Hình ảnh mới của nghệ sĩ Xuân Hinh

“Mình suýt không nhận ra anh Hinh vì anh ấy hóa trang nhìn như thanh niên”, “Xuân Hinh như em bé 17 tuổi ý nhỉ” là những bình luận của khán giả.

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh là một cặp bạn diễn ăn ý trên sân khấu. Khi đi diễn, cả hai nghệ sĩ luôn được khán giả yêu mến, nổi tiếng nhất từ sau tác phẩm Người ngựa – ngựa người lấy nước mắt của người xem.

Thanh Thanh Hiền sinh năm 1969, kém nghệ sĩ “đàn anh” 9 tuổi. Nhìn ảnh đời thường, khó đoán được tuổi đời thật của nữ nghệ sĩ vì vẻ trẻ trung, “ăn gian” tuổi. Mới đây, trong loạt ảnh chụp cùng các đồng nghiệp trong một khung cảnh hội tụ, Thanh Thanh Hiền nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc. Bên cạnh đó, hình ảnh nghệ sĩ Xuân Hinh khiến nhiều người khó nhận ra.

Hình ảnh mới của nghệ sĩ Xuân Hinh - 1

Hình ảnh mới của nghệ sĩ Xuân Hinh - 2

Nghệ sĩ Xuân Hinh trẻ trung khiến khán giả khó nhận ra trong ảnh mới được nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền đăng tải

“Mình suýt không nhận ra anh Hinh vì anh ấy hóa trang nhìn như thanh niên”, “Xuân Hinh như em bé 17 tuổi ý nhỉ”, “Chị Thanh Thanh Hiền với chú Xuân Hinh trẻ mãi với thời gian và trong lòng người hâm mộ”… là những bình luận khán giả gửi đến hai nghệ sĩ.

Hình ảnh mới của nghệ sĩ Xuân Hinh - 3

Cư dân mạng tỏ ra bất ngờ vì độ trẻ trung trong hình ảnh của nghệ sĩ Xuân Hinh

“Vua hài đất Bắc” sinh năm 1960, năm nay 64 tuổi. Ông gắn bó với sân khấu hơn 40 năm trong nghề, được khán giả yêu mến qua một loạt tiểu phẩm hài như Xuân Hinh đi hỏi vợ, Xuân Hinh luyện thi hoa hậu… Bản thân ông luôn nhận mình là “kẻ chọc cười dân dã” dù khán giả vẫn thường đặt cho ông những danh xưng như “Vua hề chèo”, “Vua hài”, “Vua băng đĩa”…

Được xem là “đại gia” của làng hài phía Bắc, nghệ sĩ Xuân Hinh sở hữu khối tài sản đáng nể. Trong cuộc sống đời thường, ông giản dị bên vườn cây, ao cá. Nhiều lần ông chia sẻ hình ảnh dọn nhà giúp vợ, câu cá, bắt ốc trồng rau… với dáng vẻ xuề xòa. Cuộc sống về hưu của Xuân Hinh bình dị, lạc quan, yêu đời. Có khi nam nghệ sĩ còn thay đổi phong cách theo hướng trẻ trung với “style hip hop” khiến ông trẻ ra gần chục tuổi.

Hình ảnh mới của nghệ sĩ Xuân Hinh - 4

Nghệ sĩ Xuân Hinh với phong cách "dân chơi hip hop xuống phố"

Hình ảnh mới của nghệ sĩ Xuân Hinh - 5

Nam nghệ sĩ được khán giả khen ngợi trẻ trung, yêu đời trong đời sống thường ngày

Thời gian qua, nghệ sĩ Xuân Hinh giới thiệu về cơ ngơi của gia đình ông khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đó chính là bảo tàng Đạo Mẫu được xây từ 5 triệu viên ngói cổ. Công trình này được Domus - tạp chí kiến trúc uy tín hàng đầu thế giới xếp hạng Best Architecture Projects 2023 (Dự án kiến trúc tốt nhất năm 2023).

Hình ảnh mới của nghệ sĩ Xuân Hinh - 6

Hình ảnh mới của nghệ sĩ Xuân Hinh - 7

Nghệ sĩ Xuân Hinh bên bảo tàng Đạo Mẫu được xây từ 5 triệu viên ngói cổ

Đức Kiên

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vai trò Liên hiệp hội/hội văn học nghệ thuật mờ nhạt trong Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035

Vai trò Liên hiệp hội/hội văn học nghệ thuật mờ nhạt trong Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 7, sáng 19/6, Quốc hội họp Thảo luận ở hội trường về chủ trương đầu tư Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035 tại Nội dung thứ hai của buổi họp. Phiên thảo luận diễn ra sôi nổi, chất lượng, sát thực tiễn, đi thẳng vào vấn đề với tinh thần xây dựng và trách nhiệm cao.