Hoa hậu Phan Kim Oanh bất ngờ thành mỹ nhân của "Đại gia chân đất", hé lộ cát-xê gây tò mò

Hoa hậu Phan Kim Oanh tham gia hai bộ phim hài Tết của đạo diễn Bình Trọng là “Đại gia chân đất” và “Làng ế vợ”.

Mới đây, Hoa hậu Phan Kim Oanh xuất hiện tại buổi ra mắt phim hài Tết 2023 “Đại gia chân đất” và “Làng ế vợ”. Sự xuất hiện của Mrs Grand International 2022 (Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2022) Phan Kim Oanh nhận được nhiều thu hút của truyền thông và khách mời. Tại buổi ra mắt phim, đạo diễn Bình Trọng đã dành nhiều lời ưu ái đến cho hoa hậu Phan Kim Oanh.

Phan Kim Oanh từng tham gia Về nhà đi con, Những cô gái trong thành phố, Tình yêu và tham vọng, Lửa ấm….

Khi được hỏi về cát xê đóng phim, Hoa hậu Phan Kim Oanh chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ: “Sau khi đăng quang, tôi nhận được nhiều sự quan tâm của nhãn hàng và khán giả. Tất nhiên, khi có giải thưởng giá đi sự kiện của mình cũng tăng hơn, tuy nhiên khi làm việc với anh Bình Trọng tôi chưa bao giờ yêu cầu hay đòi hỏi. Tôi và anh Bình Trọng đã có mối quan hệ thân thiết từ nhiều năm trước, vì thế khi anh mời làm phim tôi chưa bao giờ đưa ra giá cát xê mình phải nhận được là như thế nào. Tuy nhiên, anh Bình Trọng là người rất rõ rằng và chưa bao giờ khiến mọi người phải lăn tăn khi làm việc mới mình”.

Hoa hậu Phan Kim Oanh bất ngờ thành mỹ nhân của "Đại gia chân đất", hé lộ cát-xê gây tò mò - 4

Hoa hậu Phan Kim Oanh và đạo diễn Bình Trọng.

Khi mới đăng quang, nhan sắc của cô cũng gây nên nhiều tranh cãi. Bởi Hoa hậu Phan Kim Oanh vốn là người sở hữu làn da đẹp, vóc dáng thon gọn nhưng khi lên hình và do góc máy khiến cô khá khác so với ở ngoài đời. Sau một tháng đăng quang, Hoa hậu Phan Kim Oanh đã tung bức ảnh chụp cùng vương miện và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

Cô khẳng định: “Với vai trò là hoa hậu đương nhiên, tôi sẽ không phụ niềm tin của khán giả. Tôi sẽ tiếp tục công việc kinh doanh thành công và đồng thời làm nhiều công việc thiện nguyện cho xã hội”.

Bên cạnh đó, cô cũng cho biết cuộc sống của cô đã thay đổi sau một đêm đăng quang. Khi đi làm, đến chốn đông nhiều đã có nhiều người để ý,quan tâm. Vì thế, cô sẽ cần chú đến hình ảnh của mình hơn nữa.

Trước khi đăng quang hoa hậu, cô từng là diễn viên truyền hình, từng tham gia các bộ phim như: Về nhà đi con, Những cô gái trong thành phố, Tình yêu và tham vọng, Lửa ấm….

Đại gia chân đất 13 phản ánh thời 'loạn' Hoa hậu. Nội dung phim xoay quanh ông Sự hay còn gọi là shark (NSƯT Quang Tèo) tổ chức cuộc thi "Miss Bông lúa ngoài biển khơi". Shark Sự cùng các shark khác trong ban giám khảo đưa ra mức giá cho các ngôi vị trong cuộc thi hoa hậu. Ai chi nhiều tiền sẽ được giải cao. Nhưng vì các thí sinh lại có quan hệ họ hàng, người thân với các shark giám khảo nên vòng chung kết có 28 thí sinh và 28 thí sinh đều… đoạt giải.

Bộ phim phản ánh nhiều tổ chức, cá nhân trong xã hội lợi dụng sự ham muốn đổi đời của các cô gái trẻ, bất chấp thuần phong mỹ tục và pháp luật để trục lợi cá nhân. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các cô gái có nhan sắc nhưng kém tài năng, ảo tưởng muốn mình trở thành người nổi tiếng để đổi đời dẫn đến tiền mất tật mang, tạo điều kiện cho những kẻ hám tiền lợi dụng.

Hoa hậu Phan Kim Oanh bất ngờ thành mỹ nhân của "Đại gia chân đất", hé lộ cát-xê gây tò mò - 5

Hoa hậu Phan Kim Oanh bất ngờ thành mỹ nhân của "Đại gia chân đất", hé lộ cát-xê gây tò mò - 6

Một vài hình ảnh trong phim.

Phim có sự tham gia của dàn nghệ sĩ gạo cội: NSND Trung Hiếu, NSND Trần Nhượng, NSƯT Tiến Quang, NSƯT Đức Quang, nghệ sĩ Trà My, Thanh Hương, Bình Trọng, Thanh Tú, ca sĩ Huy Cường, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế Phan Kim Oanh. 

Minh Phương

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chùm thơ “độc lạ” của Charles Baudelaire

Chùm thơ “độc lạ” của Charles Baudelaire

Thi sỹ Pháp Charles Baudelaire (1821 – 1867) là một trong những nhà thơ có ảnh hưởng lớn nhất ở Pháp trong thế kỷ 19, ông thuộc trường phái tượng trưng chủ nghĩa. Ông là tác giả của “Những bông hoa ác” - một trong những tác phẩm xuất sắc nhất lịch sử thơ ca Pháp, có ảnh hưởng quan trọng đến nền thơ ca thế giới, là nguồn bất tận cho thưởng thức, nghiên cứu, chiêm nghiệm thơ ca, văn h