Hòa Minzy lần đầu nói về việc làm mẹ đơn thân trên sóng truyền hình

Chia sẻ của Hòa Minzy đã khiến cho MC Trấn Thành và các nghệ sĩ khách mời như Minh Tú, Thùy Tiên,... cùng khán giả không khỏi xúc động.

Mới đây, Hòa Minzy tham gia chương trình "Người ấy là ai" với tư cách nghệ sĩ khách mời. Xuất hiện tại chương trình, bà mẹ một con diện váy trắng cúp ngực gợi cảm. Điều đáng chú ý, khi chứng kiến câu chuyện của cặp đôi gặp chuyện không vui trong tình yêu, Hòa Minzy đã chia sẻ về nỗi lòng của những bà mẹ: "Trong tất cả khách mời ngồi đây, duy nhất mình tôi là đã có con. Tôi nói trên phương diện là một người mẹ, các bạn sẽ không hiểu cảm giác khi mình sinh con ra, mình cho con từng giọt sữa, cạn sữa của mình và hạnh phúc vì điều ấy. Mình ôm ấp đứa con của mình, một tuổi, hai tuổi, ba tuổi nó vẫn còn muốn bên mình nhưng đến một độ tuổi nào đó thì con muốn có cuộc sống riêng của con. Lúc đó ai sẽ là người hiểu cho cảm xúc của cha mẹ. Bạn phải cho mẹ thời gian, không phải một năm, hai năm mà có thể là năm năm mười năm".

Hòa Minzy lần đầu nói về việc làm mẹ đơn thân trên sóng truyền hình - 1

Hòa Minzy khiến nhiều người xúc động khi nhắc đến việc làm mẹ đơn thân (Ảnh: Cắt từ chương trình Người ấy là ai)

Giọng ca “Rời bỏ” cũng xúc động thừa nhận: "Năm ngoái khi tham gia chương trình “Người ấy là ai”, Hoà Minzy ngồi trên cương vị là một người hạnh phúc, nhưng hôm nay trở lại đây đã lại là một bà mẹ đơn thân. Tức là tôi đã không còn có một tình yêu trọn vẹn nữa! Bố mẹ chấp nhận để tôi vui, còn trong tấm lòng bố mẹ lúc nào cũng sẽ khổ, đau lòng sau lưng mình hết!”.

Sau chương trình, bà mẹ một con tâm sự thêm: "Thật sự rất ngại nói ra câu nói ấy vì không muốn mang chuyện chưa được vui của bản thân nhắc lại trên sóng như vậy. Nhưng vì câu chuyện của anh Tài và bạn nữ khiến Hòa hơi bận tâm và có nhiều điểm bứt rứt trong lòng nên lại một lần giãi bày mọi người ạ".

Chính chia sẻ của Hòa Minzy đã khiến cho MC Trấn Thành và các nghệ sĩ khách mời như Minh Tú, Thùy Tiên,... cùng khán giả không khỏi xúc động. Bên dưới bài viết trên trang cá nhân, ngoài những lời động viên, an ủi Hòa Minzy, nhiều người hy vọng giọng ca 9X sẽ tìm được người xứng đáng trong tương lai.

Hòa Minzy lần đầu nói về việc làm mẹ đơn thân trên sóng truyền hình - 2

Hòa Minzy lần đầu nói về việc làm mẹ đơn thân trên sóng truyền hình - 3

Cô luôn cố gắng dành cho con trai những gì tốt đẹp nhất (Ảnh: FBNV)

Đây là lần đầu tiên Hòa Minzy nói về việc làm mẹ đơn thân trên sóng truyền hình. Sau khi công khai chia tay doanh nhân Minh Hải, nữ ca sĩ quê Bắc Ninh vẫn luôn giữ thái độ lạc quan, vui vẻ trong cuộc sống và ít khi nhắc đến người cũ. Trên trang cá nhân, cô đăng tải nhiều hình ảnh xinh đẹp, vui tươi cả ở đời thường và khi tham gia các sự kiện giải trí. Bên cạnh đó, cô cũng dành thời gian chăm sóc, dạy dỗ con trai. Những khi đi diễn quá bận, Hòa Minzy đều mang theo con. Đức Phúc từng chia sẻ về chuyến đi diễn của Hòa Minzy cùng con trai ở Đà Lạt: "Lúc nào cũng là hình ảnh này, mẹ Hoà cõng Bo đi khắp nơi. Vừa đi diễn về mệt tóc nối chưa tháo, make-up (trang điểm - PV) chưa tẩy nhưng chỉ lo đưa con đi chơi cho kịp, không chợ đêm đóng cửa".

Khi đi công tác xa không có con trai bên cạnh, Hòa Minzy nhờ bà ngoại chăm sóc cho bé Bo nhưng vẫn luôn dõi theo con từng chút một. Trong khi đó, bé Bo cũng gọi điện dặn dò cô đủ thứ: "Mẹ Hòa nhớ ăn yến, giữ gìn sức khỏe nhé. Mẹ ăn tối chưa ạ, mẹ tắm sớm nha. Mẹ đừng đi nữa ạ". Vậy nên mỗi khi nghe thấy giọng nói của con trai, nữ ca sĩ lại không giấu được xúc động: "Mẹ thương Bo của mẹ, mai sau xem lại con hãy hiểu cho mẹ. Vì cuộc sống và công việc mà mẹ phải đi".

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Một năm thực hiện Kết luận của Tổng Bí thư tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021: Đưa văn hóa vào cuộc sống, xây dựng hệ giá trị gia đình - Tiếp cận hệ giá trị gia đình từ văn hóa

Một năm thực hiện Kết luận của Tổng Bí thư tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021: Đưa văn hóa vào cuộc sống, xây dựng hệ giá trị gia đình - Tiếp cận hệ giá trị gia đình từ văn hóa

“Gia đình là một hình thức có tính lịch sử của tổ chức đời sống chung của loài người, giữa nam giới và nữ giới (....). Gia đình phản ánh tất cả những mâu thuẫn thu nhỏ lại của sự phát triển xã hội” (Từ điển Triết học, Nxb Sự thật, 1976, tr. 353-355). Người Việt Nam thời nay quen với câu khẩu hiệu “Tổ quốc hòa bình, gia đình hạnh phúc”.

Vì sao thơ Trần Mạnh Hảo hấp dẫn người đọc?

Vì sao thơ Trần Mạnh Hảo hấp dẫn người đọc?

Có thể nói hơn ba thập niên gần đây một trong những thể loại văn học vốn được ưa thích ở nước ta là thơ ngày càng thất sủng đối với độc giả. Nhất là từ khi thơ tự in được phép ra đời. Số lượng các tập thơ in ra ngày càng nhiều thì thêm một lần thơ nước ta bị phổ thông và nghiệp dư hóa. Gần hết các tập thơ in ra kể cả thơ tự in và thơ là ấn phẩm được nhà nước đặt

Sự thật về mức lương khủng của nghề shipper

Sự thật về mức lương khủng của nghề shipper

Bán hàng online lại nở rộ, không chỉ tiểu thương mà các công ty lớn cũng tham gia và gần như mặt hàng nào cũng có thể đưa lên mạng bán được. Và từ đó, nghề shipper công nghệ ra đời, với sự tham gia của từ lao động phổ thông, sinh viên, cho tới cử nhân, thạc sỹ hay công chức.