Hòa Minzy bật khóc nhắn nhủ con trai năm 18 tuổi

Dù rất xúc động nhưng Hòa Minzy vẫn cố gắng mỉm cười để gửi đến con trai những lời nhắn nhủ đầy tình cảm.

Mới đây trên Fanpage, Hòa Minzy đăng tải video tham gia buổi giao lưu trực tuyến thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Điều bất ngờ, cô nhận được thử thách gửi lời đến con trai Bo năm 18 tuổi. Sau phút bối rối, giọng ca 9X nhanh chóng suy nghĩ và gửi lời đến con trai: "Chào Bo thúi, không biết lúc đó Bo có còn muốn mẹ gọi là Bo thúi nữa không, nhưng chắc là không vì Bo đã lớn rồi. 18 tuổi rồi, Bo sẽ có định hướng riêng và cảm thấy những lời của mẹ không được đúng với suy nghĩ của mình. Có khi Bo cũng có người yêu nữa, mẹ nghĩ mẹ sẽ không cấm cản hay quan tâm quá nhiều đến những chuyện riêng tư của con.

Bo 18 tuổi, chuẩn bị bước vào đời. Mẹ mong Bo sẽ dám nghĩ, dám làm, là một người đàn ông đối xử tốt với phụ nữ, thương mẹ, thương bố, thương cả ông bà nội ngoại.

Nếu con có thất bại, đừng lo, cần mẹ thì mẹ sẽ cùng con vượt qua tất cả. Trước 25 tuổi, chúng ta được phép thất bại".

Nói đến đây, cô lặng người đi vì quá xúc động: "Mẹ mong Bo sẽ là người có ích cho xã hội, làm nhiều điều thiện, có cuộc sống thật hạnh phúc. Dù con bao nhiêu tuổi thì vẫn là con trai nhỏ của mẹ".

Hòa Minzy bật khóc nhắn nhủ con trai năm 18 tuổi - 1

Hòa Minzy xúc động khi nhắn nhủ đến con trai

Trước tâm sự của bà mẹ 1 con, nhiều người không giấu được cảm xúc và dành lời khen ngợi cho sự tinh tế của cô: "Nghe câu Hoà nói con phải đối xử thật tốt với phụ nữ mình đã khóc, khóc vì thương Hoà", "Bo có một người mẹ thật chu đáo và tuyệt vời. Một đứa con thông minh và ngoan nhờ sự dạy dỗ của mẹ", "Em là cô gái mạnh mẽ, chúc mẹ con em hạnh phúc", "Mỗi câu chị nói ra là chị phải gồng mình mạnh mẽ để nước mắt không rơi xuống. Thương chị rất nhiều, mong 2 mẹ con sẽ luôn vui vẻ hạnh phúc, gặp nhiều may mắn", "Năm Bo 18 tuổi hãy xem lại video này của mẹ Hòa nhé", "Thương Hòa, xúc động lắm"...

Kể từ sau khi chia tay bạn trai doanh nhân, Hòa Minzy làm mẹ đơn thân và dành nhiều thời gian để chăm sóc, dạy dỗ con trai. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ những video ngắn đáng yêu của cậu bé. Dù mới hơn 3 tuổi nhưng Bo là một cậu bé tình cảm, hiểu chuyện và rất ngoan. Khi thấy mẹ đi làm, cậu bé dù rất buồn, có nhõng nhẽo chút ít nhưng vẫn hứa ở nhà ngoan, vâng lời để mẹ yên tâm.

Hòa Minzy bật khóc nhắn nhủ con trai năm 18 tuổi - 2

Con trai Hòa Minzy được khen ngợi là cậu bé hiểu chuyện, ngoan ngoãn, lễ phép 

Hòa Minzy bật khóc nhắn nhủ con trai năm 18 tuổi - 3

Những khoảnh khắc đời thường của hai mẹ con nhận được nhiều yêu mến 

Một lần khác, khi theo mẹ đi làm và chạy vào phòng thu âm, Bo nhất quyết ngồi cạnh mẹ chứ không chịu ra ngoài. Để giữ sự yên tĩnh, Hòa Minzy đưa ra giao kèo cho con trai ngồi lại với điều kiện con phải yên lặng. Bo rất nghe lời, ngồi cạnh mẹ im lặng nghe hát. Chỉ khi mẹ sắp xong việc mới hào hứng vui vẻ: "Mẹ chuẩn bị xong việc rồi".

Bận rộn với công việc và thường xuyên xa nhà nên Hòa Minzy tranh thủ thời gian để ở bên con. Thậm chí có nhiều chuyến đi công tác cô đưa cả con đi cùng, khi diễn xong liền đưa con đi chơi, tham quan. Trong dịp đi diễn ở Đà Lạt, vì vội vàng đưa con đi chơi trước khi chợ đêm đóng cửa nên cô chưa kịp tẩy trang, tháo tóc nối khiến nhiều người xúc động.

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đồng chí Trần Thanh Mẫn được bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Đồng chí Trần Thanh Mẫn được bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Chiều 20/5, tại Kỳ họp thứ 7, với 100% đại biểu có mặt tán thành, Quốc hội khóa XV đã bầu đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, đại biểu Quốc hội khóa XV giữ chức vụ Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026.