuyện của các bạn nhỏ, Vũ Mạnh Cường và H’Hen Niê đều rưng rưng kể về cái Tết thuở ấu thơ còn nhiều nghèo khó của mình. Cả nàng hậu đến Tây Nguyên hay chàng MC quê Tây Ninh cũng đều trải qua những cái Tết không đủ đầy. Một chiếc áo mới đón Tết thôi cũng là một ước mơ xa xỉ không dễ gì có được. Và có một điểm chung là cả Vũ Mạnh Cường và H’Hen Niê đều từng nhận lì xì là tiền lẻ chứ không hề được bỏ vào bao đỏ đẹp đẽ như bây giờ. Nhưng cả hai đã rất vui và giữ mãi số tiền may mắn ấy rất lâu.

H’Hen Niê cùng Vũ Mạnh Cường cùng lên sóng chiều 30 Tết - 3

Cặp đôi nghệ sĩ có những trải nghiệm vui vẻ cùng các em nhỏ.

Trong buổi ghi hình, đã có nhiều học bổng và nhiều phần quà ý nghĩa được trao đến các em nhỏ vùng sâu, vùng xa Kon Tum, Ninh Thuận, Tiền Giang và TP. HCM. Đặc biệt là máy lọc nước trị giá 300 triệu đồng được trao tặng đến trường Phổ thông dân tộc Bán trú Tiểu học thị trấn Măng Đen, huyện Konplong, tỉnh Kon Tum. Chương trình dự kiến lên sóng vào chiều 30 Tết trên Hệ thống kênh của VTC.

Nguyệt Lương

Tin liên quan

Tin mới nhất