Hoài Linh xin rút lui, "ông trùm showbiz" báo tin nóng về người thay thế

Sau nhiều trắc trở, "Thách thức danh hài" đã rục rịch trở lại.

Mới đây trên Facebook cá nhân, Color Man - nhà sản xuất của chương trình "Thách thức danh hài" hay còn được nhiều người gọi là "ông trùm showbiz" gây chú ý khi đăng tải thông tin về 4 gameshow nổi tiếng “Giọng ải giọng ai”, “Thách thức danh hài”, “Biệt tài tí hon” và “Thần tượng tương lai”: "Bộ tứ siêu đẳng trở lại theo yêu cầu của bà con. Kính mong bà con cho ý kiến muốn 2 chương trình nào trở lại sớm nhất trong năm nay để Color Man và Khương Dừa lên kế hoạch sản xuất ạ".

Hoài Linh xin rút lui, "ông trùm showbiz" báo tin nóng về người thay thế - 1

"Thách thức danh hài" là chương trình được nhiều người yêu mến 

Trong đó, "Thách thức danh hài" là chương trình được quan tâm hơn cả bởi từng có kế hoạch sản xuất mùa 7 nhưng gặp nhiều trắc trở. Cụ thể vào giữa 2021, nhà sản xuất chương trình đã rục rịch quay, tuyển người chơi và giới thiệu NSƯT Hoài Linh cùng NS Minh Nhí là giám khảo. Tuy nhiên nghệ sĩ Hoài Linh bất ngờ dính vào ồn ào tiền từ thiện và bị khán giả tẩy chay, các chương trình anh tham gia cũng bị ảnh hưởng.

Đứng trước sức ép dư luận, đầu tháng 6/2021, danh hài Hoài Linh đã đăng tải video xin lỗi khán giả, giải thích lý do chậm trễ trong công tác từ thiện đồng thời tuyên bố rút khỏi chương trình "Thách thức danh hài": "Nhân đây, tôi cũng gửi lời tới công ty Đ.Q, các bạn đã thương mến tôi và mời tôi trong chương trình “Thách thức danh hài”. Nhưng qua sự việc này, tôi xin các bạn cho tôi xin rút ra khỏi chương trình vì không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có một mùa “Thách thức danh hài” thật là thú vị, có những tiết mục thật hay gửi tới bà con khắp nơi". Sau 1 thời gian, NSƯT Hoài Linh đã được Bộ Công an xác nhận không có dấu hiệu "ăn chặn" tiền từ thiện. Tuy nhiên sự việc này ảnh hưởng lớn đến hình ảnh, uy tín của anh.

Sau khi NSƯT Hoài Linh xin rút lui, gameshow này cũng phải lùi lịch quay vì dịch bệnh và chưa công khai ban giám khảo mới.

Hoài Linh xin rút lui, "ông trùm showbiz" báo tin nóng về người thay thế - 2

Sau ồn ào NS Hoài Linh rút lui, nhà sản xuất chưa công khai ban giám khảo mới

Bên dưới bài đăng của Color Man, khán giả để lại bình luận chương trình yêu thích nhất: "Thách thức danh hài và thần tượng tương lai ạ. Phải có anh Hoài Linh làm giám khảo", "Thích nhất vẫn là chương trình Thần tượng tương lai anh ạ", "Giọng ải giọng ai và Biệt tài tí hon", "Thách thức danh hài, Hoài Linh và Minh Nhí làm giám khảo anh ơi", "Thách thức danh hài và Giọng ải giọng ai. Trấn Thành và Việt Hương làm giám khảo", "Con nghĩ một chương trình người lớn và một chương trình thiếu nhi ạ. Thách thức danh hài và Biệt tài tí hon"...

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất