Hot girl Sam khoe giấy chứng nhận kết hôn, danh tính ông xã gây tò mò

Nữ diễn viên chính thức trở thành “gái có chồng” và dự kiến tổ chức đám cưới trong năm nay.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, hot girl Sam khoe giấy kết hôn cùng “nửa kia” giấu mặt. Diễn viên “Gia đình là số 1” hài hước chia sẻ: “Chính thức chốt sổ ạ”. Có thể thấy, người đẹp và ông xã mặc áo trắng quần tây tone-sur-tone, nắm tay nhau cười hạnh phúc trong buổi lễ đăng ký kết hôn tại Ủy ban nhân dân quận cư trú.

Hot girl Sam khoe giấy chứng nhận kết hôn, danh tính ông xã gây tò mò - 1

Sam chính thức trở thành “vợ người ta”

Dưới bài đăng thông báo tin vui của mình, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến nữ MC và bày tỏ sự mong chờ về đám cưới trong tương lai. Bên cạnh đó, cũng có một số bình luận thắc mắc về buổi lễ đặc biệt này: “Giờ mới biết có lễ trao tặng chứng nhận kết hôn”, “Nhìn có vẻ hoành tráng thật”, “Hình như chị Sam lấy người nước ngoài vì nếu lấy người Việt thì chỉ tổ chức lễ ở Ủy ban phường thôi”…

Vào ngày 10/11/2022, Sam xác nhận được “nửa kia” cầu hôn. “Đây là một tin vui rất bất ngờ đến với Sam. Trong giai đoạn này mình đang quá bận với bộ phim “Đảo độc đắc”. Sau khi lo xong việc quảng bá cho bộ phim thì Sam sẽ tập trung vào để lo cho kế hoạch riêng của mình”, người đẹp Long An chia sẻ tin vui.

Hot girl Sam khoe giấy chứng nhận kết hôn, danh tính ông xã gây tò mò - 2

Sam khoe nhẫn cầu hôn cuối năm 2022

Hiện tại, danh tính “nửa kia” của Sam hiện vẫn đang được giấu kín. Dù vậy trước đó, khi trò chuyện với chúng tôi, diễn viên “Đảo độc đắc” không giấu được niềm hạnh phúc khi nhắc đến người thương. “Nói chung, sau khi Sam gặp anh thì Sam có thay đổi rất nhiều trong suy nghĩ. Anh ấy là người đã giúp Sam thay đổi tư duy theo hướng tích cực cả về công việc và cuộc sống. Trong công việc nghệ thuật, Sam luôn được bạn trai ủng hộ hết mình. Ngoài mẹ, Sam cũng hay tâm sự, chia sẻ với bạn trai. Anh ấy là một người rất hiểu chuyện và hỗ trợ Sam về mọi mặt, đặc biệt là tinh thần”, nữ MC chia sẻ.

Ngoài ra, Sam cũng tiết lộ thêm, cô được bạn trai tôn trọng và tin tưởng dù công việc phải tiếp xúc khá nhiều với các đồng nghiệp nam. Nữ MC tiết lộ kế hoạch tổ chức đám cưới vào năm 2023. 

Sam từng có ý tưởng sau này đám cưới của mình sẽ làm theo kiểu thân mật, kín đáo vì tính Sam không thích phô trương, ngay cả trong tình yêu cũng vậy. Nhưng rồi vì vui quá nên mình lỡ post hình lên mạng xã hội thì bạn bè, đồng nghiệp ai cũng chúc mừng, hỏi thăm và từ từ mình thay đổi suy nghĩ sẽ phải làm bự tí để có thể mời bạn bè, đồng nghiệp của mình cho đông đủ. Chính xác thì Sam chưa tính nhưng Sam sẽ mời những người thân thiết với mình”, người đẹp 8X tâm sự.

Vi Đinh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đối tác chiến lược toàn diện, cơ hội lớn cho hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ

Đối tác chiến lược toàn diện, cơ hội lớn cho hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ

Chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden trong 2 ngày 10 và 11/9/2023 là mốc son về lịch sử trong quan hệ hai nước. Việc thiết lập quan hệ đối tác chiến lược toàn diện (sau 10 năm là đối tác toàn diện) vì hoà bình, hợp tác và phát triển bền vững, hai bên cùng có lợi theo cấu trúc mới để hai quốc gia hoạch định mục tiêu dài hạn mang tầm vóc thời đại. Sự kiện trọng đại nà