Hoa hậu Việt 23 tuổi đạt nút Bạc YouTube sau 11 ngày lập kênh

Sau 2 tuần lập kênh, các video của Thùy Tiên liên tục lọt top thịnh hành, hút hàng triệu lượt xem.

Thông qua trang cá nhân, Hoa hậu Thùy Tiên vừa chia sẻ tin vui kênh YouTube của cô cán mốc 100 nghìn người đăng ký. Như vậy, chỉ sau 11 ngày lập kệnh, “Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế” (Miss Grand International 2021) đã nhận được nút Bạc của YouTube. Đây là thành tích “khủng” mà nhiều sao hạng A và các YouTuber phải ao ước.

Hoa hậu Việt 23 tuổi đạt nút Bạc YouTube sau 11 ngày lập kênh - 1

Thành tích "khủng" của Thùy Tiên sau 11 ngày lập kênh YouTube

Đặc biệt, có thời điểm 6 video của Thùy Tiên cùng xuất hiện trên Top Thịnh hành của YouTube Việt Nam, chứng tỏ sức hút mãnh liệt của mình.

Lý giải về sự thành công của Thùy Tiên, nhiều nhà sáng tạo nội dung đánh giá rằng, sự giản dị và gần gũi của “Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế” đã giúp cô ghi điểm với khán giả.

Trong các video đã đăng tải, Thùy Tiên xuất hiện với trang phục giản dị, gương mặt không trang điểm. Những hình ảnh này vừa khiến khán giả tò mò về nhan sắc “phía sau sân khấu” của nàng hậu, vừa tạo cảm giác gần gũi và thân thiện.

Mặc dù nổi tiếng và được nhiều người ngưỡng mộ bởi học thức cao đã được chứng minh tại cuộc thi “Miss Grand International” nhưng Thùy Tiên không nói chuyện theo cách quá hoa mỹ. Cô cũng chia sẻ về mọi thứ với sự thoải mái, nhẹ nhàng chứ không khoe khoang, hay tô vẽ. Chính vì vậy, ai cũng cảm thấy rất dễ chịu khi xem các video của Thùy Tiên.

Vượt qua mục đích giải trí thông thường của các nội dung thường thấy trên YouTube, năng lượng tích cực là điều mà khán giả có thể cảm nhận khi xem trên các video của Thùy Tiên.

Hoa hậu Việt 23 tuổi đạt nút Bạc YouTube sau 11 ngày lập kênh - 2

Thùy Tiên tại châu Phi

Series "Thuỳ Tiên ở châu Phi" là vlog series đầu tiên Thuỳ Tiên ghi lại về hành trình thiện nguyện ngoài lãnh thổ Việt Nam cùng Quang Linh Vlogs và team Châu Phi. Ngoài việc ghi điểm với khán giả bởi sự hòa đồng và thân thiện, nàng hậu còn lan tỏa hình ảnh đẹp về con người Việt với nội lực mạnh mẽ và trái tim nhân ái, yêu hòa bình.

Mặc dù chân đi không ngừng trong suốt 1 tuần làm thiện nguyện, Thuỳ Tiên vẫn duy trì tần suất video đều đặn để kịp truyền tải trọn vẹn hành trình tại đây. Cho tới thời điểm hiện tại, series tại Châu Phi của Thuỳ Tiên đạt tổng 4,5 triệu lượt xem.

Việc lựa chọn thời điểm thích hợp để ra mắt kênh YouTube cũng góp phần đưa Thùy Tiên trở thành Hoa hậu đạt nút bạc YouTube nhanh nhất Việt Nam tính tới hiện tại.

Phan Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Trong khuôn khổ Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22 đã diễn ra tọa đàm “Từ bản lĩnh đến bản sắc của nhà thơ” với sự tham gia của nhiều nhà thơ, học giả, nhà lý luận phê bình văn học. Tại đây, các diễn giả đã lý giải về mối quan hệ vừa đồng nhất, vừa riêng biệt giữa bản lĩnh và bản sắc trong công việc sáng tạo thi ca.