Hoa hậu Kathleen Paton đến Việt Nam, ngồi ghế nóng “Hoa hậu Môi trường Việt Nam”

Khán giả Việt nồng nhiệt chào đón đương kim “Miss Eco International” - Kathleen Paton đến Việt Nam.

Mới đây, “Miss Eco International” - Kathleen Paton đã đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM, để cùng tham dự hành trình với thí sinh “Hoa hậu Môi trường Việt Nam”.

Ban tổ chức “Hoa hậu Môi trường Việt Nam”, bà Nguyễn Như Quỳnh cùng đông đảo báo giới và người hâm mộ đã nồng nhiệt chào đón Kathleen Paton. Trước những tình cảm ấm áp, Hoa hậu Kathleen Paton vô cùng xúc động. Cô thân thiện chụp ảnh cùng mọi người, khoe nhan sắc rạng rỡ.

Hoa hậu Kathleen Paton đến Việt Nam, ngồi ghế nóng “Hoa hậu Môi trường Việt Nam” - 1

Hoa hậu Kathleen Paton đến Việt Nam, ngồi ghế nóng “Hoa hậu Môi trường Việt Nam” - 2

Kathleen Paton khoe sắc rạng rỡ khi đến Việt Nam

Hoa hậu Kathleen Paton cùng Top 15 “Hoa hậu Môi trường Việt Nam” có chuyến đi trên xe buýt 2 tầng để chiêm ngưỡng cảnh đẹp TP.HCM. Sau đó, mọi người cùng làm lễ dâng hoa và chụp ảnh lưu niệm trước Tượng đài Chủ Tịch Hồ Chí Minh.

“Ngày đầu tiên tại đất nước xinh đẹp này, tôi rất hạnh phúc khi được mọi người chào đón theo cách không thể tưởng tượng được. Tôi xúc động và hãnh diện khi được đích thân bà phó ban tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam và các người đẹp tổ chức sinh nhật cho tôi. Điều mà tôi nguyện ước trong sinh nhật của mình chính là ngày càng nhận được thêm nhiều sự yêu thương, quý mến của tất cả mọi người và mong mọi người sẽ tiếp tục đồng hành cùng tôi trong những dự án tới", Hoa hậu Kathleen Paton chia sẻ.

Theo lịch trình, trong đêm chung kết “Hoa hậu Môi trường Việt Nam”, Kathleen Paton sẽ ngồi ghế nóng để tìm ra gương mặt xứng đáng với chiếc vương miện danh giá.

Hoa hậu Kathleen Paton đến Việt Nam, ngồi ghế nóng “Hoa hậu Môi trường Việt Nam” - 3

Hoa hậu Kathleen Paton và các thí sinh “Hoa hậu Môi trường Việt Nam” dâng hoa và chụp ảnh lưu niệm trước Tượng đài Chủ Tịch Hồ Chí Minh.

Tháng 3/2022, vượt qua 39 thí sinh khác, Kathleen Paton, đại diện cho Phillipines đã xuất sắc đăng quang cuộc thi “Miss Eco International 2022”, được tổ chức tại Ai Cập. Ngoài vương miện hoa hậu, Kathleen Paton còn nhận giải phụ "Video sinh thái xuất sắc nhất".

Kathleen Paton 24 tuổi, là người Úc gốc Philippines hiện là ca sĩ, diễn viên, từng học ngành Kinh doanh tại Đại học Victoria, Úc. Là người mẫu và không xa lạ với các cuộc thi nhan sắc, Kathleen Paton sở hữu vóc dáng gợi cảm với chiều cao 1m74, mang vẻ đẹp lai. Cô có bố là người Australia, mẹ là người Philippines.

Trước khi tham gia và giành chiến thắng tại “Hoa hậu sinh thái quốc tế 2022”, Kathleen Paton từng đoạt giải “Hoa hậu Teen quốc tế 2017”, “Hoa hậu Manila 2018” và “Hoa hậu sinh thái Philippines 2021”.

Phan Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Danh họa Nguyễn Tư Nghiêm – Gia tộc và sự nghiệp

Danh họa Nguyễn Tư Nghiêm – Gia tộc và sự nghiệp

Nguyễn Tư Nghiêm không những là bậc danh họa hàng đầu của nước ta mà ông còn là một người giàu lòng yêu nước, ông đã từng là cán bộ lãnh đạo của Việt Minh tổ chức cho đồng bào ở quê nhà đứng lên lật đổ thực dân phong kiến giành chính quyền về tay nhân dân. Nguyễn Tư Nghiêm là người con của dòng họ Nguyễn Tư danh giá và nổi tiếng ở Nam Đàn. Ông nội ông là Nguyễn Tư Thận một