Hoa hậu Đàm Lưu Ly bất ngờ khoe con gái sau nhiều năm giấu kín

Đàm Lưu Ly vừa dự đêm chung kết “Miss World 2022”, khoe sắc vóc đáng ngưỡng mộ ở tuổi ngoài 40.

Nổi tiếng cùng thời với những người đẹp như Giáng My, Hà Kiều Anh… tuy nhiên, Đàm Lưu Ly lại có cuộc sống kín tiếng. Cô đăng quang Hoa hậu áo dài 1995, sau đó xuất hiện phần lớn trong các chương trình từ thiện, hoạt động vì cộng đồng.

Mới đây, Đàm Lưu Ly bất ngờ xuất hiện tại đêm chung kết “Miss World 2022”. Trong trang phục của nhà thiết kế Linh San, người đẹp khoe trọn vóc dáng đáng mơ ước ở tuổi ngoài tứ tuần. Đi cùng cô là con gái Angela, năm nay 11 tuổi. Người đẹp bày tỏ tự hào khi khoe con gái ngoan ngoãn, chăm học và rất yêu thương gia đình. Đây cũng là lần đầu cô khoe con gái với công chúng sau nhiều năm giấu kín.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly bất ngờ khoe con gái sau nhiều năm giấu kín - 1

Đàm Lưu Ly khoe sắc khi dự đêm chung kết “Miss World 2022”

Hoa hậu Đàm Lưu Ly bất ngờ khoe con gái sau nhiều năm giấu kín - 2

Cô dự chương trình cùng con gái Angela, 11 tuổi

Đàm Lưu Ly cho biết, cô không có dự định dự chương trình vì bận kinh doanh nhưng nhiều lần nhận lời mời của “bà trùm hoa hậu” Kim Dung – Ban tổ chức “Miss World 2022” nên cô đã đồng ý tham gia.

Về các hoạt động sắp tới, Đàm Lưu Ly cho biết cô vẫn sẽ dành phần lớn thời gian cho gia đình và kinh doanh. Các hoạt động showbiz sẽ được người đẹp cân nhắc và sẽ tham gia nếu thấy phù hợp.

“Tôi chưa bao giờ có ý định từ bỏ sân khấu, thời gian vừa qua tôi tập trung điều hành kinh doanh nên tạm gác lại ánh đèn sân khấu dành thời gian cho đứa con tinh thần. Đối với tôi kinh doanh, nghệ thuật hay bất kỳ nghề nghiệp nào, muốn làm tốt thì không hề đơn giản. Tôi luôn dành tình yêu và trách nhiệm cho những công việc mình đã chọn”, cô bày tỏ.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly bất ngờ khoe con gái sau nhiều năm giấu kín - 3

Đàm Lưu Ly và con gái du lịch tại nước ngoài

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Kẻ thù của người bệnh đờm, ho, khó thở cần tránh xa

Kẻ thù của người bệnh đờm, ho, khó thở cần tránh xa

Bụi mịn pm 2.5 tại Hà Nội cao gấp 5 lần ngưỡng cho phép của Tổ chức Y tế Thế giới. Nguy hiểm ngầm của bụi mịn pm 2.5 thể trực tiếp lấy đi sinh mạng của người bệnh, đặc biệt người hen suyễn. Làm cách nào để phòng tránh bệnh trở nặng, đừng bỏ qua bài viết này.