"Hoàng tử Indie" Thái Vũ bật khóc khiến hàng nghìn khán giả vỡ òa

Vũ cùng các đồng nghiệp đã mang đến cho người hâm mộ một đêm nhạc khó quên.

Trước 1 tiếng diễn ra concert "Một vạn năm", tiết trời Hà Nội bắt đầu đổ những con mưa nặng hạt, thế nhưng hàng nghìn người hâm mộ vẫn xếp hàng dài, có mặt từ sớm để tham gia sự kiện. Đúng như cách mà Vũ lý giải nghĩa của "Một vạn năm" - chứa đựng trọn vẹn vẻ đẹp lẫn sự vĩnh cửu của tình yêu thì sự thăng hoa trong cảm xúc của người nghệ sĩ và sự bùng cháy của người hâm mộ vào tối 1/10 đã nói lên tất cả.

Vũ và hàng nghìn người hâm mộ tại concert "Một vạn năm"

Concert bắt đầu khi cơn mưa tạnh hẳn, nhường lại bầu không khí rất phù hợp cho những bản nhạc của Vũ. Anh bắt đầu với bản phối mới lạ của "Lời yêu em" cùng hình ảnh thân thuộc bên chiếc đàn guitar. Tiếp nối sau đó là những ca từ mang đậm chất hoài niệm, dư vị của tình yêu ở: "Phút ban đầu", "Hành tinh song song" hay "Mùa mưa ngâu nằm cạnh"... và những ca khúc mới nằm trong album “Một vạn năm” như: "Cô ta", "Anh nhớ ra"... 

Sân khấu như được thắp bùng ngọn lửa âm nhạc với sự xuất hiện của dàn khách mời là Madihu, JustaTee, Đen Vâu và Lukas Grahan.

"Hoàng tử Indie" Thái Vũ bật khóc khiến hàng nghìn khán giả vỡ òa - 4

Vũ và Madihu

Tiếp đó, Vũ và Madihu làm nóng sân khấu với bản hit "Vì anh đâu có biết", 2 người bạn thân đã làm fan thích thú không chỉ bởi giọng hát mà còn bởi màn rap đầy ngẫu hứng với "Có em". 

JustaTee xuất hiện trong sự hò reo cổ vũ của người hâm mộ. Hai nghệ sĩ đã đem đến nhiều màn trình diễn ấn tượng khi kết hợp thể hiện các bản hit nổi tiếng của JustaTee là: "Bâng khuâng", "Đã lỡ yêu em nhiều".

"Hoàng tử Indie" Thái Vũ bật khóc khiến hàng nghìn khán giả vỡ òa - 5

Hàng nghìn khán giả hòa thanh cùng Vũ và JustaTee

Bất ngờ hơn cả là "trùm cuối" Đen Vâu. Không được giới thiệu từ trước, sự xuất hiện bất ngờ của Đen đã khiến người hâm mộ như vỡ òa. Cả hai tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ với loạt ca khúc đình đám như: "Một triệu like", "Anh đếch cần gì nhiều ngoài em", "Trốn Tìm".

"Hoàng tử Indie" Thái Vũ bật khóc khiến hàng nghìn khán giả vỡ òa - 6

Vũ cùng Đen Vâu bùng cháy trên sân khấu

Khi sự bùng cháy trong lời rap của Vũ và Đen Vâu kết thúc cũng là lúc giọng ca "Bước qua nhau" trở lại với người hâm mộ trong bản hit "Lạ lùng" và hòa thanh cùng khán giả. Cả sân khấu hơn 6.000 người hâm mộ như vỡ òa, liên tục gọi tên Thái Vũ. 

Nam ca sĩ đã bật khóc, quỳ giữa sân khấu để đáp lại tình cảm của fan cũng như mối tình "một vạn năm" mà anh muốn khắc ghi.

"Hoàng tử Indie" Thái Vũ bật khóc khiến hàng nghìn khán giả vỡ òa - 7

Concert “Một vạn năm” tại Hà Nội khép lại trong cảm xúc vỡ òa của khán giả và trong nước mắt của Vũ

Dự án “Một Vạn Năm” được Vũ ấp ủ từ 3 năm trước và giờ đây anh đã thành công cho ra mắt album và khép lại concert tour cùng tên - ghi dấu thêm một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Chắc hẳn đây sẽ là concert để lại những ấn tượng khó quên cho không chỉ khán giả tham gia sự kiện, mà còn cho những người hâm mộ Vũ, cũng như những người yêu âm nhạc và nghệ thuật tại Việt Nam.

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Ngày 10/6, tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Cơ sở khoa học và thực tiễn sửa đổi - Luật Báo chí 2016 - Tổng kết thi hành Luật Báo chí 2016” với sự tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến của gần 80 chuyên gia, các nhà b

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Thời đó đã lùi xa vào quá khứ. Nhưng hôm nay nhớ lại vẫn ít nhiều bổ ích cho những ai có trách nhiệm hoặc thích phán xét, thẩm định những tác phẩm văn nghệ. Ấy là thời cách đây mấy chục năm, chúng ta vẫn quen gọi là bao cấp nếu xét về lĩnh vực kinh tế và duy ý chí về phương diện tinh thần. Khi đó, người ta rất hay săm soi các tác phẩm văn nghệ, đặc biệt là lời lẽ trong các bài h