Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Mai Phương: "Tôi không được ưu ái!"

Top 3 Miss World Vietnam 2022 đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi đăng quang.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Mai Phương: "Tôi không được ưu ái!" - 1

Top 3 Miss World Vietnam 2022 xinh đẹp, tài năng.

Sau đêm chung kết Miss World Vietnam 2022, top 3 lộ diện với ngôi vị hoa hậu thuộc về Mai Phương, á hậu 1 Bảo Ngọc và á hậu 2 Phương Nhi. Chiến thắng của top 3 được nhận xét xứng đáng bởi những nỗ lực, cố gắng trong suốt hơn 5 tháng tham gia cuộc thi.

Trả lời câu hỏi được ưu ái trong cuộc thi, Mai Phương đã thẳng thắn chia sẻ: "Tôi không nhận được sự ưu ái như lời mọi người suy đoán. Trong suốt hơn 5 tháng tham gia cuộc thi, tôi cũng như các thí sinh khác phải dậy đúng giờ, makeup đúng lúc và tham gia tập duyệt chương trình như mọi người. Nếu ai trễ giờ đều bị nhắc nhở. Đạt được danh hiệu là do nỗ lực của bản thân".

Ngoài ra, Mai Phương từng đạt danh hiệu Người đẹp nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2020 nên hình ảnh cô cùng công ty nắm giữ bản quyền tham gia các hoạt động thiện nguyện là trách nhiệm của bản thân. Đồng thời, việc làm thiện nguyện cũng là xuất phát từ chính tấm lòng, cô cảm thấy may mắn vì giúp sức cho các công việc có ý nghĩa.

Nói thêm về việc hạn chế chiều cao so với á hậu 1 Bảo Ngọc, Mai Phương tự tin nói, chiều cao không phải là yếu tố quyết định tất cả. Nàng hậu quyết tâm thay đổi, hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất, vấn đề về chiều cao sẽ được bù trừ qua những khía cạnh khác. 

Cũng như bao thí sinh, sự xuất hiện của gia đình trong đêm chung kết là nguồn động lực to lớn, giúp họ có tinh thần thi đấu tốt hơn. Được biết, gia đình Mai Phương định cư ở nước ngoài đã kịp bay về để chứng kiến khoảnh khắc quan trọng của cô. 

Top 3 rạng rỡ trong sự kiện họp báo sau đăng quang.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Mai Phương: "Tôi không được ưu ái!" - 5

Mai Phương gợi cảm trong phần thi áo tắm.

Về Mai Phương, cô bộc bạch: "Tôi rất biết ơn ba (bố) mẹ. Tôi là người sống tự lập từ rất sớm nên hạnh phúc đơn giản chỉ là được về nhà ăn cơm cùng ba mẹ, dẫn mẹ đi mua sắm là đủ".

Đăng quang đúng thời điểm Việt Nam có nhiều tân hoa hậu, Mai Phương khẳng định bản thân không hề lu mờ. Bởi, theo quan niệm của cô, trong một vườn hoa sẽ có bông to bông nhỏ, hoa màu xanh màu đỏ... mỗi người sẽ có cá tính riêng. Mai Phương chỉ đơn thuần sẽ cố gắng sống là chính mình và lan toả năng lượng tích cực, làm thiện nguyện để giúp đỡ cộng đồng. Cô sẽ nỗ lực để toả sáng theo cách của chính mình.

Trong sự kiện họp báo, á hậu 1 Bảo Ngọc chia sẻ, cô buồn vì không đạt được giải hoa hậu. Tuy nhiên, cô cũng hiểu được, sự lựa chọn của ban giám khảo cho ngôi vị á hậu 1 là vừa vặn với bản thân và tin tưởng vào kết quả cuối cùng. 

Tính tới thời điểm hiện tại, Bảo Ngọc cũng là nàng hậu có chiều cao ấn tượng nhất 1,85m. Bảo Ngọc một lần nữa khẳng định, chiều cao không phải là yếu tố quan trọng hàng đầu của một người đẹp dù thi quốc tế. Bởi hoa hậu cần có tri thức, lòng trắc ẩn... nên dù Bảo Ngọc hay Mai Phương thì chiều cao không phải là rào cản.

Trong top 3 Miss World Vietnam 2022, á hậu 2 Phương Nhi là thí sinh lần đầu dự thi sắc đẹp. Người đẹp Thanh Hoá chia sẻ, lý do cô có mặt trong top 3 nhờ nỗ lực của bản thân đi từ con số 0. Sự cố gắng của cô được ban giám khảo nhìn nhận và đánh giá tích cực. Ngoài danh hiệu á hậu 2, Phương Nhi còn là thí sinh có làn da đẹp nhất.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Mai Phương: "Tôi không được ưu ái!" - 6

Khoảnh khắc đăng quang của top 3.

Hải Minh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Những hạt giống tâm hồn của trẻ nhỏ khi được nuôi dưỡng trên mảnh đất lịch sử phong phú sẽ giúp các em có hiểu biết rõ hơn về cội nguồn của mình, từ đó có nền tảng văn hoá vững chắc và cha mẹ nào cũng mong muốn con em mình có một nền tảng tốt như thế.